1

เตรียมตัวออกผจญภัยแบบโจรสลัดบนมือถือกับเกม War Pirates จากบริษัทผู้พัฒนาเกมประเทศญี่ปุ่น SEGA ตอนนี้ได้เปิดให้ผู้เล่นไทยได้เข้าทดสอบเกมแล้วเฉพาะระบบ Android เท่านั้น โดยที่ผู้เล่นต้องดาวน์โหลดเกมผ่านช่องทาง QooApp สำหรับกำหนดการเปิดเกม War Pirates เต็มรูปแบบในประเทศไทยนั้น คือช่วงเดือนกุมภาพันธ์นี้!

War Pirates Official Trailer

2
War Pirates เปิดลงทะเบียนล่วงหน้าวันนี้ เพื่อร่วมกิจกรรมสุ่มตัวละครระดับ 5 ดาวฟรีทุกวัน! https://goo.gl/9rqQHw

3

War Pirates เป็นเกมที่ผสมผสานระหว่างเกมสร้างเมืองและเกมวางแผนการรบ (Turn-based) เข้าไว้ด้วยกัน โดยผู้เล่นสามารถจัดทีมจากการหาลูกเรืองโจรสลัดที่มีมากกว่า 150 ตัวละคร และสร้างกองทับเรือ ซึ่งเรือแต่ละแบบก็มีความสามารถพิเศษแตกต่างกันไป เพื่อลุยภารกิจมากกว่า 700 เนื้อเรื่อง ให้เล่นกันจุใจไปเลย โดยโจรสลัดจะมีให้เลือกหลากหลายอาชีพ และมีสกิลที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ไม่เหมือนใคร ผู้เล่นจึงต้องวางแผนจัดทีมให้ดีๆ ก่อนทำการออกต่อสู้ทุกครั้ง

4

ตัวละครของเกม จะแบ่งออกเป็น 11 คลาสอาชีพ คือ Archer, Brute, Cannoneer, Corsair, Defender, Healer, Mage, Musketeer, Spearman, Support และ Swashbuckler

5

เรือรบ จะแบ่งออกเป็น 6 รูปแบบ คือ Mother Ship, Resource Ship, Attack Ship, Defense Ship, Ranged Ship และ Support และมีระบบพิเศษคือตัวละครของเราจับคู่วาสนากับเรือรบความสามารถของตัวละครก็เพิ่มมากขึ้น เช่น Support Ship เมือจับคู่กันความสามารถของตัวละครก็จะเพิ่มขึ้น

6

เพื่อนๆสามารถติดตามข่าวสารและกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ Facebook fanpage : https://web.facebook.com/WarPiratesGlobal

7

Facebook Comment