จากนวนิยายพี่บอดี้การ์ดปกป้องดาวเด่นสุดดังที่จะนำพาผู้อ่านเข้าไปสู่โลกแห่งรั้วโรงเรียนอีกครั้งในเกม School Beauty’s Bodyguard ได้เปิดให้ผู้เล่นได้สัมผัสประสบการณ์ตรงได้แล้ววันนี้ ท่านอยากที่จะจับมือสาวสวยสุดเซ็กซี่สองต่อสองแล้วไปบำเพ็ญเพียรด้วยกัน หรือจะประกาศให้โลกรู้ว่าท่านสามารถปกป้องดาวเด่นของเราได้ งั้นก็เข้าสู่โลกแห่งการบำเพ็ญเพียรพร้อมกับสาวงานเพื่อกลายเป็นผู้ปกป้องสาวงามได้อย่างเต็มตัวกันเลย

1
พบกับดาวเด่นได้แล้ววันนี้
มีทะเลสาบสายหนึ่งที่เป็นทางผ่านไปสู่ภพภูมิแห่งการบำเพ็ญเพียรและตัวเอกของเกมเราก็ได้เดินทางมาจากภพนั้น กฎแห่งการเล่นเกมมือถือได้ถือกำเนิดแล้ว ณ บัดนี้ School Beauty’s Bodyguard ตัวเกมได้รวบรวมตัวละครจากนวนิยายทุกตัวไว้ในเกมแล้ว สามารถให้เราเก็บรวบรวมและอัพเกรดพลังต่อสู้ได้ และยังสามารถสร้างสมาคมนักรบเพื่อรู้จักผู้เล่นอีกมากมาย อีกทั้งยังจัดเต็มกับภารกิจรายวันที่เกี่ยวพันธ์กับความรักความผูกพันอีกด้วย สาวสวยเหล่านี้กำลังรอคอยท่านผู้เล่นทุกท่านมาสัมผัสอยู่นะคะ

2
ออกรบทันที เก็บกวาดพวกอันธพาล
ตัวเกมมีระบบ ออกรบทันที การต่อสู้ของตัวละคร 6×6 ในแต่ละรอบ ผู้เล่นสามารถเลือกออกอันติของแต่ละตัวได้ตามใจชอบหากตัวละครไหนสามารถออกอันติได้ เราสามารถควบคุมที่ตัวละครเพื่อควบคุมการรบให้ดีที่สุด พาเพื่อนพ้องมาสร้างสมาคมกัน ล่าบอสด้วยกัน และมีระบบมากมายรอท่านอยู่ เล่น ระบบ บันไดสวรรค์ PVP ล่าสมบัติ รอค่อยท่านมาพิชิต
3

4

ระบบการเติบโตในเกม
เกม School Beauty’s Bodyguard ครอบคลุมด้วยระบบต่างๆมากมาย เล่น การทะลวง การใส่ยุทโธปกรณ์และความรักก็ยังเป็นสิ่งสำคัญหลักในการอัพเลเวลและการอัพสเตตัสของตัวละคร ยิ่งอัพเกรดตัวละครเยอะ พลังต่อสู้ของทีมก็จะยิ่งเยอะขึ้น ตัวเกมเหมือนเป็นตัวจำลองสังคมในรั้วมหาลัยให้ผู้เล่นได้สัมผัสชีวิตวัยเรียนอีกครั้ง มาร่วมสนุกด้วยกันนะคะ
5
Android >>>
https://app.appsflyer.com/com.mq.xh.th?pid=fb

IOS>>>
https://itunes.apple.com/%E2%80%A6/school-beautys-bod%E2%80%A6/id1191429989%E2%80%A6

Facebook Fanpage==>>>
https://www.facebook.com/School-Beautys-Bodyguard-2172555542968895/#

Facebook Comment