เวลาผ่านไปเพียงพริบตา ปี 2016 ก็กำลังจะผ่านไปแล้ว บริษัท 4399 ได้อยู่กับพวกเรามาเป็นเวลา 1 ปีเต็ม และใน 1 ปีนี้ ทางบริษัท 4399 ได้สร้างผลงานโดดเด่นหลายชิ้นด้วยความภาคภูมิใจ : จำนวนผู้เล่นเกมของเราทะลุหลายล้านคนในเกมเดียว ครึ่งปีมีผู้เล่นมากกว่าล้านคน Crasher เป็นเกมส์ที่ทาง GP เลือกให้เป็นเกมยอดเยี่ยมประจำปี 2016 พวกเราได้เติบโตอย่างเป็นขั้นเป็นตอน และพวกเราสามารถเติบโตจนมีวันนี้ได้ก็สืบเนื่องมากจากผู้เล่นที่รักทุกๆท่านที่คอยสนับสนุนบริษัท 4399 มาโดยตลอด พวกเราจึงขอขอบพระคุณอย่างจริงใจกับผู้เล่นทุกๆท่านมา ณ ที่นี้ด้วยค่ะ

เนื่องในโอกาสวันปีใหม่ ทาง บริษัท 4399 ก็ยังคงเป็นตัวแทนที่จะคอยสร้างเกมที่ให้ทั้งความสุขสนุกสนานและความตื่นเต้นให้กับผู้เล่นทุกท่านต่อไป และในปี 2017 นั้น 4399 ก็จะมีผลงานชิ้นสำคัญชิ้นใหม่ คือ เกมมือถือชนิด FPS เกมมือถือในรูปแบบ FPS คือ เกมประเภทหนึ่งที่มีจุดศูนย์กลางอยู่ที่อาวุธปืนและการโจมตีโดยใช้อาวุธผ่านมุมมองบุคคลที่หนึ่ง ซึ่งผู้เล่นทุกคนสามารถฝ่าร้อนฝ่าหนาวทำสงครามกับศัตรูไปกับเพื่อนร่วมทีมของผู้เล่นได้

Pic_1
ความรู้สึกการเล่นคร้ายกับเกม FPS บน PC ถือว่าจะาป็นจุดขายใหญ่ที่สุดของเกมนี้ ซึ่งการที่เราสามารถทำให้ผู้เล่นสามารถเข้าเล่นได้ทุกที่ทุกเวลา เพียงแค่หยิบโทรศัพท์ขึ้นมาแล้วทำการเข้าสู่สนามรบ ผู้เล่นก็สามารถร่วมรบและต่อสู้ไปกับผู้เล่นท่านอื่นๆได้ทันที !

Pic_2

Pic_3
ในขณะนี้ ตัวเกมกำลังเตรียมพร้อมเปิดตัวอย่างเป็นทางการ และคาดว่าจะสามารถเปิดตัวได้ในเดือนมกราคม ซึ่งทางทีมงานจะมีการแจ้งข่าวสาร รายละเอียดความเคลื่อนไหวต่างๆตลอดเวลา ผู้เล่นทุกท่านสามารถติดตามความเคลื่อนไหวหรือสอบถามข้อมูลกับทางทีมงานได้ผ่านทาง FB ของเราโดยตรง

Pic_4
สามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ :
Facebook Fanpage https://www.facebook.com/FinalStrike.en
Website http://4399en.com/
Youtube https://youtu.be/seumQ2fHEs4

Facebook Comment