ภาพ1

ใครที่เป็นคอเกมจีนกำลังภายในเตรียมเครื่องรอได้เลยเมื่อล่าสุดSnail Games ค่ายผู้ให้บริการเกมยักษ์ใหญ่จากแดนมังกรเดินหน้ารุกตลาดเกมมือถือบ้านเรารับปี2017ด้วยการเตรียมเปิดให้บริการSword of Shadows – มัจจุราชแห่งดาบสุดยอดเกมMMORPG แบบOpen World ใหม่แกะกล่องในวันที่22มีนาคมที่จะนี้แล้วหากใครเป็นสาวก9Yin แล้วล่ะก็ห้ามพลาดเด็ดขาดสนุกแบบครบรสชาติอย่างแน่นอน

Sword of Shadows – มัจจุราชแห่งดาบเป็นเกมมือถือแนวMMORPG แบบOpen World ที่พัฒนามาจากIP เกมชื่อดังในเวอร์ชั่นPC ที่คนไทยรู้จักกันดีอย่าง 9Yin (คัมภีร์มารนพเก้า) นั่นเองซึ่งในภาคนี้จะมีการยกระบบจากในเวอร์ชั่นPC มาใส่ไว้ให้แทบทั้งหมดและในเบื้องต้นก็จะมีสายอาชีพมาให้เลือกเล่นกันถึง5สำนักได้แก่บู๊ตึ๊งหลิงเซียวสกุลถังง้อไบ๊และเม้งก่าซึ่งแต่ละสำนักก็จะปราณวิชาค่าความสามารถแตกต่างกันออกไป

นอกจากนี้ตัวเกมยังมีการยกระดับภาพกราฟิกให้เป็นแบบFull 3D ด้วยขุมพลังของEngine เทพที่ทางSnail Games พัฒนาขึ้นเองที่มีชื่อว่าFlexi Engine โดยรับรองประกันได้ว่ากราฟิกเอฟเฟคต่างๆนั้นสวยงามอลังการงานสร้างอย่างแน่นอนแล้วมาผจญท่องยุทธภพไปกับSoSพร้อมกันได้เร็วๆนี้นะครับติดตามข้อมูลเกมเพิ่มเติมได้ที่

Facebook Comment