cover
Chaos Chronicle เกมแนว SRPG (วางแผนการรบ) มากันเรื่อยๆ อัพเดทไม่หยุดกับแพทช์ใหม่ล่าสุด 25 มกราคม 60 กับฮีโร่ระดับ 6 ดาว NPC ที่หลายๆ คนบอกว่าอยากได้เอาไว้เข้าร่วมทีม ตอนนี้สามารถทำได้แล้วเมื่อ NPC แม่ค้าโมโน กับ ผู้จัดการ อัลมา ได้กลายมาเป็น 2 ฮีโร่ใหม่ที่ผู้เล่นทุกท่านสามารถใช้ร่วมต่อสู้ได้ โดยโมโนและอัลมามีประวัติและสกิลความสามารถดังต่อไปนี้

เศรษฐีนี โมโน
cc2511
โมโนมีความคิดอยากร่ำรวย เธอจึงมุ่งหน้าไปยังอาณาจักรกลอรันพร้อมกับเคลเเลน หลังจากที่ถึงอาณาจักรกลอรันแล้วเคนแลนก็แยกตัวออกไปเข้าร่วมกับกลุ่มทหารรับจ้าง ส่วนโมโนก็เริ่มเป็นแม่ค้าของเถื่อนเพื่อหาเงิน กิจการของโมโนดำเนินไปด้วยดีมีเงินเข้ากระเป่าเธอเป็นจำนวนมาก แต่โมโนก็ยังไม่พอใจจึงตัดสินใจผันตัวเองไปเป็นนายหน้าขายสินค้า ไม่นานนักชื่อเสียงของโมโนก็แพร่สะพัดออกไปทั่วอาณาจักรกิจการดีขึ้นเรื่อยๆ จนเธอกลายเป็นเศรษฐีนีในที่สุด ภายในเกมโมโนเป็นฮีโร่สายโจมตีระยะไกล ใช้สกิลแบบชาร์จพลัง และสกิลต่างๆ ของเธอก็มีดังต่อไปนี้
สกิลของโมโน
-Rapid Coins : Active Skill โจมตีสร้างความเสียหาย 760% แก่ศัตรูที่อยู่ด้านหน้าพร้อมทำให้ติดสถานะมึนงง 3 วินาที
-Hang In There : Passive Skill เพิ่มพลังโจมตี 18% ให้สมาชิกในทีม
-GO : Passive Skill ทุกๆ การโจมตีครั้งที่ 10 จะเพิ่มความเร็วในการโจมตี 140% ให้สมาชิกในทีม เป็นเวลา 10 วินาที
-Come On Out : Passive Skill  เพิ่มทองในสเตจขึ้น 30% มีโอกาส 25% ในการสร้างชิ้นส่วนตราขั้นสูงเพิ่มขึ้นอีก 1 ชิ้น เพิ่มเป้าหมายของสกิลใช้งานอีก 3 เป้าหมาย

ผู้จัดการภารกิจ อัลมา
cc2512
อัลมาอาศัยอยู่ในป่าแฟรี่ในทวีปเอเซลเดี้ยน เธอชอบการพบปะผู้คนหลากหลายประเภทเพื่อเเลกเปลี่ยนข้อมูลกัน อัลมาจึงตัดสินใจเดินทางไปยังอาณาจักรกลอรันที่เต็มไปด้วยนักเดินทางมากมาย จนในที่สุดอัลมาก็ทำหน้าที่ประสานงานระหว่างนักผจญภัยกับหน่วยงานต่างๆ ในอาณาจักรกลอรัน ด้วยท่าทางกริยาวาจาที่สุภาพทำให้อัลมาเป็นที่ชื่นชอบแก่ทุกคน จนในที่สุดอัลมาก้ได้รับมอบหมายหน้าที่ใหม่คือ ผู้จัดการภารกิจคอยดูแลการทำภารกิจต่างๆ ของนักผจญภัยในอาณาจักรกลอรัน สำหรับภายในเกมอัลมาเป็นฮีโร่สายเวทมนตร์ ใช้สกิลแบบชาร์ตพลังโจมตี โดยมีสกิลประจำตัวดังต่อไปนี้
สกิลของอัลมา
-Mana Wave : Active Skill โจมตีสร้างความเสียหาย 550% แก่ศัตรูทั้งหมด
-Memorize : Passive Skill การโจมตีปกติมีโอกาส 5% ในการรีเซ็ทคูลดาวน์สกิล
-Summon Magic Orb : Passive Skill ทุกๆ การโจมตีครั้งที่ 10 เรียกออร์บเวทออกมา 10 วินาที สร้างความเสียหาย 35%
-Generate Otherworldly Substance : Passive Skill เพิ่มโอกาสค้นหาอุปกรณ์ในสเตจต่างๆ ขึ้น 10% และรับ EXP เพิ่มขึ้น 30%

กิจกรรมฉลองปีใหม่ 2017
cc2513
แจกฟรี Grade 3~5 Normal Accessory Box จำนวน 2 กล่อง (กล่องสุ่มเครื่องประดับระดับ 3-5 ดาว) พร้อมด้วย 300 รูบี้ ง่ายๆ เพียงใช้Coupon Code “HAPPY2017” เติมรับรางวัลผ่านระบบคูปองภายในเกม คูปองใช้ได้วันนี้ ( 24 ม.ค.60) ถึงวันที่ 30 เมษายน 60 ระบบคูปองใช้ได้เฉพาะ Android เท่านั้น และที่สำคัญ 1 ไอดีสามารถเติมได้เพียงครั้งเดียว!!

เกมเมอร์ท่านใดสนใจ สามารถติดตามข้อมูลกิจกรรม ข่าวสาร และความเคลื่อนไหวของเกม Chaos Chronicle เพิ่มเติมได้ที่นี่เลย Facebook : https://www.facebook.com/chaoschroniclenexonth/

Download iOS : http://goo.gl/PkC2KW
Download Android : http://goo.gl/WilQ69
แจ้งปัญหาได้ที่นี่ : http://goo.gl/tkUS94

Facebook Comment