01

Ultimate Legends ศึกตำนานทะลุฟ้า เกมมือถือสุดมันส์จาก Tencent Games ก้าวสู่การผจญภัยครั้งใหม่ อัพเดทใหญ่ Episode 3 ศึกเกาทัณฑ์เจ้าสมรภูมิ พบกับตัวละครอาชีพ Ranger ผู้กล้าใหม่สายธนูระยะไกลที่รอคอย มาพร้อมฮีโร่หน้าใหม่อีก 4 คน และฟีเจอร์ใหม่อื่นๆอีกเพียบ มีอะไรบ้างไปดูกันเลย

02
• เพิ่มผู้กล้าคนใหม่ Tristan ผู้กล้าประเภทโจมตี Ranger นักธนูผู้ปราดเปรียว
ฮีโร่สายโจมตีระยะไกลโคตรโหดกระโดดยิง ที่มาพร้อมกับสกิลรอบด้าน ทั้งการโจมตีเดี่ยว โจมตีเป็นกลุ่ม เพิ่มพลังการโจมตี แม้กระทั่งสกิลฟื้นฟู HP ก็ยังมี

03

04

• 4 ฮีโร่หน้าใหม่ ตบเท้าเข้าร่วมทัพ
วินด์แดนเซอร์ ฮีโร่สายสนับสนุน ผู้มากับสายลม

05

พังกูล่า ฮีโร่สายนักรบ ผู้ใช้เวทย์ดูดเลือด

06

หมายเลข 13 ฮีโร่สายนักเวทย์ ตัวร้ายแห่งองค์กรปริศนา

07

ซัวเจ๋ง ฮีโร่สายนักรบ ศิษย์น้องของซุนหงอคง

08

• โหมดลานประลอง PvP ใหม่ ศึกเจ้าสมรภูมิ
ศึก PVP ทีมระหว่างผู้เล่นโดนให้ผู้เล่นจัดทีมของตัวเอง3ทีม มาต่อสู้กันโดยสู้กันทีมต่อทีม หากใครชนะ 2 ใน 3 จะเป็นผู้ชนะ โดยของรางวัลจะแจกจากการประมวลผลอันดับการต่อสู้ในทุกวันเวลา 21.00 – 21.20 น. ทุกวัน ซึ่งของรางวัลจะเป็นแต้มเจ้าสมรภูมิ สามารถนำไปใช้ซื้อของจากร้านค้าเจ้าสมรภูมิได้ จะมีของหายากขาย อย่างชิ้นส่วนยุทธภัณฑ์ระดับสีม่วงและสีทอง จิตฮีโร่ และไอเทมหายากต่างๆ

09

10

11

• เพิ่มความเทพให้เหล่าผู้กล้า ด้วยระบบปีก
ฟีเจอร์ใหม่สำหรับท่านผู้กล้า ที่เพิ่มทั้งความเท่และความเทพ นอกจากสวยเท่และยังเพิ่มพลังให้กับผู้กล้าด้วย ปีกของผู้กล้าสามารถเพิ่มเลเวลได้ ปีกที่เติบโตขึ้นจะเปลี่ยนรูปร่างไปเป็นปีกที่สง่างามและมีโบนัสเพิ่มพลังมากขึ้นตามไปด้วย การเพิ่มเลเวลของปีกจะต้องใช้ไอเทม วิญญาณปีกสมบูรณ์ และ เหรียญนำโชค ซึ่งหามาได้จากหลายช่องทาง แต่ถ้าเป็นสมาชิกของกิลด์จะทำให้หามาใช้ได้ง่ายขึ้น เพราะในกิลด์จะมีระบบห้องวิจัยปีก ทำให้หลอมรวมวิญญาณปีกกลายเป็น วิญญาณปีกสมบูรณ์ ได้ ส่วน เหรียญนำโชค ก็สามารถซื้อได้จากร้านค้ากิลด์ แต่ถ้าคนที่ไม่สังกัดกิลด์ก็จะหาไอเทมสองชนิดนี้มายากสักหน่อย

12

• ชุดคริสต์มาส
ต้อนรับเทศกาลคริสต์มาสกับชุดเซตพิเศษที่มาพร้อมกับการเพิ่มค่าพลัง แก่ 3 ตัวละครหลัก
นักดาบ

13

นักเวทย์

14

นักบวช

15

Ultimate Legends ศึกตำนานทะลุฟ้า ทำการอัพเดทตัวเกมเป็น Episode 3 เรียบร้อยแล้ว ขอให้เหล่าผู้กล้าเตรียมตัวยกทีมลุยกันได้เลย!

UL-Icon
อัพเดทข้อมูลเกมล่าสุดได้ทางเว็บไซต์ทางการได้ที่ http://ultimatelegends.sanook.com
และแฟนเพจเกม www.facebook.com/UltimateLegendsTH
ดาวน์โหลดเกมได้ที่
ระบบ iOS >> https://appsto.re/th/DQ-bcb.i
ระบบ Android >> https://goo.gl/W78nvo
APK >> http://bit.ly/2ftjbln

Facebook Comment