ก่อนอื่นต้องขอแสดงความยินดีกับเกมส์Craser-TH และ Saga Go ของ 4399TH ที่ได้รับการแนะนำจาก Google Playพร้อมกัน ขณะนี้เราได้จัดกิจกรรม ห่อโปรโมชั่นสงกรานต์จำกัด คืนกำไร50%

pic_01

pic_02
Crasher เป็นเกมส์มือถือ 3 มิติ แนว MMORPG ตัวเกมส์ได้มีคอนเทนต์จากตำนานเทพยุโรป ซึ่งเป็นเวทีการต่อสู้แห่งศตวรรษของเหล่าเทพที่ร่วมกันต่อต้านพลังมึด Crasher-ศึกเทพสะท้านปฐพี มีภาพกราฟิกสุดอลังการ พร้อมPKสุดมันส์ ในตัวเกมมีโหมดต่อสู้ Real-Time ทั้งหมด 3 โหมด รวมทั้ง 1V1 3V3 5V5 และยังมาดันเจี้ยนปาร์ตี้อีกหลายอย่าง ทำให้ผู้เล่นได้สนุกเพลิดเพลินกับการต่อสู้
pic_03
เพื่อเข้ากับเทศกาลปีใหม่ไทย Crasher ได้มีการแปลงโฉมเมืองหลักต้อนรับเดือนแห่งสงกรานต์ซึ่งมาพร้อมชุดแฟชั่นใหม่และคู่หูเมจิกเชี่ยนตัวใหม่ หากใครไม่อยากออกไปเปียกน้ำ Crasherก็ได้เตรียมมหาสงครามข้ามเซิร์ฟ ให้เพื่อนๆ สู้ข้ามเซิร์ฟกันอย่างมันสนั่น สงกรานต์ปีนี้จะได้ไม่ต้องเหงาโดดเดี่ยว และเดียวดายนะคะ
ที่สำคัญ ในวันที่7-18 เม.ย ซื้อห่อสงกรานต์ในกิจกรรมจำกัด จะได้รับรางวัลเพิ่ม 50%!รางวัลมีชุดแฟชั่นใหม่และเพชรผูกนะ!! อิอิ
pic_04
Saga Go เกมส์ยอดฮิตอันดับ1จากอินโดนีเซียและฟิลิปปินส์ เปิดตัวเซิร์ฟแรกในไทยก็ได้รับการแนะนำจาก Google Play สโตร์ Saga Go มีระบบที่น่าสนใจมากมาย มีสไตล์กราฟฟิกน่ารักสไลต์นักสู้สุดแบ้ว บวกกับคอสตูมสุดเริ่ด ที่มีเครื่องแต่งกายหลากหลายให้ผู้เล่นได้เลือกใส่ตามใจชอบ ในตัวเกมส์ไม่เพียงแต่มีการต่อสู้ในสังเวียนแบบเรียลไทม์ที่วัดพลังกันตัวต่อตัว ยังมีระบบวิธีการเล่นสุดเร้าใจอีกมากมาย เชื่อว่าเพื่อนๆจะไม่ผิดหวังกับการรอคอยอย่างแน่นอน
ที่สำคัญสงกรานต์ปีนี้ ภายในเกมส์ได้เตรียมชุดรักแห่งสยามและคณะเวทย์จะมาพร้อมบั้งไฟสัตว์ขี่ตัวใหม่ล่าสุดเพื่อให้เพื่อนๆได้ครองต้อนรับเทศกาลสงกราต์ของไทยด้วยนะคะ
—————————————————————————————————————————————-
เพื่อฉลอง4399TH ได้รับการแนะนำใน Google Play โบนัสสงกรานต์แจกไม่ยั้ง!ช่วงกิจกรรมผู้เล่นทุกท่านสามารถเข้าร่วมกิจกรรมชิงโชคและยังสามารถนำอาวุธสาดน้ำชนิดต่างๆ ในการแลกห่อโบนัสฟรี!
pic_05

pic_06
อาวุธสงกรานต์สุดเท่รอคุณมารับ!
[More information]
Offical website: http://www.4399th.com/

Facebook Comment