14425453_1026954300748930_1813957854699923260_o

สงครามเทวา เกมมือถือใหม่ล่าสุดมาในรูปแบบ Action-RPG จากค่าย Lytomobi ในสงครามเทวาจะถูกซัพพอร์ทโดยระบบการต่อสู้ที่ควบคุม2รูปแบบ ทั้งอัตโนมัติและควบคุมด้วยตัวเอง ทั้งนี้ตัวเกมเตรียมเหล่าฮีโร่มาพร้อมรบไปกับคุณถึง 150 ตัวละครด้วยกัน และโหมดต่างๆ อีกมากมายที่รอคุณอยู่ ถ้าพร้อมแล้วมานั่งข้างๆ แอดมินได้เลยจ้า!!

มาเริ่มด้วยระบบล็อกอินและการเลือกฮีโร่ จะมีฮีโร่หลักมาให้เรา 2 ตัวคือ ลีโอ กับ เอมิลี่

1
มาแนะนำประวัติตัวฮีโร่กันหน่อยดีกว่า
Name : เอมิลี่ (Emily)
Job : ตัวซัพพอร์ต (Supporter)
Role : โจมตีระยะไกล (Range)
ประวัติโดยย่อของเอมิลี่ : เอมิลี่เป็นเพื่อนสนิทของลีโอตั้งแต่เด็กๆ ทั้งคู่เติบโตและเล่นด้วยกันมาตั้งแต่เด็กๆ รู้ใจลีโอทุกอย่าง เมื่อเกิดเหตุการณ์ความไม่สงบ เอมิลี่จึงตัดสินใจว่าจะเข้าร่วมกับลีโออย่างไม่ต้องคิด

Name : ลีโอ (Leo)
Job : ตัวแทงค์ (Tanker)
Role : โจมตีระยะประชิด (Melee)
ประวัติโดยย่อของลีโอ : ลีโอเป็นลูกชายของกษัตริย์ที่ยิ่งใหญ่ในโลกของ Heaven Knights เขาอาศัยอยู่ในราชอาณาจักรที่จู่ๆก็เกิดกบฏขึ้นมากมาย มีการก่อความไม่สงบ สร้างความวุ่นวายไปทั่วทุกพื้นที่ของอาณาจักร กลุ่มกบฏนั้นต้องการจะโค่นล้มรัฐบาล หน้าที่ของลีโอก็คือนำความสงบสุขกลับมาให้ได้ เขาจึงรวบรวมพรรคพวกขึ้นเพื่อกอบกู้อาณาจักรกลับคืนมา

3

จากนั้นมาดูหน้าหลักของเกมกันบ้าง น่ารักมากเลยแบ่งสัดส่วนได้อย่างลงตัว

21
ไนท์ฮอลล์ จะเป็นห้องโถงเก็บฮีโร่ทั้งหมด รวมไปถึงการแสดงผลอุปกรณ์ต่างๆ ที่ใช้สวมใส่ด้วย อีกอย่างหนึ่งคือเราสามารถจัดทีมได้จากห้องโถงเลย

23
• จัดทีม เราสามารถกดที่ตัวฮีโร่ จากนั้นเลือกหัวข้อกำหนด ระบบจะให้เราเลือกว่าจะวางฮีโร่ไว้ตำแหน่งใด

25
• อัพเกรดอุปกรณ์ เมื่อสวมใส่ไอเทมแล้ว ให้กดที่ไอเทมนั้นแล้วเลือก ร่ายมนต์ ใช้ไอเทมที่มีระดับเดียวกันหรือสูงกว่าในการอัพเกรด

8
• อัพเกรดฮีโร่ ตัวฮีโร่สามารถอัพเกรดได้เช่นกัน ให้เลือก ร่ายมนต์อัศวิน ใช้ฮีโร่ที่มีระดับเดียวกันหรือสูงกว่าในการอัพเกรด

43

10
หมายเหตุ : ไอเทม เมื่อสวมใส่แล้วจะไม่สามารถอดได้ หากต้องการสวมใส่ไอเทมชิ้นใหม่ ให้ใส่ทับไปได้เลย ส่วนไอเทมเก่าจะหายไป
ห้องสมุด ในนี้จะมีสมุดฮีโร่ทั้งหมดอยู่ ถ้าอยากรู้ว่ามีฮีโร่ตัวไหนเจ๋งๆ บ้าง ก็มาศึกษาข้อมูลในห้องสมุดก่อนได้

26
กิลด์ ควรหากิลด์อยู่ เพราะมีกิจกรรมเกี่ยวกับกิลด์อยู่ด้วย แถมของรางวัลก็ดีงาม

29
ร้านค้า ขาดเหลืออะไรก็เข้ามาซื้อหากันได้ที่ช็อป มีทั้งเพชร ทอง การขยายช่องฮีโร่ และพลังงาน

30
ภารกิจ เมื่อทำภารกิจสำเร็จ ก็มากดรับของรางวัลได้ที่นี่ เมื่อกดแล้วของรางวัลจะถูกส่งเข้าไปที่ตู้จดหมายทั้งหมด คือต้องกดรับ 2 รอบนั้นเอง

