– เปิดโหมดใหม่ไฉไลสุด ๆ “หอคอยสเกลาร์” ลุ้นของรางวัลเด็ด ฆ่าตายทุกโหมด
– เผยโฉม 3 ตัวละครใหม่ทั้งระดับอัศวิน และระดับหายาก
– พร้อมกิจกรรมฉลองอัพเดตใหญ่ รับผลึกดาวไปเลยจุใจ

20170404 Yokai Saga title imge

เน็ตมาร์เบิ้ลเกมส์คอร์ป (เน็ตมาร์เบิ้ล) ประกาศถึงเกมมือถือ RPG ที่รวบรวมเหล่าภูตผีจากทั่วทุกมุมโลกอย่าง โยไกซาก้า (Yokai Saga) ว่าได้ทำการอัพเดตครั้งใหญ่ โดยได้เพิ่มโหมดหอคอยสเกลาร์ และตัวละครใหม่ระดับอัศวินถึง 3 ตัว พร้อมกิจกรรมแบบจัดเต็มเพื่อฉลองอัพเดตครั้งนี้ด้วย
ระบบใหม่ที่เปิดให้เล่นในครั้งนี้ คือ “หอคอยสเกลาร์” ผู้เล่นสามารถเข้าร่วมสนุกในแต่ละชั้นได้ ตั้งแต่ชั้นแรกไปจนถึงชั้นที่ 90 ซึ่งเปิดโอกาสให้ทุกคนได้ชิงของรางวัลทีเด็ด ที่คุ้มค่ายิ่งกว่าโหมดอื่น ๆ อย่างแน่นอน โดยจะเปิดให้เล่นกันแบบฟรี ๆ ถึงวันละ 3 ครั้ง
ส่วนตัวละครใหม่ที่เพิ่มเข้ามา มีทั้งยมทูตและราชาอาหาร ทาโร่ ซึ่งเป็นตัวละครระดับอัศวิน และอิกนีซ ตัวละครระดับหายาก
พิเศษสุด ๆ กับกิจกรรมฉลองอัพเดตใหญ่ของเกม โยไกซาก้า ในครั้งนี้ เน็ตมาร์เบิ้ลขนกิจกรรมมาให้มากมายจุใจ ทั้งกิจกรรมตามล่าหาตัวละคร ที่ผู้เล่นมีโอกาสได้รับผลึกดาวสูงสุดถึง 500 ชิ้น อีกทั้ง ผู้เล่นยังสามารถสะสมผลึกดาวได้เป็นกอบเป็นกำ ได้จากการเล่นโหมดอารีน่า, ผสมตัวละคร, เลื่อนขั้นตัวละคร ตั้งแต่วันนี้ ถึง 11 เม.ย. 2016 นอกจากนี้ ผู้เล่นที่ทำการสุ่ม ผสม หรือเลื่อนขั้นตัวละคร ยังมีโอกาสได้รับใบสุ่มอุปกรณ์อัศวิน 3-6 ดาวอีกด้วย
สัมผัสการต่อสู้เหนือจินตนาการไปพร้อมกับเหล่าตัวละครภูตผีในตำนาน เทพนิยายจากทั่วโลก พร้อมผจญภัยไปกับแม่นากและกินนรแล้วหรือยัง ติดตามกิจกรรมของ โยไกซาก้า อีกมากมายได้ที่ Facebook Official page (https://www.facebook.com/YoKaiSagaTH) และเว็บไซต์หลัก (http://yokaisaga.netmarble.com/th)
พบกับ โยไกซาก้า ได้ทั้ง Google Play และ App store ได้แล้ววันนี้
Google Play: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.netmarble.ghost
App Store: https://itunes.apple.com/app/id993148511

Facebook Comment