01

– แจ้งรายละเอียดพรีวิวเกี่ยวกับแผนที่แม่น้ำไนล์ใหม่ซึ่งเป็นจุดกำเนิดแห่งอารยธรรมอิยิปต์
– เนื้อหาใหม่ที่หลากหลายจะถูกเพิ่มเข้าสู่เกม: ปรับปรุงแผนที่ออสเตรเลีย, ปลาใหม่และ NPC ใหม่ 2 ตัว
– รางวัลและสิทธิมากมายกำลังรอผู้เล่นที่เข้าร่วมกิจกรรมลงทะเบียนล่วงหน้าอยู่ ซึ่งถูกจัดขึ้นก่อนที่จะมีการอัพเดตใหญ่แบบเป็นทางการ

บริษัทเกมมือถือ Com2uS [078340] (CEO Song Byung-joon) ได้ประกาศเปิดกิจกรรมลงทะเบียนล่วงหน้าสำหรับการอัพเดตใหญ่ครบรอบ 3 ปี Ace Fishing, เกมตกปลา 3D สมจริงซึ่งพัฒนาและให้บริการโดย Com2uS

เนื้อหาใหม่ซึ่งประกอบไปด้วยแผนที่แม่น้ำไนล์ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นของอารยธรรมแห่งอิยิปต์ ปรับปรุงแผนที่ออสเตรเลีย และรายละเอียดอื่นๆอีกมากมายที่มีโครงการจะเพิ่มไปในการอัพเดตใหญ่ครั้งนี้ แผนที่แม่น้ำไนล์จะมีเค้าโครงสถาปัตยกรรมสุดพิศวงไม่น่าจะเป็นปิรามิดและสฟิงกซ์ เพื่อมอบประสบการณ์การตกปลาที่น่าตื่นเต้นให้แก่ผู้เล่น และนอกจากนี้แล้ว NPC ใหม่ 2 ตัวรวมไปถึงปลาสายพันธุ์ใหม่มากมายในแม่น้ำไนล์จะถูกเพิ่มเข้าไปในการอัพเดตครั้งนี้

02
แผนที่ออสเตรเลียแบบใหม่จะมีการอัพเดตในส่วนของ ทัวร์นาเมนต์ จุดตกปลาดันเจี้ยน ปลาลึกลับและอื่นๆ

Com2uS กำลังดำเนินการจัดกิจกรรมลงทะเบียนล่วงหน้าก่อนการเปิดตัวกิจกรรมอัพเดตอย่างเป็นทางการ ผู้เล่นที่เข้าร่วมกิจกรรมลงทะเบียนล่วงหน้า Ace Fishing ทุกท่านจะได้รับไอเทมมากมายเช่น กุญแจทอง เหยื่อชั้นสูง สายเบ็ดและอื่นๆ

03

ในขณะเดียวกัน Ace Fishing ได้เป็นที่รู้จักกันดีในนามของเกมกีฬายามว่างในหมู่ผู้เล่นรอบโลก ซึ่งมอบประสบการณ์การตกปลาในสถานที่ที่หลากหลายจากทั่วทุกมุมโลก

สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับกิจกรรมลงทะเบียนล่วงหน้าและกิจกรรมอัพเดตที่กำลังจะมาถึงได้จากหน้าเพจกิจกรรม (http://event.withhive.com/ci/acefishing/evt_1204_pre?lang=th) หรือเพจเฟซบุ๊ก Ace Fishing ประเทศไทย (https://www.facebook.com/OfficialAceFishingThailand/).

Facebook Comment