Dragon Hunter เวอร์ชั่นภาษาจีนแบบดั้งเดิมได้รับความสำเร็จอย่างมากในไต้หวันฮ่องกงและมาเก๊า แนะนำโดยผู้เล่นนับล้าน ขึ้นท็อปใน APP STORE และ Google Play เมื่อได้เปิดตัวครั้งแรก ในที่สุดก็มีเวอร์ชันภาษาอังกฤษสำหรับผู้เล่นทั่วโลกที่จะเพลิดเพลินได้ในขณะนี้
PR1
Dragon Hunter เป็นเรื่องราแฟนตาซีมหากาพย์ เกี่ยวกับเทพพระเจ้าโบราณ จอมทำลายล้างBahamut มันได้ปลดปล่อยออกจากกาผนึกและได้ทำลายล้างแผ่นดิน Icyria อย่างฉุนเฉียว นักรบทุกคนของ Icyria ยืนอยู่ด้วยกันและต่อสู้กับ Bahamutเพื่อปิดผนึกมันอีกครั้ง หลังจากสงครามศักดิ์สิทธิ์ สันติสุขได้มาถึงอีกครั้ง จนมาไม่นาน เผ่าพันธุ์มังกรก็เกิดคลุ่มคลั่งและเข้าทำร้ายพวกเรา ในขณะนั้นเองด้มีนักผจญภัยมาที่นี่ พวกเขาสามารถฝึกมังกรและใช้พลังของพวกเขาได้ พวกเขาเป็น ร่างเดียวกับของมังกร Bahamut จะกลับมาอีกครั้งหรือ? คุณช่วยโลกนี้ได้ไหม? สงครามระหว่างมนุษย์กับมังกรกำลังจะเริ่มขึ้น
นี้คือตัวอย่างบางส่วน
PR2
มังกรเริ่มต้นใน Dragon Hunter จะเริ่มต้นระบบ คุณสามารถเลี้ยงดูมันและเปลี่ยนเป็นรูปมังกรได้ด้วย ในขณะนั้นคุณจะได้รับพลังอันยิ่งใหญ่ของมังกรโบราณ ลูกมังกรที่แตกต่างกันให้พลังที่แตกต่างกัน คุณสามารถรวบรวมและเลี้ยงลูกทั้งหมดและเป็นกลายเป็น ร่างมังกร ที่มีพลังมากที่สุด!

PR3

มีสนามประลองนักสู้ร่างมักราขนาดใหญ่ คุณสามารถเข้าร่วมต่อสู้ ท้าทายเพื่อนของคุณ สัมผัสประสบการณ์การต่อสู้ที่น่าตื่นเต้นกับการแข่งขัน Ladder Tournament คุณสามารถขึ้นจุดสูงสุด และปกครองโลกนี้ได้หรือไม่ ?
PR4
Adventure Zone เป็นสถานที่ที่คุณสามารถล่าสัตว์ได้ คุณสามารถร่วมมือกับผู้เล่นอื่นหรือจะ PK แบบเรียลไทม์กับพวกเขาได้ ที่นี่เป็นเป็นอันตรายมาก แต่คุณจะได้รับสมบัติอันยิ่งใหญ่ถ้าคุณรอดชีวิต ลองมาพิสูจน์ว่าคุณเป็น Hunter ที่ดีที่สุด!

PR5

เครื่องยนต์เกม Genต่อไป ทำให้คุณได้รับประสบการณ์เกมที่มีคุณภาพสูง รูปแบบที่ยอดเยี่ยมและกราฟิก HD การออกแบบเกมที่สมบูรณ์แบบหลายโหมดเกมคุณจะไม่เบื่อ โปรดติดตามเราทาง Facebook เพื่อรับข้อมูลเพิ่มเติม เรากำลังรอคุณอยู่.
https://www.facebook.com/Dragonhunterrpg/
เล่นฟรี

 

iOS+Andr

 

Facebook Comment