เกมมือถือ “ดิจิมอน” ใหม่ล่าสุดที่ lunplay ได้รับสิทธิ์เปิดให้บริการในพื้นที่ประเทศไทย จะเปิด CBT ในวันที่ (*) ผู้เล่นมีโอกาสสวมบทบาทเป็นยางามิ ไทจิ, อิชิดะ ยามาโตะและตัวเอกจากต้นฉบับในภาคแรก มุ่งหน้าสู่การผจญภัยไปในดิจิมอนเวิลด์ ตัวเกมคงความคลาสสิกไว้ค่อนข้างสูง เป็นผลงานทรงคุณค่าทางใจอย่างไม่ต้องสงสัย ซึ่งผู้เล่นที่ชื่นชอบผลงานที่เกี่ยวข้องกับ “ดิจิมอน” พลาดไม่ได้เด็ดขาด
(ภาพโฆษณา)
เพื่อให้เกียรติต่อความคลาสสิกของต้นฉบับ นำดิจิเวิลด์ให้กลับมาอีกครั้ง ผลงานชิ้นนี้พัฒนาขึ้นด้วยรูปแบบ 3D ความละเอียดสูง จากตัวละคร, ดิจิมอน รวมถึงฉากและ NPC ล้วนออกแบบโดยอ้างอิงต้นฉบับอนิเมชั่นทั้งหมด อีกทั้งยังรวมดิจิมอนจากภาคต่างๆ ให้ผู้เล่นได้จับสะสมอย่างหนำใจ สัมผัสประสบการณ์การฝึกฝนดิจิมอนจนพัฒนากลายร่างตั้งแต่ช่วงทารกถึงร่างสุดยอดในหลากหลายรูปแบบ ดิจิไวซ์, ตราต่างๆ, ชิปพัฒนาจากอนิเมชั่น ต่างถูกนำกลับมาอีกครั้งอย่างสมบูรณ์แบบ

DM01

การตั้งค่าฉากภายในเกมแบ่งออกเป็นสองโซนหลักๆ คือภายในเมืองและนอกเมือง ผู้เล่นสามารถเคลื่อนที่ โต้ตอบสื่อสารได้อย่างอิสระในฉาก ที่น่าสนใจคือ ในพื้นที่นอกเมือง ผู้เล่นสามารถใช้ดิจิไวซ์ในการจับดิจิมอนแบบแมนนัล เพียงแค่เดินสำรวจในพื้นที่ที่มีแสงสว่างนอกเมือง ก็จะมีโอกาสได้พบกับดิจิมอนนานาชนิด เมื่อใช้ดิจิไวซ์แสกนสำเร็จ ก็จะมีโอกาสได้เป็นเจ้าของพวกมัน
DM02

DM03

DM04

ฟังก์ชันพัฒนาในเกมเป็นจุดที่น่าสนใจมากทีเดียว แบล็คกราวน์ซาวด์ดนตรี brave heart ที่คุ้นเคย พร้อมฉากประกอบหมุนตัวในช่วงกลายร่างของเหล่าดิจิมอน ซึ่งเหมือนกับในอนิเมชั่นแบบ 100% น่าตื่นตาตื่นใจแบบสุดๆ ทุกครั้งที่พัฒนา ราวกลับสามารถกลับไปยังช่วงเวลาดีๆ วัยเด็กในอดีต ได้หวนคิดถึงรูปลักษณ์เหล่าดิจิมอนสุดคลาสสิกที่เคยอยู่เคียงข้างเราอย่าง อากูมอน, กาบูมอน, ปาตามอนอีกครั้ง
DM05

DM06

DM07

ขณะนี้ “ดิจิมอน” ได้เปิด CBT แล้ว หากอยากทราบรายละเอียดเกมเพิ่มเติม โปรดติดตามรายงานต่อๆ ไป

Facebook Comment