“ดิจิเวิลด์” เกมมือถือการต่อสู้ของดิจิมอน3D กำลังจะนำเหล่าดิจิมอนนับร้อยชนิดบุกมาให้เล่นต้อนรับหน้าร้อนนี้! “ดิจิเวิลด์”คือการนำผลงานดิจิมอนสุดฮิตมาดัดแปลง เรื่องราวและฉากสุดคลาสสิกจากต้นฉบับที่หวนกลับมาอีกครั้ง รวมทั้งรูปแบบการเล่นดั้งเดิมสุดคลาสสิก เช่นการฝึกและรวบรวมดิจิมอน,PK อารีน่า, การจับดิจิมอนนอกเมือง เกมมือถือดิจิมอนตามแบบฉบับดั้งเดิมรอคุณอยู่! ผลงานสุดยิ่งใหญ่ฉลองครบรอบ 20 ดิจิมอน พร้อมแนะนำ 4 ฟีเจอร์เด่นดังนี้!

การกลับมาอีกครั้งที่สมบูรณ์แบบ 100%
“ดิจิเวิลด์” ดัดแปลงขึ้นจากเกมสุดคลาสสิก การกลับมาแบบเต็มร้อยของอากูมอน, ปิโยมอน, ปาตามอน… ตัวละครสุดคลาสสิกกลับมาโลดแล่นอีกครั้ง ด้วยเทคนิคการจำลองภาพระดับสูง ภาพ CG สวยงาม พร้อมความตื่นเต้นสุดมันส์ของตัวเกม เพื่อให้คุณได้สัมผัสกับดิจิเวิลด์ที่สมจริงและตื่นตาตื่นใจที่สุด

DW01
ประลองสุดมันส์ การต่อสู้ของสุดยอดดิจิมอน
“ดิจิเวิลด์” นอกจากจะเป็นการกลับมาอย่างยิ่งใหญ่ของความคลาสสิกแล้ว ยังได้ผสมผสานการต่อสู้ PVP เข้าไป ดิจิมอนแต่ละตัวล้วนมีสกิลเฉพาะ เปลวไฟขนาดเล็กของอากูมอน, วอร์เกรย์มอนกับปืนใหญ่ทำลายล้าง ฯลฯ ใช้อุปกรณ์จำลองการเคลื่อนไหวทั้งตวัดเถาวัลย์, โค่นล้ม, โจมตีกรงเล็บ, พุ่งชนเพื่อเซ็ตการเคลื่อนไหวทั้งหมด มีความรื่นไหลเป็นธรรมชาติ ได้สัมผัสขีดสุดแห่งการต่อสู้สุดมันส์
DW02
เอฟเฟกต์สุดพิเศษ 3D คมชัดสมจริง
ทีมอาร์ตของเกมที่รวมสุดยอดฝีมือและเหล่ากูรูอาร์มาแสดงฝีมือด้วยตัวเอง สรรสร้างพ็อกเก็จมอนสเตอร์แต่ละตัวขึ้นอย่างประณีต ลงรายละเอียดไปในทุกอณูด้วยทักษะที่ไม่เหมือนใคร ใช้เทคนิคการสร้างภาพจากแบบจำลอง U3D เพื่อให้ได้สัมผัสมุมมองที่คมชัดสูงสุด สัมผัสการต่อสู้ที่ตื่นเต้นเร้าใจ เอฟเฟกต์พิเศษในระดับภาพยนตร์ เพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์การต่อสู้ที่ดีที่สุดไปพร้มอกับการหวนกลับไปยังความทรงจำสุดคลาสสิก

DW03
การกลับมาอย่างยิ่งใหญ่ของเกมสุดคลาสสิก
“ดิจิเวิลด์” ได้ผสมผสานตัวละครคลาสสิกชื่อดังนับร้อย ใช้ทีมผู้พัฒนายอดฝีมือ พร้อมผสานนวัตกรรมใหม่ล่าสุด เพื่อสร้างเซอร์ไพรส์ให้กับเหล่าแฟนๆ การกลับมาอย่างยิ่งใหญ่ของเกมสุดคลาสสิก ความท้าทายนับไม่ถ้วนจนเกิดเป็นผลงานสุดอลังการ
“ดิจิเวิลด์” ดัดแปลงขึ้นจากเกมสุดคลาสสิก ท่ามกลางการรอคอยอย่างกะตือรือร้นของแฟนๆ มากมาย ทีมของเราจะพยายามอย่างเต็มที่ เพื่อสร้างสรรผลงานชิ้นเอก เพื่อให้ทุกท่านได้สัมผัสผลงานคลาสสิกสุดยิ่งใหญ่ใหม่ล่าสุด เร็วๆ นี้

DW04
Fb:https://www.facebook.com/game.newsm/

Facebook Comment