– เพิ่มแผนที่ใหม่ 3 แมพ และ เพิ่มโหมดแคลน 4 ต่อ 4 ที่จะทำให้สงครามแคลนของคุณสนุกยิ่งกว่าเดิม

– ขนคอนเทนท์ใหม่ ๆ มาให้เล่นเพียบ! ทั้งอาวุธระดับ SS, ตัวละครใหม่ และระบบใหม่
– จัดหนักของรางวัลสุดเจ๋งมากมายสำหรับผู้เข้าร่วมกิจกรรม ซึ่งรวมไปถึง ตัวละครใหม่ และ อาวุธระดับ S

Final Shot_Image

เน็ตมาร์เบิ้ลเกมส์ (เน็ตมาร์เบิ้ล) ประกาศว่าเกมมือถือเรียลไทม์ FPS Final Shot: ศึกกระสุนสังหาร มีการอัพเดตครั้งใหญ่ ทั้งแผนที่ใหม่และอาวุธใหม่แบบจัดเต็ม
Final Shot: ศึกกระสุนสังหาร เพิ่มแผนที่ใหม่ 3 แห่ง ได้แก่ แผนที่เนินทะเลทรายขาว ซึ่งเป็นพื้นที่ที่ถูกปกคลุมไปด้วยหิมะ, แผนที่คาร์โก้โรส ซึ่งเป็นพื้นที่แคบๆจากการที่แต่ละคอนเทนเนอร์จะอยู่ติดๆกัน จึงเป็นสมรภูมิที่เต็มไปด้วยความดุเดือดของการต่อสู้ระยะประชิด และ แผนที่ถนน H ซึ่งการต่อสู้จะเกิดขึ้นในเขตก่อสร้างและหลังคาของตึกในตัวเมือง ผู้เล่นสามารถวางแผนหรือวางกลยุทธ์ในการต่อสู้โดยพิจารณาจากลักษณะทางภูมิศาสตร์ในแต่ละแผนที่ได้
นอกจากนั้นยังมีการเพิ่มโหมด 4 ต่อ 4 ลงไปในสงครามแคลน, เพิ่มอาวุธระดับ SS 2 ชิ้น, เพิ่มเครื่องประดับประเภทเป้ และเพิ่มตัวละครใหม่ 3 ตัว ที่สามารถสร้างบรรยากาศให้ผู้เล่นได้รู้สึกถึงความเป็นฤดูหนาวได้อีกด้วย
อัพเดตนี้จะมาพร้อมกับระบบใหม่อีก 3 ระบบด้วย คือ ระบบการเลื่อนขั้น พัฒนา และการทำอาวุธระดับสูงศักดิ์ ซึ่งจะอนุญาตให้ผู้เล่นสามารถพัฒนาอาวุธและสะสมเลเวลสกิลจากการใช้อาวุธไปได้เรื่อย ๆ, ระบบสถาบันวิจัย ซึ่งเป็นสถานที่ที่ผู้เล่นสามารถสร้างอาวุธได้ด้วยตัวเอง และระบบการฝึกฝนสู้รบจริง ที่จะช่วยแนะนำข้อมูลต่าง ๆ เพื่อให้ผู้เล่นใหม่เล่นเกมได้ง่ายขึ้นอีกด้วย
เน็ตมาร์เบิ้ลจัดกิจกรรม “ชวนเพื่อน” และ กิจกรรมล็อกอิน ตั้งแต่วันนี้ – 9 ม.ค. 2560 ซึ่งจะมีการแจกไอเทมมากมาย ทั้งตัวละครใหม่, อาวุธระดับ S และ กล่องเสบียงระดับ A นอกจากนั้นยังมีการจัดกิจกรรมโบนัส ที่จะแจกให้เหรียญผู้เล่นเป็นจำนวนสองเท่าของการเล่นในโหมดทั่วไป โหมดแคลน และโหมดเล่นคนเดียว
Final Shot: ศึกกระสุนสังหาร ได้รับการพัฒนาจากทีมผู้พัฒนาของบริษัท Netmarble’s N2 เปิดให้ดาวโหลดฟรีบนiTunes App Store และ Google Play ทั่วโลก (ยกเว้นประเทศจีน) และมีให้เลือกเล่นได้ถึง 13 ภาษา อีกทั้งยังจะมีการเพิ่มภาษาอารบิกเข้าไปเร็ว ๆ นี้อีกด้วย
ข้อมูลเพิ่มเติมของ Final Shot: ศึกกระสุนสังหาร สามารถดูได้ที่ http://finalshot.netmarble.com/en

 

Facebook Comment