โบย่า 1
ยังคงทำกิจกรรมดีๆช่วยเหลือพี่น้องชาวไทยอย่างต่อเนื่อง สำหรับ โบย่า อินเตอร์แอคทีฟ ที่หลังจากจบกิจกรรมบริจาคข้าวของเครื่องใช้ให้โรงเรียนไปเมื่อปีที่แล้ว ในปีนี้ก็ได้จัดกิจกรรมบริจาคในเกม ไฮโลพื้นบ้าน, ไพ่ผสมสิบออนไลน์, ป๊อกเด้ง ออนไลน์, น้ำเต้าปูปลา, ไพ่สลาฟ, เก้าเกไทย และหมากฮอส เพื่อรวมใจลูกค้าชาวโบย่า ช่วยเหลือพี่น้องในภาคใต้ที่ประสบปัญหาน้ำท่วม
โบย่า 2
เมื่อสิ้นสุดกิจกรรมในเกม โบย่าได้นำเงินที่ลูกค้ามอบให้ทั้งหมดไปซื้อของบริจาคที่พี่น้องชาวใต้แจ้งว่าต้องการ ได้แก่ อาหารสำเร็จรูป, น้ำดื่ม, อุปกรณ์ทำความสะอาด, ฯลฯ ส่งมอบให้กับ สถานีโทรทัศน์ดิจิทัล NOW26 เพื่อส่งต่อไปยังพี่น้องชาวใต้ต่อไป
โบย่า 3
การช่วยเหลือดีๆในครั้งนี้จะเกิดขึ้นไม่ได้เลย หากไม่ได้ลูกค้าของโบย่า ที่ได้รวมใจบริจาคคนละเล็กละน้อย จนสามารถช่วยเหลือพี่น้องชาวใต้ได้ ทางโบย่าหวังเป็นอย่างยิ่งว่าทุกท่านที่ประสบปัญหาน้ำท่วมจะได้รับพลังใจจากการช่วยเหลือของชาวไทยด้วยกันและมีแรงสู้ต่อไป
โบย่า 4
โบย่า อินเตอร์แอคทีฟ ผู้พัฒนาและนำเข้าแอพพลิเคชั่นเกมจากประเทศจีน ได้ส่งมอบความสนุกไร้ขีดจำกัดให้กับชาวไทยมานานกว่า 5 ปี ไม่พอโบย่ายังจัดกิจกรรมดีๆ เพื่อส่งเสริมและช่วยเหลือสังคมไทยอย่างต่อเนื่อง ทั้งนี้เพื่อทำให้ความตั้งใจของโบย่าที่จะ “แชร์ความสุขได้ทุกที่ สนุกแบบไร้ขีดจำกัด” ส่งไปถึงชาวไทยทุกคน

โบย่า 5

ติดตามข่าว โบย่า อินเตอร์แอคทีฟ ได้ที่ ☞ https://www.facebook.com/Gameboyaath/ หรือ Line : @gameboyaa
ลิ้งค์โหลดเกมบนมือถือ ☞https://play.google.com/store/apps/dev?id=7813432562263727023&hl=en

Facebook Comment