วันที่ 28 ตุลาคมนี้ เตรียมตัวพบกับการอัพเดทที่ทุกคนรอยคอ เอ้ย..รอคอย เอ้ย..ถูกแล้ว
มาดูรายละเอียดการอัพเดทครั้งนี้กันเถอะ ว่าครั้งนี้จะมีอะไรน่าสนใจกันบ้าง – อัพเดท Chapter 5
– อัพเดท Chapter 5 Chapter ใหม่ที่ทุกคนรอ และถามกันมามากมาย ในที่สุดก็ได้เวลาเปิดแล้ว แอ่น แอน แอ๊นน คร่าวนี้แหละฟาร์ม T5 กันสนุกสนาน
unnamed
– เพิ่มเควส – ขยายช่วง Max เลเวล จากเลเวล 55 จนถึงเลเวล 60 – เพิ่มฮีโร่ใหม่ Dimael
unnamed
1.Character Title: Shadow Hunter
2.Class: Archer
3.Attack Type: Magical Attack
4.Skill List Dark Rampage : โจมตีเวทย์มนต์ใส่ศัตรู Black Shackle : โจมตีเวทย์มนต์ใส่ศัตรู 1 คน และตรึงเป้าหมายไว้ Shadow Wave : โจมตีศัตรู 1 คนและความเสียหายเวทย์มนต์เป็นเส้นตรง Black Stain : การโจมตีปกติครั้งสุดท้ายคือการยิงสองครั้งและครั้งที่สองไม่สนใจเกราะของ Rodina
unnamed (1)
1.Character Title: The Sniper of Blizzard
2.Class: Mechanic
3.Attack Type: Physical Attack
4.Skill List Penetration Shot : ให้ยึดถือตำแหน่งที่อยู่และร่ายสกิวหลังจากร่ายสกิวสร้างความเสียหายทางกายภาพตามเวลาที่ร่ายสกิTarget Focusing : เพิ่มความเสียหายกับการต่อสู้กับเป้าหมายและยังเพิ่มพลังโจมตี Focusing Fire : โจมตี 10 ครั้งแบบสุ่มและเพิ่มความเสียหายทุกครั้งจากการโจมตีแต่ละครั้ง Rapid Shop : หลังจากโจมตีปกติ 4 ครั้ง อีก 2 ครั้งจะเป็นโจมตีแบบดับเบิ้ล Baudouin
unnamed (2)
1. Character Title: The Holy Gang
2. Class: Priest
3. Attack Type: Magical Attack
4. Skill List Holy Nova : หาเป้าหมายที่มี HP ต่ำสุดในทีม เพื่อพื้นฟูเลือดให้เป้าหมายและคนอื่นในทีมที่อยู่ใกล้เคียง Light Spear : สร้างความเสียหายเวทย์มนต์ 1 คน และทำให้ล้มลง เมื่อล้มลงเป้าหมายนั้นถูกทำเครื่องหมาย ทำให้ถูกความเสียหายจากการต่อสู้มากขึ้น Inviolable : ทำให้ทีมตัวเองที่อยู่ในบริเวณเป็นอมตะชั่วคราวและเพิ่มพลังโจมตี Training of God : เพิ่ม MAX HP ให้ทีม
King’s Raid
โหลดได้แล้วทั้ง 2 ระบบ
Download Androidhttps://goo.gl/z7JNRK
Download IOShttps://goo.gl/LE22Eb
คลิปเปิดตัวเกม King’s Raid

Facebook Comment