Tales Runner อัพเดทแชแนลใหม่เอาใจขาซิ่ง
“Royal Rumble” Hit & Run รอดให้ได้ ถ้านายแน่จริง!!

image002
Tales Runner เกมวิ่งแข่งอันดับหนึ่งของไทย จาก PLAYPARK.COM อัพเดทแชแนลใหม่ล่าสุด “Royal Rumble” เอาใจขาซิ่งที่ชอบ PvP อย่างแรงเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งแมพนี้จะ PvP ทีมละ 8 คน เปิดให้ผู้เล่นได้แข่งขันกันเอาชีวิตรอดไปพร้อมกับโจมตีทีมฝั่งตรงข้ามให้เหลือผู้รอดชีวิตน้อยที่สุด งานนี้ใครวิ่งพริ้ว วางแผนมาดี ก็คว้าชัยชนะได้ไม่ยาก!

Royal Rumble คืออะไร?
Royal Rumble คือ แมพใหม่ที่เพิ่มเข้ามาพร้อมแชแนลใหม่ “การแข่งขัน” เป็นการ PvP แบบ 8 vs 8 ต่อสู้กันระหว่างผู้เล่น ซึ่งในการอัพเดทครั้งนี้จะมี 2 แมพ คือ แมพ Royal Rumble และ แมพ Dr. Hell สำหรับใครที่ไม่เกี่ยงเรื่องแมพ ขอไฟท์ด่วนๆ ก็กดที่ปุ่มแดงเพื่อสุ่มเข้าห้องที่มีคนเยอะที่สุดได้ทันที

image003
สัญลักษณ์ไอเทมเฉพาะ Royal Rumble
ในแมพ Royal Rumble นี้ จะมีวิธีการเล่นที่ไม่เหมือนกับแมพอื่นๆ โดยเฉพาะไอเทมที่สามารถสุ่มใช้ได้ มาดูกันดีกว่าว่าแต่ละอย่างนั้นเอาไว้ใช้ทำอะไรได้บ้าง

image004 หมัดเดี่ยว : เมื่อกดใช้จะเป็นการยิงหมัดสีแดงขนาดใหญ่ไปด้านหน้าเพื่อโจมตีสร้างความเสียหายให้กับฝั่งตรงข้ามได้
image005 วงเวทน้ำแข็ง : เมื่อกดใช้จะสร้างพื้นที่วงกลม มีผลทำให้ฝั่งตรงข้ามที่เผลอเข้าไปโดน จะเคลื่อนไหวช้าลงชั่วขณะหนึ่ง
image006 ฟองสบู่ : เมื่อกดใช้จะกระจายฟองสบู่ไปด้านหน้า ใช้เพื่อจับฝั่งตรงข้ามให้อยู่ในฟองสบู่ชั่วขณะหนึ่งก่อนทำการโจมตี
image007 หมัดล้อมกาย : เมื่อกดใช้จะมีหมัดสีฟ้าขนาดเล็ก 4 หมัด หมุนอยู่รอบกาย เมื่อวิ่งเข้าชนฝั่งตรงข้าม จะสามารถใช้โจมตีสร้างความเสียหายได้
image008 หมัดเหลือง : หรือเรียกว่าหมัดหมู่ เมื่อกดใช้จะเป็นการยิงหมัดขนาดใหญ่จำนวน 3 หมัดไปทางด้านหน้า เพื่อโจมตีสร้างความเสียหายให้กับฝั่งตรงข้าม
image009 เวทย์ฮีล : เมื่อกดใช้จะสร้างพื้นที่วงกลม มีผลทำให้ HP ของฝั่งเดียวกันเพิ่มขึ้น มีผลเพียงประมาณ 2 วินาที จึงควรคำนวนพื้นที่ให้ครอบคลุมพวกเดียวกันให้ดี
image010 ระเบิดพลัง : เมื่อกดใช้จะมีแสงเรืองรอบตัวประมาณ 3 วินาที ก่อนระเบิดครั้งใหญ่ สร้างความเสียหายเป็นวงกว้างให้กับฝั่งตรงข้ามที่อยู่ใกล้

อธิบายแมพ Royal Rumble

image011

หมายเลข 1 : ตำแหน่งจุดเกิดไอเทม หมายเลข 2 : จุดเกิดทีม B
หมายเลข 3 : จุดเกิดทีม A หมายเลข 4 : แท่นเหยียบตรงกลาง
ทีม A และ B จะออกสตาร์ทในจุดเกิดของแต่ละทีม เมื่อวิ่งไปเหยียบแท่นที่อยู่ตรงกลางแล้ว จะปรากฎไอเทมแบบสุ่มตรงตำแหน่งจุดเกิดไอเทม
เพิ่มปุ่มบังคับใหม่สำหรับแมพ Royal Rumble
นอกจากปุ่มบังคับเดิมๆ ได้แก่ บังคับ 4 ทิศทาง / แดช / กระโดด / ใช้ไอเทม แล้ว จะมีให้เพิ่มเซ็ตปุ่มบังคับสำหรับเลือกใช้ Item ในโหมด Royal Rumble อีกด้วย โดยสามารถเข้าไปเซ็ตตั้งค่าได้ที่ “ปุ่มตั้งค่า” image012 ที่มุมขวาบนของหน้าจอ แล้วเลือกหัวข้อ “ตั้งค่าคีย์”
อ่านจบแล้วรู้สึกอยากไฟท์ขึ้นมาเลยใช่ไหมล่ะ รีบฟอร์มทีมชวนเพื่อนๆ มาร่วมสู้ด้วยกัน ที่สำคัญช่วงเดือนธันวาคมนี้ถ้าชวนเพื่อนมาสมัครไอดีใหม่ มีโอกาสทาน BAR-B-Q PLAZA ฟรียกแกงค์อีกด้วย!! (อ่านรายละเอียดคลิก) วิ่งมันส์ กิจกรรมเพียบแบบนี้ แล้วเจอกันน้า…

Tales Runner วิ่งๆ กวนๆ ป่วนมันส์ทุกสนาม
…เกมมันส์ เล่นฟรี มีของแจก…

Download ▶ http://bit.ly/DL-TalesRunnerPP
WEBSITE ▶ http://talesrunner.playpark.com
FACEBOOK ▶ http://bit.ly/FB-TalesRunner
YOUTUBE ▶ https://www.youtube.com/user/PlayparkTV
TWITTER ▶ https://twitter.com/playpark
LINE OFFICIAL ▶ http://bit.ly/LinePP
อ่านข่าวเกมนี้บนมือถือ ▶ http://appcenter.playpark.com/mobile-app

Facebook Comment