– เปิดตัวเครื่องป้องกันวายุ ที่สามารถเจาะเกราะของศัตรูได้อย่างทะลุทะลวง
– ขยายเลเวลสูงสุด จากเดิม 57 เป็น 58
– เน็ตมาร์เบิ้ลขนกิจกรรมมันส์ ๆ ลุ้นรับไอเทมโด่งดังรวมถึงเครื่องป้องกันวายุไปเลย

170213_title image

เน็ตมาร์เบิ้ลเกมส์ประกาศถึงเกมที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลกอย่าง EvilBane: จักรพรรดิเหล็กกล้า ว่าได้ทำการอัพเดตแล้ว พบกับเครื่องป้องกันใหม่ล่าสุด “เครื่องป้องกันวายุ” และขยายเลเวลสูงสุด พร้อมจัดกิจกรรมมันส์ ๆ เอาใจเกมเมอร์อีกเพียบ
โดยหนึ่งในชุดเครื่องป้องกันใหม่เอี่ยมของ EvilBane: จักรพรรดิเหล็กกล้า ก็คือเครื่องป้องกันวายุ เมื่อใช้ร่วมกับอาวุธระยะไกลจะถือเป็นการจับคู่ที่สุดยอดและแข็งแกร่งที่สุดในขณะนี้ โดยเครื่องป้องกันที่ทำการอัพเดดตทั้งหมดมีถึง 9 ชุดด้วยกัน ซึ่งในแต่ละตัวละคร และในแต่ละเลเวลจะได้รับไอเทมที่แตกต่างกันไป และเครื่องป้องกันวายุจะมีออพชั่นที่โหดอย่าบอกใคร นั่นก็คือการสะท้อนพลังโจมตีของศัตรู, เจาะเกราะของศัตรูได้อย่างทะลุทะลวง ทั้งยังเพิ่มทักษะการหลบหลีกเป็นเลิศ และเพิ่มพลังโจมตีได้อย่างรุนแรงชนิดที่เรียกได้ว่าสะใจ
นอกจากนี้ยังได้ทำการขยายเลเวลสูงสุดของตัวละคร จากเดิมสิ้นสุดที่เลเวล 57 เพิ่มเป็น 58 EvilBane: จักรพรรดิเหล็กกล้า ยังแจกเฮเว่นสโตนอีกกว่า 100 ชิ้นไปเลยเน้น ๆ สำหรับผู้ที่สามารถเก็บเลเวลจนถึงเลเวล 58 ได้สำเร็จ
กิจกรรมเฉลิมฉลองครั้งนี้ เน็ตมาร์เบิ้ลยังแจกเครื่องป้องกันวายุและเฮเว่นสโตนเป็นของรางวัล และสำหรับผู้ที่พิชิตการล่ามังกรรายวันในระดับ 3 ได้สำเร็จ รับอาวุธเวทมนตร์ระดับวีรชน ไปจนถึงระดับเทพเจ้าได้เลย
เน็ตมาร์เบิ้ลยังเสิร์ฟของรางวัลสุดเอ็กซ์คลูซีฟอย่างตั๋วสุ่มปีกระดับวีรชนให้แก่ผู้ที่ล็อกอินเกมติดต่อกันเกิน 27 วัน โดยเริ่มนับตั้งแต่วันที่ 28 ก.พ. นี้เป็นต้นไป และมอบโอกาสให้ผู้เล่นในการเสี่ยงโชคกับรูเล็ต และผู้ที่ล็อกอินเกมเป็นประจำสม่ำเสมอ การันตีไอเทมหายากไปเลย
EvilBane: จักรพรรดิเหล็กกล้า เปิดให้ดาวน์โหลดฟรีทั่วโลกผ่าน App Store และ Google Play
App Store: https://itunes.apple.com/app/id996345745
Google Play: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.netmarble.ravgl

สามารถติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่
Official website : http://evilbane.netmarble.com/th
Facebook page : https://www.facebook.com/EvilBaneThailand

170213_바람과같이1

170213_바람과같이3

170213_일일레이드클리어

 

Facebook Comment