– เพิ่ม “เขาวงกต” ด่านใหม่ที่ยากที่สุดหลังเคลียร์ถ้ำมายา
– เพิ่มแพ็กเกจใหม่ และจัดกิจกรรมลดราคาค่าอัพเกรดอุปกรณ์

161027_Stone Age Begins image title_TH

เน็ตมาร์เบิ้ลเกมส์ (เน็ตมาร์เบิ้ล) ประกาศถึงเกมมือถือแนว turn-based RPG อย่าง Stone Age Begins ว่ามีการอัพเดตใหม่ล่าสุด โดยได้เพิ่มด่านใหม่ที่เรียกว่า “เขาวงกต” พร้อมจัดกิจกรรมในเกมให้ผู้เล่นได้ลุ้นรับของรางวัลมากมายอีกด้วย
หากผู้เล่นสามารถบุกเข้าไปจนถึงสุดทางของถ้ำมายาแล้ว ผู้เล่นจะได้พบกับด่านใหม่ “เขาวงกต” ที่ประกอบไปด้วย 7 ด่านย่อยให้ได้ทดสอบฝีมือกัน โดยจะมีแค่ผู้เล่นที่ผ่านด่านมายาด่านที่ 60 ไปแล้วเท่านั้นจึงจะสามารถเข้าไปในเขาวงกตได้
ผู้เล่นสามารถเข้าไปเล่นในด่านย่อยทั้ง 7 ด่านของเขาวงกตได้ตามจำนวนที่กำหนดไว้ในแต่ละวัน ซึ่งด่านใหม่นี้จะมีเงื่อนไขที่เพิ่มความยากลำบากให้แก่ผู้เล่น เช่น พลังชีวิต และพลังงานของสัตว์เลี้ยงจะเหลือเท่าเดิมเหมือนในถ้ำมายา แต่ว่าจะไม่มีโบนัสพลังงานให้ในตอนต้นของการต่อสู้ หากสามารถผ่านด่านไปได้ผู้เล่นจะได้รับรางวัลมากมายซึ่งรวมถึงหิน และกุญแจ ด้วย
สำหรับการอัพเดตครั้งนี้ เน็ตมาร์เบิ้ลจะขายแพ็กเกจใหม่ที่มีทั้ง อุปกรณ์ไดโนฯ และหินผลึก นอกจากนี้ยังมีการจัดกิจกรรมลดราคาค่าอัพเกรดอุปกรณ์อีกด้วย
Stone Age Begins มีจุดเด่นอยู่ที่ความสนุกในการสะสมและเลี้ยงดูไดโนเสาร์ให้คุ้นเคยกับผู้เล่น และการวางแผนวางกลยุทธ์ในการเล่นเกมแบบ turn-based RPG เน็ตมาร์เบิ้ลได้ประสบความสำเร็จอย่างสูงในการใช้ IP (Intellectual Property) ของ Stone Age เกมออนไลน์ระดับตำนานที่ได้รับความนิยมถึง 200 ล้านดาวน์โหลดสู่ Stone Age Begins เกมมือถือที่ถูกเลือกสรรจากกระแสล่าสุดและยังคงความเป็นต้นตำรับเกมแบบเดิม
ตัวละครแต่ละตัวถูกสร้างด้วยกราฟฟิคแบบสามมิติขั้นสูงทำให้ภาพมีความสมจริง อีกทั้งยังมีสกิลอันเป็นเอกลักษณ์และเอฟเฟกต์ตลก ๆ ที่ผู้เล่นสามารถสนุกไปกับเกมได้ยิ่งขึ้นจากการดูภาพเคลื่อนไหว นอกจากนั้นในเกมยังมีคอนเทนต์มากมายที่จะต้องใช้ความร่วมมือและแข่งขันกันระหว่างผู้เล่น เช่น ระบบกองกำลังแบบเรียลไทม์, ระบบชนเผ่า, ดันเจี้ยนพิเศษและการล่าไดโนเสาร์ของชนเผ่า เป็นต้น
ข้อมูลเพิ่มเติมของ Stone Age Begins สามารถติดตามได้ที่ Official Facebook Page (https://www.facebook.com/StoneAgeTH)

 

 

Facebook Comment