ใช้เป็นรูปหน้าข่าวด้วยเลยค่ะ 1
ประสบความสำเร็จเหนือความคาดหมายกันเลยทีเดียว สำหรับการแข่งขันไพ่เท็กซัสรูปแบบใหม่ โดย โบย่า อินเตอร์แอคทีฟ ผู้นำด้านการพัฒนาและนำเข้าแอพพลิเคชั่นเกมมือถือ โดยเมื่อวันที่ 17 ธันวาคมที่ผ่านมา ได้นำเอาไพ่เท็กซัสมาแข่งขันในรูปแบบ E-sport ผ่านแอพพลิเคชั่นเกม “ไพ่เท็กซัสโบย่า” ซึ่งผู้ที่ผ่านรอบออนไลน์ในเกมและเข้ารอบ E-sport ที่จัดขึ้นที่โรงแรม ดับเบิ้ลยู กรุงเทพฯ มีทั้งหมด 29 คน ในจำนวนนี้ น้องภา ภาวิณี เน็ตไอดอลชื่อดังก็ได้เข้าร่วมการแข่งขันด้วย
2
หลังจากการแข่งขันรอบ Final Table อันดุเดือด เพราะ Chip Leader (ผู้ที่มีจำนวนชิปมากที่สุดบนโต๊ะ) นั้นถูกสับเปลี่ยนไปมา ทำให้การแข่งขันน่าตื่นเต้น และลุ้นๆในทุกบลายด์ (รอบการวางเดิมพันขั้นต่ำที่สูงขึ้นเรื่อยๆ) ประเทศไทยก็ได้พบกับแชมป์เปี้ยน เซียนไพ่เท็กซัสอันดับหนึ่งของประเทศไทยคือ คุณสุวัฒนา จูฑานุวงศ์
3
สิ่งที่น่าแปลกใจที่สุดคงหนีไม่พันการที่ผู้ชนะอันดับ 1 -3 นั้นนามสกุลเดียวกันทุกคน ได้แก่ คุณสุวัฒนา จูฑานุวงศ์ (A15), คุณภาคิน จูฑานุวงศ์ (A5) และคุณภูวดล จูฑานุวงศ์ (A9) ตามลำดับ เรียกได้ว่าเป็นครอบครัวที่มีพรสวรรค์ในการเล่นไพ่เท็กซัส ซึ่งเป็นกีฬาที่ต้องใช้พลังสมองสู้กันอย่างแท้จริง
4
ทั้งนี้ทาง โบย่า อินเตอร์แอคทีฟ ได้มอบรางวัล Macbook Pro Touch Bar มูลค่า 67,900 บาทให้กับผู้ชนะเลิศอันดับ 1, Iphone 7 Jet Black 128 GB มูลค่า 30,500 บาทให้กับผู้ชนะรองอับดับ 1 และ Ipad mini 4 128 gb มูลค่า 18,400 บาทให้กับผู้ชนะรองอันดับ 2 สำหรับผู้ชนะอันดับที่ 4 ถึง 14 จะได้รับชิปในเกมไพ่เท็กซัสโบย่าจำนวนมากเป็นรางวัล ไม่เพียงเท่านั้นโบย่ายังแจกรางวัล Power Bank, Bluetooth Music player และ Bluetooth Keyboard ให้กับผู้โชคดีในงานเกือบทุกท่าน
5
โบย่า อินเตอร์แอคทีฟ จะยังคงจัดกิจกรรมดีๆคืนกำไรให้กับผู้เล่นอย่างเช่นครั้งนี้อยู่เสมอ เพียงท่านฝึกฝีมือการเล่นไพ่เท็กซัสกีฬาทางสมองระดับโลก และติดตามข่าวสารในเกม “ไพ่เท็กซัสโบย่า” ดาวน์โหลดได้ทั้งในมือถือระบบ Android และ IOS หรือเข้าเล่นผ่าน Facebook พิมพ์ “ไพ่เท็กซัส” ในช่องค้นหาแล้วกดเข้าเล่นเกม ท่านก็จะได้รับข่าวสารและได้เข้าร่วมกิจกรรมดีๆเช่นนี้ หวังว่าครั้งหน้าท่านจะได้มาร่วมสนุกรับของรางวัลมูลค่าสูงจากโบย่านะ

6

ติดตามข่าวเกมโบย่าล่าสุดได้ที่ ☞ https://www.facebook.com/Gameboyaath/ หรือ Line : @gameboyaa
ติดตามแฟนเพจเกมไพ่เท็กซัส ☞ https://www.facebook.com/tltexas
ลิ้งค์โหลดเกมบนมือถือ ☞http://poker.boyaagame.com/adp/apps/texastl.php
เข้าเล่นเกม PC กด ☞ https://apps.facebook.com/tltexas/

 

Facebook Comment