117

Nexon เอาใจเกมเมอร์ไทย เปิด Soft Launch เกม Arena Masters :  Legend Begin  เกม Real-time PVP ในวันที่ 19 มกราคม 60 ตัวเกมรองรับ 4 ภาษาได้แก่ ภาษาไทย, อังกฤษ และ เกาหลี  โดยการเปิดช่วง Soft Launch ในครั้งนี้จะเปิดเฉพาะระบบ Android และที่สำคัญจำกัดผู้เข้าเฉพาะเกมเมอร์ไทยเท่านั้นที่สามารถเข้าร่วมเล่นเกมได้ก่อนผู้เล่นประเทศอื่นๆ ท่านใดอยากลองเล่นทำได้ง่ายๆ เพียงโหลดตัวเกมและใช้ Facebook หรือ Google+ ของท่าน Log in เข้าเกมก็สามารถร่วมสนุกบุกตะลุยต่อสู้กับศัตรูกันได้เลย

AM_cover828x315 nologo

ระบบเด่นของเกม

  1. มีฮีโร่กว่า 13 ตัวให้เลือกเล่น ผู้เล่นสามารถครอบครองฮีโร่ทุกตัวได้ตามต้องการ ฮีโร่แต่ละตัวก็จะมีสไตล์การเล่นแตกต่างกันไปทั้ง Tanker, Melee, Range และ Nuker และในอนาคตก็จะมีฮีโร่ตัวใหม่ๆ อัพเดทเพิ่มเติมเข้ามาอย่างแน่นอน

Screenshot_1

2.โหมด Challenge ท้าทายทดสอบความสามารถของฮีโร่ของท่านด้วย โหมดย่อยเควสต์เนื้อเรื่อง, หอคอย Sky Tower, ปะทะโกเล็มแห่งเพลิงลาวา และบุกรังโกเล็มเหล็กสะสมวัตถุดิบตีบวก โหมดเหล่านี้เล่นได้ทุกเพศ ทุกวัย เพราะเน้นการต่อสู้กับเหล่ามอนสเตอร์ รวมไปถึงเรดบอสด้วย

renn15

Nori4

 

  1. โหมด PvP การต่อสู้ระหว่างผู้เล่นกับผู้เล่นด้วยกันเอง เหมาะสำหรับผู้เล่นที่ชอบการต่อสู้ ชิงไหวชิงพริบร่วมมือกับเพื่อนในทีมเอาชนะฝ่ายตรงข้าม มีโหมดย่อยให้เลือกเล่นอยู่ 4 โหมดได้แก่ PvP ต่อสู้ทั่วไป, Ranked PvP การแข่งขันจัดอันดับ, Friendly PvP การต่อสู้กระชับมิตร นัดเพื่อนสร้างห้องซ้อมรบกัน และ Practice Battle เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการฝึกฝนฝีมือกับ AI แต่ละโหมดย่อยที่กล่าวมานี้ก็จะมีรูปแบบการต่อสู้อีกถึง 6 แบบคือ Death Match, Team Death Match, Zombie Virus, Zombie TAG, Arena Duel และ King of the Hill

 

Windy3

Nori

4. Clan PvP เตรียมตัวของคุณกับเพื่อนให้พร้อมและรวมใจกันสร้างแคลนของตนเองให้ยิ่งใหญ่ ฝึกฝนฝีมือเพื่อบุกต่อสู้กับโหมด Clan PvP ซึ่งเป็นโหมดการต่อสู้พิเศษเฉพาะคนที่เข้าร่วมสังกัดแคลนแล้วเท่านั้น

.

เกมเมอร์ท่านใดสนใจอยากลอง สามารถติดตามข้อมูลข่าวสารความเคลื่อนไหวของ Arena Masters : Legend Begin ได้ที่ แฟนเพจหลัก ของเกมได้เลยครับ ส่วนตัวเกมสามารถดาวโหลดได้แล้วทางช่องทางข้างล่างได้เลยครับ (ตอนนี้ตัวเกมจะรองรับ Android อย่างเดียวครับ)

Android_download

Facebook Comment