– “จูพี้” นักธนูสาวที่พกพาเสน่ห์และความซุกซนมาเต็มเปี่ยม สัมผัสสกิลขั้นเทพขึ้นไปอีกเมื่อปลุกพลัง
– ล็อกอินวันนี้ รับจูพี้ 6 ดาวไปเลยทันที
– เตรียมตัวให้พร้อมกับกิจกรรมกล่องสมบัติ และร่วมฉลองเปิดตัวเกมครบ 500 วัน ไปด้วยกัน

170213_Seven Knights title image

เน็ตมาร์เบิ้ลเกมส์ประกาศถึงเกมมือถือ RPG อย่าง เซเว่นไนท์ (Seven Knights) ว่าได้ทำการอัพเดต “จูพี้ปลุกพลัง” เรียบร้อยแล้ว พร้อมจัดกิจกรรมพิเศษฉลองเปิดตัวเกมครบ 500 วัน อย่างต่อเนื่อง
สาวน้อยนักธนูจูพี้จะพกพาเสน่ห์และความซุกซนมาอย่างเต็มเปี่ยม ทั้งยั้งมีความสามารถพิเศษในการปลิดชีพศัตรูได้อย่างแม่นยำเพียงชั่วพริบตาแม้ว่าจะอยู่ในที่ไกล อัศวินจูพี้ปลุกพลังยิ่งมีสกิลทีเด็ดสารพัด ไม่ว่าจะเป็นสกิล ความสงบท่ามกลางความปั่นป่วน ที่ได้เปรียบสุด ๆ ในโหมดต่อสู้
เซเว่นไนท์ ยังแจกของรางวัลเด็ด ๆ แค่ล็อกอินเกมในช่วงนี้ก็รับไปเลยทันทีจูพี้ 6 ดาว จนกว่าจะมีอัพเดตครั้งต่อไป นอกจากนี้ผู้เล่นที่ทำการปลุกพลังจูพี้ ในช่วงต้นเดือน มี.ค. จะได้รับใบสุ่มอัศวิน 6 ดาวทันที และสำหรับผู้ที่สามารถข้ามขีดจำกัดจูพี้ไปจนถึง +10 จะได้รับใบเลือกสี่จักรพรรดิ 6 ดาว อีกด้วย
ยิ่งไปกว่านั้น เซเว่นไนท์ ยังเปิดร้านค้ากล่องสมบัติ ผู้เล่นสามารถใช้รูบี้ในการจับจ่ายซื้อไอเทมและของรางวัลได้อย่างหลากหลายตามใจชอบ รวมถึงชิ้นส่วนในการปลุกพลังอัศวินด้วย
ฉลองเปิดตัวเกมครบ 500 วันคราวนี้ เน็ตมาร์เบิ้ลก็จัดกิจกรรมพิเศษอย่างต่อเนื่อง ผู้เล่นสามารถสะสมเหรียญฉลองครบ 500 วัน ได้จากการเล่นในหลาย ๆ โหมด เช่น โหมดผจญภัย โหมดอารีน่า อีกทั้งยังสามารถนำเหรียญที่สะสมไว้ไปแลกไอเทมเจ๋ง ๆ ได้ตามใจชอบ ไม่ว่าจะเป็น ใบเลือกอุปกรณ์ 6 ดาว และใบเลือกธาตุ 4 ดาว เป็นต้น
ร่วมสนุกไปกับเกมที่ได้รับความนิยมทั่วโลก อย่าง เซเว่นไนท์ เกมมือถือแนว turn-based RPG ที่มอบความสนุกไปพร้อมกับตัวละครหลากหลายให้ผู้เล่นได้สะสมและฝึกฝนมากกว่า 400 ตัว

เซเว่นไนท์ เปิดให้ดาวน์โหลดฟรีทั้งบน App Store และ Google Play
Google Play https://play.google.com/store/apps/details?id=com.netmarble.sknightsgb&hl=TH
AppStore https://itunes.apple.com/th/app/se-wen-nith/id970818035?l=th&mt=8

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมของเกมเซเว่นไนท์สามารถติดตามได้ที่ http://sevenknights.netmarble.com

 

Facebook Comment