image002

Tales Runner เกมวิ่งแข่งอันดับหนึ่งของไทย จาก PLAYPARK.COM ขอจัดกิจกรรมฉลองครบรอบ 10 ปี ด้วยกิจกรรมสุดพิเศษมากมาย, อัพเดทสนามใหม่ พร้อมตกแต่งสวนสาธารณะให้ดูครื้นเครงกว่าที่เคย เพื่อแทนคำขอบคุณที่เพื่อนๆ ชาวรันเนอร์ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของสุดยอดเกมวิ่งออนไลน์ที่มีผู้เล่นนับล้านคนทั่วโลก!!

1. กิจกรรม “ช่วยปิเอโร่สร้างเค้กฉลองครบรอบ 10 ปี”
เค้กฉลองครบรอบ 10 ปีนี้ จะมีทั้งหมด 10 ชั้น เมื่อผู้เล่นทั้งเซิร์ฟเวอร์ร่วมแรงร่วมใจกันเก็บไอเทม “ครีมสด” ที่ดรอปจากสนามต่างๆ (ยกเว้นอานูบิส) เพื่อนำมาทำเป็นเค้ก จนครบในแต่ละชั้น ก็จะมีรางวัลประจำชั้นต่างๆ ยิ่งวิ่งมาก ก็ยิ่งได้มาก ยิ่งชั้นเค้กยิ่งสูง ไอเทมก็ยิ่งแรร์ขึ้นตามไปด้วย แถมยังมีของรางวัลตอบแทนทุกครั้งที่ทำการส่งครีมสดให้ด้วยละ
image005
image007
ตัวอย่างชุดคอสตูมจากกิจกรรมครบรอบ 10 ปี

2. อัพเดทเหรียญตรา “10 ปี เทลส์รันเนอร์”
ผู้เล่นจะสามารถครอบครองเหรียญตรานี้ได้ จำเป็นต้องได้รับ “ลูกโป่งคำพูดครบรอบ 10 ปี” ซึ่งเป็นของรางวัลจากการทำ “เค้กครบรอบ 10 ปี” สูง 1 ชั้น (ง่ายมากๆ เลย)

image009
(ไม่เกี่ยวกับอันดับ โบนัส EXP +10 / โบนัส EXP ประจำเดือนนี้ +10%)

3. กิจกรรม “วิ่งทะลุล้าน รับ EXP&TR Boost 200% ยกเซิร์ฟ!”
หากเหล่ารันเนอร์ร่วมด้วยช่วยกันสะสมรอบวิ่งให้ถึง 1,000,000 รอบ ภายใน 31 มีนาคมนี้ เตรียมรับไปเลย EXP & TR Boost 200% ยกเซิร์ฟ! ตลอดเดือนเมษายน 2560 งานนี้ไม่จำกัดสนาม ไม่จำกัดตัวละคร ไม่จำกัดเวลา ขอแค่วิ่งครบรอบก็พอแล้ว!

image011

4. กิจกรรม “ร่วมอวยพร 10 ปี Happy Birthday”
เพียงร่วมคอมเม้นท์อวยพรวันเกิดให้ Tales Runner แล้วกดแชร์ (แบบสาธารณะ) ที่หน้า Facebook ภายใน 31 มีนาคมนี้ มีสิทธิ์ลุ้นรับของรางวัลพิเศษจากปิเอโร่ด้วยนะ!!

5. อัพเดทสนามใหม่ “วัดนางฟ้า” สนามยอดนิยมในประเทศเกาหลีใต้

image013

image015

“วัดนางฟ้า” เป็นสนามที่คล้ายคลึงกับ “วัดนางฟ้าที่ถูกลืม” ในโหมด Unity เพียงแต่ว่าจะไม่มีราชินีหัวใจมาคอยหวดเท่านั้นเอง โดยจะเป็นการแข่งขันประลองความเร็ว โดยผู้ที่เข้าเส้นชัยเหยียบที่แท่นก่อน จะเป็นผู้ได้รับชัยชนะ โดยจำเป็นต้องปิดการใช้งานไอเทม จึงจะสามารถเลือกสนามนี้ได้

นอกจากกิจกรรมฉลองครบรอบ 10 ปีแล้ว ยังมีกิจกรรม “Friend Get Friends ชวนเพื่อนหน้าใหม่ ได้ไอเทมอย่างเยอะ” ยิ่งชวนเพื่อนเยอะ ยิ่งได้สิทธิ์รับปีกรุ่นพิเศษ Rank S และไอเทมล้ำค่าเพียบบบบบอีกด้วย!!

image017

เกมดีดี๊… กิจกรรม & รางวัลเพียบขนาดนี้ ห้ามพลาดเด็ดขาดนะจ๊ะเหล่ารันเนอร์ทั้งหลาย ติดตามข่าวสารแบบเกาะติดได้ทาง TR.playpark.com หรือ Facebook.com/Playpark-Tales-Runner

ติดตามข้อมูลข่าวสารอื่นๆ ได้ที่
DOWNLOAD ▶ http://bit.ly/DL-TalesRunnerPP
WEBSITE ▶ http://talesrunner.playpark.com
FACEBOOK ▶ http://bit.ly/FB-TalesRunner
YOUTUBE ▶ https://www.youtube.com/user/PlayparkTV
LINE OFFICIAL ▶ http://bit.ly/LinePP
อ่านข่าวเกมนี้บนมือถือ ▶ http://bit.ly/playpark-news-app

Facebook Comment