– แจกฟรี! ใบเลือกอัศวิน 5 ดาว
– เปิดขายใบเลือกเซเว่นไนท์ตลอดหนึ่งสัปดาห์ ตั้งแต่ 24 พฤศจิกายน เป็นต้นไป
– เปิดตัว “เซร่า” จอมเวทย์สาวแห่งกลุ่มเงา

161118_title image

เน็ตมาร์เบิ้ลเกมส์ (เน็ตมาร์เบิ้ล) ประกาศวันนี้ว่าเกมมือถือแนว RPG เซเว่นไนท์ (Seven Knights) กำลังเตรียมกิจกรรมสุดพิเศษ ฉลองแบล็กฟรายเดย์ (Black Friday) มหกรรมลดกระหน่ำ ช้อปกระจายพร้อมกันได้แล้วทั่วโลก
เซเว่นไนท์ จัดหนัก แจกใบเลือกอัศวิน 5 ดาว ให้แก่ผู้เล่นทุกท่านที่ซื้อไอเทมในเกม ตั้งแต่วันที่ 24 พฤศจิกายน เป็นต้นไป ตลอดทั้งสัปดาห์
ข้อเสนอพิเศษ! เน็ตมาร์เบิ้ลจะเปิดขาย “ใบเลือกเซเว่นไนท์” ให้ผู้เล่นได้เข้าไปซื้อในราคาเต็ม และจะจัดกิจกรรม Cash-Back ตอบแทนแก่ผู้เล่นที่ทำการซื้อ โดยจะมีการคืนบางส่วนของมูลค่าที่ผู้เล่นได้ซื้อไป
ยิ่งไปกว่านั้น พบกับฮีโร่คนใหม่ “เซร่า” จอมเวทย์แห่งกลุ่มเงา ที่ผ่านเหตุการณ์ไม่คาดฝันจากการทดลองเกี่ยวกับคาถามนตราของเธอ เหตุการณ์นั้นเกิดขึ้นในคืนที่ฝนตกกระหน่ำ ระหว่างที่ทำการทดลองอยู่นั้นเกิดสายฟ้าฟาดลงมาที่ตัวเธอพอดี จึงทำให้เธอมีอายุน้อยลง เซร่าจะมาพร้อมกับสกิลสุดพิเศษชนิดที่ทำให้คุณต้องอิจฉา ไม่ว่าจะเป็นรอยยิ้มของวิญญาณ, เงาของวิญญาณ และเงาของสายฟ้า ซึ่งเซร่าจะคอยเป็นที่ปรึกษาให้คุณตลอดการต่อสู้
อัพเดทคราวนี้ยังมาพร้อมกับคอสตูมที่จะทำให้คุณสนุกไปกับเกมได้มากกว่าเดิม พิเศษสุด ๆ กับอู่ซง, เดซี่, ต้าเฉียว และเอซโฉมใหม่ที่มาพร้อมกับคอสตูมสุดคูลและความสามารถที่เพิ่มมากขึ้น!
ร่วมสนุกไปกับเกมที่ได้รับความนิยมทั่วโลก เซเว่นไนท์ ซึ่งเป็นเกมมือถือแนว turn-based RPG ที่มอบความสนุกไปพร้อมกับตัวละครหลากหลายให้ผู้เล่นได้สะสมและฝึกฝนมากกว่า 400 ตัว

เซเว่นไนท์ เปิดให้ดาวน์โหลดฟรีทั้งบน App Store และ Google Play
Google Play https://play.google.com/store/apps/details?id=com.netmarble.sknightsgb&hl=TH
AppStore https://itunes.apple.com/th/app/se-wen-nith/id970818035?l=th&mt=8

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมของเกมเซเว่นไนท์สามารถติดตามได้ที่ http://sevenknights.netmarble.com

 

 

Facebook Comment