Heroes Arena
uCool ผู้ให้บริการและผู้พัฒนาเกม Heroes Arena จะเปิดให้แฟนๆ iOS ทั่วโลกได้เข้าทดสอบเกมนี้กันใน วันที่ 14 เมษา 2560 นี้ หลังจากเปิดให้ผู้เล่นฝั่ง Android ได้เข้าไปสนุกกันก่อนหน้านี้ และทางผู้พัฒนายังมีของรางวัลมอบให้กับผู้เล่นภายในเกมอีกด้วย

ชม Hero Arena CG trailer

Heroes Arena เป็นเกม MOBA บนมือถือที่มีกราฟิกและเอฟเฟกต์สวยงามไม่แพ้เกม MOBA บน PC เลยแม้แต่น้อย รูปแบบการเล่นนั้นจะให้ผู้เล่นได้เลือกตัวละครขึ้นมาและบังคับให้ตัวละครออกไปสู้กับกองทัพและฮีโร่ของฝ่ายตรงข้ามแบบ 5V5, 3V3 และ 1V1 ด้วยสามารถ สะสม EXP และสะสมเงินเพื่อซื้อไอเทมเพื่ออัพเกรดให้ตัวละครมีความแข็งแกร่งมากขึ้น และนอกจากกองทัพของศัตรูที่เราต้องเผชิญแล้ว ภายในแผนที่ยังมีมอนสเตอร์มากมายที่ซ่อนกายอยู่ในความมืดให้ผู้เล่นได้เข้าไปสยบเพื่อรับรางวัลต่อไปอีกด้วย

จุดที่น่าสนใจ
– ฮีโร่มากกว่า 20 ตัว ที่มีหน้าที่แตกต่างกันไม่ว่าจะเป็น Tanker, Warrior, Assassin, Mage และ Marksman และมีความสามารถรวมไปถึงสถานะแตกต่างกันอย่างสายพละกำลัง (Strength) สายว่องไว (Agility) และสายเวทย์ (Intelligent)
– ฮีโร่ภายในเกมมี Skin ให้เลือกมากมายตามความชอบของผู้เล่น รวมไปถึงโหมดการเล่นทั้ง 5V5 3V3 และ 1V1 พร้อมกับระบบการฝึกฝนที่ทำให้ผู้เล่นหน้าใหม่สามารถเข้าใจวิธีการเล่นได้ในระยะเวลาอันสั้น
– เพิ่มความสะดวกสบายในการเล่นด้วยระบบการบังคับต่างๆที่ง่ายดายและยังมีการแนะนำการเล่นของฮีโร่แต่ละตัว รวมไปถึงการซื้อไอเทมเพื่ออัพเกรดความสามารถตามสายของฮีโร่นั้นๆอีกด้วย
– ตัวเกมมีระบบถ่ายทอดสดมาให้พร้อมเพรียง ผู้เล่นสามารถแชร์ภาพสดๆในการเล่นให้เพื่อนๆและเกมเมอร์ทั่วโลกได้ชมกันง่ายๆ
– เปิดโอกาสให้ทุกคนขึ้นมาเป็นมือโปรเพื่อเข้าแข่งขันในรายการต่างๆ พร้อมกับเงินรางวัลมากมายที่รอคอยให้ผู้เล่นทุกคนมาชิงชัยกัน
– พัฒนาขึ้นมาโดยใช้ Unreal Engine 4 กราฟิกสามมิติสวยงาม แต่ใช้พลังงานน้อย ทำให้สามารถเล่นเกมนี้บนมือถือได้นานขึ้น
– รองรับภาษาในการเล่นมากถึง 26 ภาษา ไม่ว่าชาติไหนก็เล่นกันได้พร้อมกันทั่วโลก สามารถแบ่งทีมเป็นในประเทศสู้กับทีมต่างประเทศแบบ Nation team vs Nation team
– ส่งเสริมระบบการแข่งขันแบบ E-Sports ไม่มีการเอื้อประโยชน์ใดๆการเล่น ใช้ฝีมือเข้าแข่งขันกันล้วนๆ

นอกจากนั้นทางผู้ให้บริการยังมีกิจกรรมแจกรางวัลของเกม Heroes Arena โดยการแจกของรางวัลตามจำนวนผู้เล่นภายในเกม ยิ่งเยอะรางวัลยิ่งมากมายดังนี้
ลงทะเบียนล่วงหน้า: http://ha.ucool.com/invitation

ลงทะเบียนล่วงหน้าถึง 100,000 คน : แจก Bronze Package มูลค่ารวมประมาณ 800 บาท
ลงทะเบียนล่วงหน้าถึง 300,000 คน : แจก Silver Package มูลค่ารวมประมาณ 950 บาท
ลงทะเบียนล่วงหน้าถึง 500,000 คน : แจก Gold Package มูลค่ารวมประมาณ 1,000 บาท
ลงทะเบียนล่วงหน้าถึง 1,000,000 คน : แจก Platinum Package มูลค่ารวมประมาณ 1,200 บาท

 

ในเดือนนี้แฟนๆ iOS เตรียมเข้าเล่นเกม Heroes Arena กันได้พร้อมกันทั่วโลก ส่วนแฟนๆ Android สามารถเข้าไปมันส์กันได้แล้ววันนี้บน Google Play Store และอย่าลืมกดไลค์แฟนเพจของ Heroes Arena กันเยอะๆด้วยนะ

แฟนเพจ : https://www.facebook.com/heroesarenaofficial

 

เกี่ยวกับ uCool
uCool, Inc. ก่อตั้งขึ้น ปี 2012 ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา เป็นบริษัทพัฒนาเกม และเป็นผู้เผยแพร่เกมต่างๆ ที่ประสบความสำเร็จและมีชื่อเสียง อย่างเช่น เกมมือถือแนววางแผนชื่อ Heroes Charge และ Medieval MMORTS series Evony. โดยเกมจาก uCool มีคนเล่นทั่วโลกแล้วว่า 65 ล้านคน
สามารถเข้าชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.uCool.com

 

 

Facebook Comment