– ไดโนฯจักรกลระดับเทพเจ้าและไดโนฯระดับเลื่องลือ มาแล้ว
– เน็ตมาร์เบิ้ลจัดกิจกรรมเปิดตัวไดโนฯจักรกลระดับเทพเจ้า พร้อมจัดเต็มของรางวัลในกิจกรรมรับไดโนฯระดับเลื่องลือตัวใหม่อีกเพียบ

170216_title image_TH

เน็ตมาร์เบิ้ลเกมส์ประกาศถึงเกมมือถือ RPG อย่าง Stone Age Begins ว่าได้ทำการอัพเดตไดโนฯตัวใหม่ และจัดกิจกรรมฉลองอัพเดตอีกมากมายที่ผู้เล่นจะได้ร่วมสนุกกันอย่างจุใจ
ไดโนฯระดับเทพเจ้าตัวใหม่ที่จะปรากฏโฉม ถือเป็นไดโนฯระดับสูงที่สุดในเกม นอกจากนี้ยังมีไดโนฯระดับเลื่องลือตัวใหม่อีกด้วย
และอัพเดตต่อเนื่องจากเดือน ม.ค. ที่ผ่านมา ไดโนฯจักรกลระดับตำนานตัวต่อไปที่ถูกเพิ่มเข้ามาในเกมก็คือ “เมคาร์ไดโนฯ” จะพกพาสกิลเด็ด ๆ อย่างบาทาใหญ่เบิ้ม ซึ่งสกิลนี้จะช่วยให้การต่อสู้ของผู้เล่นสนุกตื่นเต้นและสามารถเล่นโหมดต่อสู้ได้อย่างเร้าใจมากขึ้นด้วย
ไดโนฯระดับเลื่องลือเจวาพี จะมาจากไดโนฯตระกูลเจวาพี ซึ่งมีลักษณะเหมือนกอริลล่าและสามารถฟื้นฟูพลังงานของพรรคพวกตัวเองได้ โดยไดโนตระกูลนี้ประกอบไปด้วย 4 ไดโนฯสุดแกร่ง ได้แก่ เจวาพีธาตุดิน, พีวาพีธาตุดินและลม, เทอวาพีธาตุไฟ และเอวาพีธาตุลม
นอกจากนี้ยังมีคอสตูมใหม่สุดปัง อย่างคอสตูมขุนนางโรแมนซ์สูบโลหิตให้สำหรับไดโนฯเบร์กาอีกด้วย
เน็ตมาร์เบิ้ลยังจัดกิจกรรมฉลองอัพเดต ทั้งกิจกรรมเปิดตัวไดโนฯจักรกลระดับเทพเจ้า, กิจกรรมรับไดโนฯระดับเลื่องลือตัวใหม่, กิจกรรมข้ามขีดจำกัดไดโนฯระดับเลื่องลือตัวใหม่ และกิจกรรมเติบโตผู้เล่นใหม่ เหล่าผู้ฝึกสัตว์ที่เข้าร่วมกิจกรรมรับไอเทมในเกมไปเลยจุใจ
Stone Age Begins มีจุดเด่นอยู่ที่ความสนุกในการสะสมและเลี้ยงดูไดโนเสาร์ให้คุ้นเคยกับผู้เล่น และการวางแผนวางกลยุทธ์ในการเล่นเกมแบบ turn-based RPG เน็ตมาร์เบิ้ลได้ประสบความสำเร็จอย่างสูงในการใช้ IP (Intellectual Property) ของ Stone Age เกมออนไลน์ระดับตำนานที่ได้รับความนิยมถึง 200 ล้านดาวน์โหลดสู่ Stone Age Begins เกมมือถือที่ถูกเลือกสรรจากกระแสล่าสุดและยังคงความเป็นต้นตำรับเกมแบบเดิม
ตัวละครแต่ละตัวถูกสร้างด้วยกราฟฟิคแบบสามมิติขั้นสูงทำให้ภาพมีความสมจริง อีกทั้งยังมีสกิลอันเป็นเอกลักษณ์และเอฟเฟกต์ตลก ๆ ที่ผู้เล่นสามารถสนุกไปกับเกมได้ยิ่งขึ้นจากการดูภาพเคลื่อนไหว นอกจากนั้นในเกมยังมีคอนเทนต์มากมายที่จะต้องใช้ความร่วมมือและแข่งขันกันระหว่างผู้เล่น เช่น ระบบกองกำลังแบบเรียลไทม์, ระบบชนเผ่า, ดันเจี้ยนพิเศษและการล่าไดโนเสาร์ของชนเผ่า เป็นต้น
ข้อมูลเพิ่มเติมของ Stone Age Begins สามารถติดตามได้ที่ Official Facebook Page (https://www.facebook.com/StoneAgeTH)

 

Facebook Comment