– เพิ่มดันเจี้ยนกิจกรรมวันหยุดและโหมดวิหารมาเทร่า
– เปิดโหมดผจญภัยซีซั่น 3 บทที่ 8 และเนรมิตหน้าแรกของเกม (Main lobby) สู่ดินแดนหิมะ
– เน็ตมาร์เบิ้ลเสิร์ฟกิจกรรมพิเศษ ลุ้นรับอุปกรณ์ระดับตำนานและของเด็ดอีกเพียบ

Untitled

เน็ตมาร์เบิ้ลเกมส์ (เน็ตมาร์เบิ้ล) ประกาศถึงเกมมือถือแนว Action RPG ที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลกอย่าง EvilBane: จักรพรรดิเหล็กกล้า โดยล่าสุดตัวเกมได้มีการอัพเดตแพตช์ใหม่รับเทศกาลวันหยุด พร้อมกิจกรรมสุดสนุกที่จะตามมาเสิร์ฟให้อีกเพียบ

ขนกันมาทั้งดันเจี้ยนกิจกรรมวันหยุดและโหมดวิหารมาเทร่าสำหรับอัพเดตคราวนี้ รวมถึงบทที่ 8 ในโหมดผจญภัยซีซั่น 3 โดยหน้าแรกของเกม (Main lobby) จะถูกปกคลุมไปด้วยหิมะและทิวทัศน์อันสวยงามของฤดูหนาว
ดันเจี้ยนกิจกรรมวันหยุดนี้มีดันเจี้ยนใหม่เพิ่มเข้ามาถึง 4 ดันเจี้ยน ซึ่งแต่ละดันเจี้ยนจะมีด่านย่อย ๆ (stage) ดันเจี้ยนละ 3 ด่านด้วยกัน ผู้ที่สามารถเคลียร์ด่านทั้งหมดรับของรางวัลไปเลยเน้น ๆ ทั้งผ้าคลุมระดับตำนาน, เข็มขัดระดับตำนาน และตั๋วสุ่มอุปกรณ์เวทมนตร์ระดับตำนาน และหากยิ่งเคลียร์ด่านสุดท้ายได้ รับไอเทมสุดลิมิเต็ดอย่างคอสตูมซานตาคลอสไปเลย!
ใน EvilBane: จักรพรรดิเหล็กกล้า ผู้เล่นสามารถตามหาไอเทมสุดเด็ดอย่างหมวกซานตาคลอสสีเขียวได้ที่โหมดวิหารมาเทร่า โดยเข้าเล่นได้วันละ 3 ครั้ง เพื่อลุ้นรับหมวกได้วันละ 1 ใบ ซึ่งหมวกสีเขียวนี้ก็มาพร้อมกับคุณสมบัติเจ๋ง ๆ คือจะช่วยเพิ่ม Exp. ให้แก่อุปกรณ์ต่าง ๆ อีกทั้งยังสามารถสะสมเพื่อนำไปแลกของรางวัลโหด ๆ ได้อีกด้วย
ยิ่งไปกว่านั้นเน็ตมาร์เบิ้ลยังเอาใจเหล่าผู้กล้าทั้งหลายด้วยของรางวัลมากมายที่จะขนมาแจกกันแบบจัดเต็ม เช่น มอบของรางวัลตามจำนวนการสุ่มคุณสมบัติของอุปกรณ์ และสำหรับผู้เล่นที่เคลียร์ด่านล่าสุดในวิหารแห่งความมืดได้ โดยชนะแบบ 3 ดาว สามารถรับไอเทมพิเศษอย่างตั๋วสุ่มลูกแก้ว Exp. ระดับตำนานได้ทุกวัน!
และของรางวัลพิเศษสำหรับผู้เล่นที่สามารถข้ามขีดจำกัดอุปกรณ์ระดับเทพเจ้าได้ในช่วงกิจกรรม ตั้งแต่ 21 – 28 ธ.ค. นี้ เน็ตมาร์เบิ้ลแจกอีก! รับตั๋วเลือกเกราะน้ำแข็งไปเลย!

EvilBane: จักรพรรดิเหล็กกล้า เปิดให้ดาวน์โหลดฟรีทั่วโลกผ่าน Google Play และ App Store
App Store: https://itunes.apple.com/app/id996345745
Google Play: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.netmarble.ravgl

สามารถติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่
Official website : http://evilbane.netmarble.com/th
Facebook page : https://www.facebook.com/EvilBaneThailand

 

Facebook Comment