มาตามคำเรียกร้องกับเกมมือถือกลิ่นอายญี่ปุ่นต้นตำรับสุดโมเอะในรูปแบบภาษาไทยที่ห่างหายไปนาน กับการนำทัพคัมแบคโดยเหล่าซามูไรชื่อดังแห่งอยู่เซ็นโกคุ ที่แปลงโฉมเพื่อจะมาเป็นไวฟุของเหล่าเจ้าเมืองทุกท่าน!!

ขอแนะนำให้รู้จักกับ
SengokuBlades06

จากตำนานสงครามแห่งการนองเลือด เหล่าซามูไรได้กำเนิดใหม่อีกครั้งในร่างของหญิงสาว(!?!) ที่พร้อมจะรับใช่นายของเขาตราบจบชีวิตจะดับสิ้นไป…

ย้อนยุคตะลุยสงครามไปในช่วงเวลาที่ “นองเลือดที่สุด” ในประวัติศาสตร์ของญี่ปุ่น Sengoku Blades!! เกมสงคราม Strategy RPG ที่จะให้คุณได้ต่อสู้เคียงข้างเหล่าขุนพลสาว ๆ มากมาย พร้อมสกิลท่าไม้ตายสุดอลังการในรูปแบบที่นึกไม่ถึงมาก่อน ระบบการเล่นมัลติเพลย์เยอร์ที่ไม่เหมือนใคร ร่วมต่อสู้ไปพร้อมเพื่อน ๆ และไขปริศนาลึกลับในยุคเซ็นโกคุอีกมากมาย

พิเศษ!! Sengoku Blades เปิดลงทะเบียน Pre – Registration ตั้งแต่วันที่ 25 มกราคม – 10 กุมภาพันธ์ 2017 เล่นก่อนใครและรับสิทธิ์พิเศษมากมาย ภายในเกม ไม่ว่าจะเป็น

1.    Item ภายในเกม แจกกันไม่อั้น เช่น Gem/Gold และค่า Stamina Point  เพียงแค่มาลงทะเบียน Pre – Registration
2.    รับสิทธิ์เล่นเกมก่อนใครในช่วง CBT (ระยะเวลาตั้งแต่วันที่ 6  – 10 กุมภาพันธ์ 2017)
3.    คุ้มค่าและเมพด้วย “Pre – Order Package” ทั้ง 3 Package ให้เลือกซื้อ พร้อมด้วย Item สุด Special เช่น ตั๋วสุ่ม Summon Unit Gacha ระดับ 6 ดาว หาซื้อที่ไหนไม่ได้ จากเฉพาะ Pre – Order Package เท่านั้น !!

รู้ขนาดนี้แล้ว อย่ารอช้า มาลงทะเบียน Pre – Registration กันได้เล๊ยยย ที่ Link ด้านล่างกันเลย

800-x-250

 

Sengoku Blades กำลังจะเปิดให้บริการและร่วมพัฒนาในนามของ Magic Box Asia ผู้นำเข้าเกมมือถือคุณภาพเยี่ยมจากประเทศญี่ปุ่น ทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เร็วๆนี้

ติดตามข่าวสารและการอัพเดทเพิ่มเติมได้ที่
ชมคลิปวิดีโอ : https://youtu.be/NEjT6dQ1VoU
อัพเดตข่าวสาร Facebook Fanpage Sengoku Blades : goo.gl/WliHFU

Facebook Comment