เน็ตมาร์เบิ้ลจับมือลูคัสฟิล์ม มอบสุดยอดประสบการณ์การต่อสู้ PvP เรียลไทม์แบบฉบับของ Star Wars พร้อมแล้ววันนี้บน App Store และ Google Play

Star Wars Force Arena_main image

โซล, ประเทศเกาหลี เมื่อวันที่ 12 ม.ค. 2560 เน็ตมาร์เบิ้ลเกมส์คอร์ป บริษัทเกมมือถือที่เติบโตเร็วที่สุดในเอเชีย จับมือกับลูคัสฟิล์ม (Lucasfilm Ltd.) ประกาศเปิดตัวเกม Star Wars™: Force Arena กว่า 154 ประเทศทั่วโลก พร้อมนำทุกท่านไปสัมผัสพลังทีมเวิร์คของเหล่าตัวละครดังจาก Star Wars™ โดยสามารถท้าดวลคู่ต่อสู้ได้จากทั่วโลกผ่านระบบการต่อสู้ PvP เรียลไทม์แบบมันส์หยด เปิดให้ดาวน์โหลดแล้วผ่าน App Store สามารถเล่นได้ทั้งบน iPhone และ iPad ส่วนอุปกรณ์ระบบแอนดรอยด์สามารถดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ ผ่าน Google Play
Star Wars™: Force Arena ขนความพิเศษมาเอาใจสาวกด้วยระบบสะสมการ์ดกว่า 80 แบบ ที่รวบรวมตัวละครสุดโปรดของทุกท่านไว้กว่า 60 ตัว ที่ผู้เล่นสามารถออกแบบกองกำลังสุดเจ๋งของตัวเองได้ตามใจชอบเพื่อสร้างคู่หูดูโอ้สุดแข็งแกร่ง รวมไปถึงตัวละครหน้าใหม่ที่เพิ่งปรากฏโฉมในภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ อย่าง Rogue One™: A Star Wars™ Story ด้วย
“เราตื่นเต้นสุด ๆ ที่จะได้เผยโฉม Star Wars™: Force Arena สู่สายตาแฟน ๆ รวมไปถึงเหล่าเกมเมอร์ที่ชอบประสบการณ์บนมือถือ และหวังว่าพวกเขาจะตื่นเต้นไปกับการเลือกข้างด้วยว่าจะอยู่กองกำลังฝ่ายไหน” Seungwon Lee, Chief Marketing Officer จากเน็ตมาร์เบิ้ลเกมส์กล่าว “ทุกท่านจะได้สนุกไปกับการสะสมตัวละครโปรดจาก Star Wars ไม่ว่าจะเป็นดาร์ธ เวเดอร์, ฮัน โซโล และจิน เออร์โซ เพื่อสร้างกองกำลังในฝัน และเผชิญหน้ากับคู่ต่อสู้จากจักรวรรดิ Star Wars ในแบบเรียลไทม์”
ระบบจัดอันดับในลีดเดอร์บอร์ดจะเรียงลำดับฝีมือผู้เล่นจากทั่วโลก ซึ่งขณะนี้แบ่งยศออกเป็น 7 ขั้น ตามคะแนนจากการต่อสู้ สำหรับผู้เล่นที่ทำคะแนนได้สูงจะได้รับแพ็คการ์ดเป็นของรางวัลทุก ๆ 2 สัปดาห์ ยิ่งทำอันดับได้สูงก็ยิ่งได้รับการ์ดระดับสูงด้วย สำหรับระบบกิลด์นั้นจะรับสมาชิกได้สูงสุดถึง 50 คน โดยผู้เล่นสามารถเข้าร่วมกิลด์ได้ตั้งแต่เลเวล 3 ขึ้นไป และสามารถแชทกับเพื่อน ๆ ภายในเกมได้ ผู้เล่นสามารถเข้าร่วมสงครามเพื่อน (Friendly Match) หรือสงครามทั่วไป (Normal Match) ไปพร้อมกับสมาชิกภายในกิลด์เพื่อร่วมฉลองชัยชนะหรือร่วมแชร์ของรางวัลได้อีกด้วย
และเพื่อเป็นการต้อนรับการเปิดตัวเกม เน็ตมาร์เบิ้ลจัดกิจกรรมเช็คอินตั้งแต่ 12 – 25 ม.ค. นี้ ผู้เล่นสามารถเข้ามาเช็คอินได้ทุกวันเพื่อรับการ์ดหัวหน้าแกรนด์ มอฟฟ์ ทาร์คิน, คริสตัล (เงินภายในเกม), การ์ดหัวหน้า และโกลด์แพ็คการ์ด เพื่อเสริมความแข็งแกร่งของทัพการ์ดได้อีกด้วย และการเปิดตัวเกมครั้งนี้ยังแจกพรีเมี่ยม บูสเตอร์ ที่จะช่วยย่นระยะเวลาในการเปิดของรางวัลจากแพ็คการ์ด ผู้เล่นสามารถติดตามอัพเดตคอนเทนต์ใหม่, ตัวละคร และยูนิต ได้บ่อย ๆ อีกด้วย

ฟีเจอร์สำคัญภายในเกม:
• ต่อสู้และรวมพลกับผู้เล่นอื่น ๆ ได้ทั่วโลก ทั้งโหมด 1v1 แบบเรียลไทม์ หรือ 2v2, โหมดจับคู่ PvP อารีน่า
• นำทีม ยูนิต และตัวละครดังใน Star Wars กว่า 80 ตัว เข้าต่อสู้เพื่อดวลฝีมือกับผู้เล่นได้ทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็น ดาร์ธ เวเดอร์, ฮัน โซโล และสุดพิเศษ พบกับตัวละครจาก Rogue One: A Star Wars Story อย่าง จิน เออร์โซ ได้เลย
• สะสมและอัพเกรดการ์ดหัวหน้าและการ์ดกองกำลังเสริม เพื่อสร้างเหล่าพันธมิตรกบฏในอุดมคติ หรือเหล่าจักรวรรดิกาแลกติก รวมไปถึงคู่หู่อันแข็งแกร่งที่จะมาช่วยให้การต่อสู้ของคุณมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น
• แข่งขันเพื่อช่วงชิงรางวัล, ตัวละครสุดพิเศษ และไอเทมโบนัสเมื่อร่วมกิจกรรมภายในเกม

สามารถดาวน์โหลด Star Wars™: Force Arena ผ่านทาง iTune App Store และ Google Play ได้แล้ววันนี้ สำหรับประเทศจีนสามารถติดตามการอัพเดตและวันเปิดตัวได้ในภายหลัง ข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดตามได้ที่เว็บไซต์หลัก www.StarWarsForceArena.com
ดาวน์โหลด Star Wars™: Force Arena สำหรับระบบ iOS : http://apple.co/2ilzL4U
ดาวน์โหลด Star Wars™: Force Arena สำหรับระบบแอนดรอยด์ : http://bit.ly/2f13v8H

SW_MARKET_COLLECT_2208x1242_TH

SW_MARKET_SQUAD_2208x1242_TH

KakaoTalk_20170111_180200693

KakaoTalk_20170111_180023430

Star Wars Force Arena_screenshot2

Star Wars Force Arena_screenshot1

Facebook Comment