– ไดโนฯใหม่จากตระกูลมาวโก พร้อมระเบิดพลังสุดแข็งแกร่งแล้ว

– เน็ตมาร์เบิ้ลเสิร์ฟกิจกรรมบิงโก ลุ้นของขวัญสุดเจิดและเหล่าไดโนฯตัวใหม่ไปเลย

170407_title image_TH

เน็ตมาร์เบิ้ลเกมส์ ประกาศถึงเกมมือถือ turn-based RPG อย่าง Stone Age Begins ว่าได้ทำการเพิ่มไดโนฯระดับตำนานตัวใหม่จากตระกูลมาวโก พร้อมเตรียมกิจกรรมฉลองอัพเดตคราวนี้ไว้แบบจัดเต็ม
ไดโนฯตัวใหม่จากตระกูลมาวโกนั้นเต็มเปี่ยมไปด้วยพลังอันแข็งแกร่งและทรหดสุด ๆ ทั้งสกิลกีบเท้าบูมเมอแรง ที่จะช่วยเพิ่มพลังโจมตีได้ถึง 200% ไม่ว่าศัตรูหน้าไหนก็ไม่สามารถต่อกรได้ และโดยเฉพาะสกิลความสามารถที่ดีเลิศนั้นจะช่วยฟื้นฟูพลังและความแข็งแกร่งของตัวเอง เหล่าไดโนฯตระกูลมาวโกนี้ประกอบไปด้วย มาวโก, มาวบู, มาวธาร์ และมาวเรย์ ซึ่งมีทั้งธาตุดิน, ธาตุน้ำ, ธาตุไฟ และธาตุลม
เน็ตมาร์เบิ้ลยังจัดกิจกรรมสุดเจ๋งเสิร์ฟผู้ฝึกสัตว์ทุกท่าน โดยผู้ชนะรับไปเลยไดโนฯตัวใหม่ สำหรับผู้เล่นที่สามารถเรียงตัวเลข 5 ตัวในแนวนอน แนวตั้ง และแนวทแยงได้ถูกต้อง ถือว่าบิงโก รับไปเลยของรางวัลโดน ๆ ทั้งไดโนฯต่าง ๆ, อุปกรณ์ไดโนฯ, วัตถุดิบวิวัฒน์ หรือ หินปัญญา ถ้าบิงโกหมดทั้งแผง รับไปเลยไดโนฯตัวใหม่จากตระกูลมาวโก
Stone Age Begins มีจุดเด่นอยู่ที่ความสนุกในการสะสมและเลี้ยงดูไดโนเสาร์ให้คุ้นเคยกับผู้เล่น และการวางแผนวางกลยุทธ์ในการเล่นเกมแบบ turn-based RPG เน็ตมาร์เบิ้ลได้ประสบความสำเร็จอย่างสูงในการใช้ IP (Intellectual Property) ของ Stone Age เกมออนไลน์ระดับตำนานที่ได้รับความนิยมถึง 200 ล้านดาวน์โหลดสู่ Stone Age Begins เกมมือถือที่ถูกเลือกสรรจากกระแสล่าสุดและยังคงความเป็นต้นตำรับเกมแบบเดิม
ตัวละครแต่ละตัวถูกสร้างด้วยกราฟฟิคแบบสามมิติขั้นสูงทำให้ภาพมีความสมจริง อีกทั้งยังมีสกิลอันเป็นเอกลักษณ์และเอฟเฟกต์ตลก ๆ ที่ผู้เล่นสามารถสนุกไปกับเกมได้ยิ่งขึ้นจากการดูภาพเคลื่อนไหว นอกจากนั้นในเกมยังมีคอนเทนต์มากมายที่จะต้องใช้ความร่วมมือและแข่งขันกันระหว่างผู้เล่น เช่น ระบบกองกำลังแบบเรียลไทม์, ระบบชนเผ่า, ดันเจี้ยนพิเศษและการล่าไดโนเสาร์ของชนเผ่า เป็นต้น
ข้อมูลเพิ่มเติมของ Stone Age Begins สามารถติดตามได้ที่ Official Facebook Page (https://www.facebook.com/StoneAgeTH)

 

Facebook Comment