เกมส์ Final Strike หรือ FS ถือเป็นผลงานชิ้นเอกของ 4399 ที่กำลังจะเปิดตัวใน ศักราชใหม่ 2017 นี้ ซึ่งเกมส์ดังกล่าวถือว่าทำลายขอบเขตของเกมส์แนวการยิง ไม่ว่าจะเป็นการนำเกมส์ PC ย้ายมาบนมือถือ หรือระบบวิธีการเล่นต่างๆที่แตกต่างจากเกมส์อื่นโดยสิ้นเชิง อย่างเช่น ตัวเกมส์ FS จะเน้นการประลองด้านการยิงและความแม่นยำ ยังสามารถรองรับผู้เล่น ในโหมด PK ต่อสู้แบบ Real–Time ทั้งหมด 16 คนกันเลยทีเดียว และยังมีโหมดระเบิด โหมดการเล่นทีมและโหมดซ่อนแอบ พร้อมโหมดใหม่พิเศษอย่าง Big-headed Hero

Pic_1
เราไม่เพียงแต่พัฒนาเฉพาะวิธีการเล่น หากเหล่าเกมส์เมอร์กดเข้าไปภายในเกมส์ก็สามารถเห็นเมนู ได้ถูกออกแบบดูเรียบง่าย ไม่ซับซ้อนแต่ยังคงความเท่ไว้ ซึ่งตัวเกมส์มีจุดศูนย์กลางอยู่ที่อาวุธปืนและการโจมตีโดยใช้อาวุธผ่านมุมมองบุคคลที่หนึ่ง พร้อมเสียงแบคกราวที่เพิ่มความสนุกร้าวใจให้กับตัวละคร ให้ผู้เล่นอยู่ในช่วงตื่นตัว’สแตนด์บาย’ตลอดเวลา

Pic_2
จุดเด่นและจุดขายของ FS คือโหมดระเบิด ซึ่งโหมดการต่อสู้แบบทีมก็ถือเป็นโหมดทั่วไป เกมส์ยิงปืนส่วนใหญ่มักจะประกอบด้วยโหมดดังกล่าวอยู่แล้วและชนิดของปืนก็ยังคงเป็นสิ่งที่คุ้นหน้าคุ้นตากันอย่างปืน M4A1 AK47 WAP และยังมีปืนอื่นๆอีกมากมายให้คุณเลือกใช้ ส่วนแผนที่ที่คุ้นเคยอย่าง Dust 2 หรือ Iceworld เชื่อว่าจะสามารถเรียกความทรงจำของคุณกลับคืนมาได้อย่างแน่นอน

Pic_3
แต่สิ่งที่น่าจับตาดูก็คือ ตัวเกมส์FS แตกต่างจากเกมส์PCตรงที่ สามารถรองรับผู้เล่นทั้งหมด 16คน ในโหมดต่อสู้แบบ Real – Time จะทำให้การต่อสู้มีความเข้มข้นขึ้นกันเลยทีเดียว ซึ่งตัวเกมส์จะมีการจัดระบบอันดับต่างๆ ตำแหน่งและอันดับสูงสุดของเซิร์ฟ ถือเป็นเป้าหมายของเหล่าเกมเมอร์ที่ต้องคอยตามไล่ล่า นอกจากนี้ ผู้เล่นในเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษสามารถเปลี่ยนสายไปเล่นกับเกมเมอร์นานาประเทศ และจับคู่กับเกมเมอร์ประเทศอื่นๆ ศึกการยิงถล่มข้ามประเทศถือเป็น 1 ในจุดเด่นของ FS เหมือนกัน หวังว่าเพื่อนๆจะชื่นชอบระบบดังกล่าว

Pic_4

Pic_5
อภิมหาสงครามกำลังจะปะทุขึ้นท่ามกลางมการยิงสุดเดือด มีแต่ผู้ยิ่งใหญ่เท่านั้นที่จะสู้ถึงสุดท้าย
ผู้ยิ่งใหญ่คนต่อไป จะเป็นคุณหรือไม่ FS โปรดติดตามตอนต่อไป
สามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ :
Facebook Fanpage https://www.facebook.com/FinalStrike.en
Website http://4399en.com/
Youtube https://youtu.be/seumQ2fHEs4