รูป01
ได้เวลาเปิดฉากสมรภูมิสุดเดือดกันสมใจแล้วสำหรับชาว Android เมื่อ GAMEVIL ประกาศเปิดลงทะเบียนล่วงหน้าสำหรับ Afterpulse เวอร์ชั่น Android หลังจากที่แฟนเกมตั้งตารอกันมานาน โดยเวอร์ชั่น Android นี้จะยังคงความมันส์และภาพกราฟิกสมจริงได้เหมือนกับเวอร์ชั่น iOS ทุกประการ ผู้เล่นที่ลงทะเบียนจะได้รับการแจ้งเตือนจาก Afterpulse เมื่อเกมลง Google Play Store เป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับใครที่รอมานานสามารถลงทะเบียนได้แล้วตั้งแต่วันนี้เพื่อรับรางวัลเข้าเกมสุดเจ๋งไปครอง และแน่นอนว่าชาว Andriod จะได้เปิดฉากสงครามปะทะกับชาว iOS กันอย่างแน่นอน

รูป02
Afterpulse สำหรับ Android คือหนึ่งในเกมชูตติ้งมุมมองบุคคลที่ 3 ที่ล้ำยุคที่สุดใน Google Play ในตอนนี้ ด้วยความที่เป็นเกมชูตติ้ง PVP 4:4 เกมเดียวที่ยังรักษากราฟิคระดับอลังการไว้ได้ ทำให้แม้แต่ขาประจำเกมชูตติ้งบน PC ก็ยังต้องร้องว้าว ตัวเกมผ่านการออกแบบมาอย่างดีเพื่อให้ตอบโจทย์เกมเมอร์มือถือทุกรูปแบบ ทั้งระบบสัมผัสที่เข้าใจง่าย หน้าตา UI ที่ใช้สะดวก เวลาการเกิดใหม่ที่รวดเร็วและกระสุนไม่จำกัด ผู้เล่นสามารถห้ำหั่นกันได้โดยไม่เจอปัญหาเน็ตเวิร์คติดขัดเพราะทางผู้ให้บริการลงทุนใช้เซิร์ฟเวอร์ที่มีเทคโนโลยีระดับสูง ที่ปกติแล้วจะเหมาะสำหรับเกมสเกลใหญ่ ๆ นอกจากนี้ยังมีอนิเมชั่นที่สมจริง รวมถึงภาพอาวุธและอุปกรณ์ที่ดูเป็นธรรมชาติก็ช่วยให้ผู้เล่นยังคงติดใจกับประสบการณ์ที่ได้รับจากเกมเล่นฟรีนี้อย่างต่อเนื่อง สำหรับผู้ใช้ Android การเปิดตัวครั้งนี้จะทำให้คุณได้สนุกกับแม็พ อาวุธ โหมดเกม และระบบเกมปรับปรุงใหม่ที่มีมาตั้งแต่การเปิดตัวครั้งแรกใน iOS

รูป03
ผู้เล่นสามารถลงทะเบียนเล่นเกมสำหรับเวอร์ชั่น Android โดยคลิกลิงค์ด้านล่างนี้ ที่สำคัญ สำหรับ Afterpulse เวอร์ชั่น Android นี้สามารถเล่นได้ในอุปกรณ์ต่างๆ ดังนี้
1. Samsung Galaxy S7
2. Samsung Galaxy S7 Edge
3. Google Nexus 9
4. Google Pixel C
5. Google Pixel
6. Google Pixel XL
7. Nvidia Shield K1
8. HTC 10
9. OnePlus 3
10. LeEco Le Max2
11. Sony Xperia X Performance
12. Sony Xperia XZ
13. XIAOMI MIX
14. LG G5
รูป04

อย่างไรก็ตาม Digital Legends Entertainment และ GAMEVIL ยังมีแผนขยายขีดจำกัดในการเล่นเกม Afterpulse ให้สามารถเล่นได้ใน อุปกรณ์พกพาเวอร์ชั่นแอนดรอยด์ชนิดอื่นๆมากกว่าที่กล่าวมา 🙂
รูป05
LINKS
ดาวน์โหลด Afterpulse บน App Store ได้ที่: bit.ly/Afterpulse
ดาวน์โหลด Afterpulse บน Google Play ได้ที่: bit.ly/AfterpulseAndroid
กด ‘Like’ เฟสบุ๊คเพจ Afterpulse ได้ที่: facebook.com/AfterpulseGame
หรือ ติดตามกลุ่มใน Facebook ได้ที่ : https://www.facebook.com/groups/427642247440037/?fref=nf

 

Facebook Comment