4
ตู้จดหมาย อย่างที่บอกไว้ข้างบนคือมากดรับของรางวัลอีกครั้งได้ที่ตู้จดหมาย แหะๆ ดูหลายขั้นตอนจริงๆ

5
โรงเหล้า เป็นที่สุ่มฮีโร่ใหม่ๆ จะใช้เพชรในการสุ่มก็ได้ หรือถ้ามีหัวใจพอก็ใช้หัวใจ แต่ระดับที่สุ่มได้ก็จะต่างกันออกไป

31
เพื่อน แอดเพื่อนไว้เยอะๆ นะ เราจะได้พลังงานเพิ่มมเอเพื่อนส่งมาให้ แต่อย่าลืมส่งกลับไปให้เพื่อนด้วยละ

32
ค่ายฝึก คือการใช้ ฮีโร่ 2 ตัวในระดับคราสเดียวกันมาอัพเกรดเพื่อให้ได้ ฮีโร่ระดับคราสที่สูงขึ้น เช่น ถ้าแอดมีฮีโร่ลีโอคราส A 2 ตัวแล้วนำมาอัพเกรดในค่ายฝึก แอดก็จะได้ ฮีโร่ลีโอคราส S ออกมา 1 ตัว แอดพยายามสุ่มฮีโร่แล้วจริงๆ มันไม่ได้คราสเดียวกัน 2 ตัวเลย เสียใจ T^T

33
ผจญภัย จะแบ่งออกเป็น 3 ระดับคือ ง่าย, ปกติ และยาก ในแต่ละบทจะมี 10 ด่าน และมีด่านบอส 1 ด่าน ในการลงดันเจี้ยนบอสเราสามารถชวนเพื่อนเข้าไปร่วมสู้ได้ 2 ทีม ก็วางแผนทีมให้ดีๆ จะได้ไม่เป็นตัวถ่วงคนอื่นนะ

34

14

15
ต่อสู้กิลด์ สงครามต่อสู้กิลด์จะเป็น 3 ด่าน ทุกๆกิลด์จะสามารถมาถึงอันดับ TOP ในการต่อสู้กิลด์ก็จะได้รับรางวัล เช่น เหรียญที่จะสามารถใช้เพื่อซื้ออัศวินที่มีเกรดระดับสูงและยังรวมไปถึงกล่องอุปกรณ์สวมใส่

27
โจมตีกิลด์ เมื่อถึงเวลากิลด์วอร์ ก็มาโจมตีกิลด์อื่นได้เลย เพื่อยึดครองสถานที่ต่างๆ จะได้แหล่งทรัพยากรด้วย หรือถ้ายังถึงเวลากิลด์วอร์ ก็สามารถเรียกบอสออกมาได้

28
ดันเจี้ยนรายวัน จะมีทั้งหมด 3 ระดับคือ ง่าย, ปกติ และยาก เมื่อเข้าไปสู้ มอนเตอร์จะออกมาแบบไม่ขาดสาย ควรอัพเกรดตัวฮีโร่ของเราให้แข็งแกร่งเสียก่อน แอดลองมาแล้วขนาดเข้าโหมดง่ายยังตายนับรอบไม่ได้เลยจ้า ^^

37

39
ลึกลับ เป็นดินแดนลึกลับที่รอให้เราเข้ามาค้นหาไอเทม ในแต่ละด่านจะมีขั้นของฮีโร่แนะนำอยู่ ขั้นต่ำนี้ก็ S แล้วนะ มันโหดพอตัวเลยละ ของรางวัลคือเพชร

40
หอคอย เราสามารถมาเก็บสะสมทองได้ที่หอคอย ในแต่ละชั้นจะมีมอนเตอร์แตกต่างกันไป แต่ยิ่งสูงมอนเตอร์ก็จะยิ่งโหดตามไปด้วย ขนาดชั้น 3 แอดนี่ถอดใจเลย ตายร้องไห้กลับโถงห้องแทบไม่ถูก T^T

41

19
โคลีเซียม เรียกง่ายๆ ว่า PVP เพื่อนๆ สามารถมาทดสอบความแข็งแกร่งของฮีโร่ได้ที่นี่เลย สะสมแต้ม ไต่ระดับให้ได้สูงที่สุด

42

20

โดยรวมแล้วตัวเกมมีภาพที่น่ารักมาก กราฟฟิกก็โอเคเลย มีฮีโร่ให้เราเลือกเล่นมากกว่า 150 ตัว แถมยังมีโหมดต่างๆ ให้อีกเยอะแยะ ทำให้เล่นเพลินๆ ไม่น่าเบื่อ มีระบบสู้บอสที่เราสามารถเข้าไปได้ถึง 3 ทีมคือ 12 ตัวละครเลยทีเดียว แอดมินไม่อยากให้เพื่อนๆ พลาดเกมดีแบบนี้เลย ถึงตอนนี้จะมีเพียงระบบ Android อย่างเดียว อย่างไรก็รอทางผู้พัฒนาเกมแจ้งข่าวดีสำหรับผู้ที่ใช้งาน iOS กันต่อไป

12

16

ดาวน์โหลด

image009

 

 

Facebook Comment