พบกับฮาโลวีนดันเจี้ยน

คอสตูมฮาโลวีนใหม่แกะกล่องที่จะช่วยบูสค่าสเตตัสให้กับตัวละครของคุณ
ปรับเพิ่มค่าสเตตัสของตัวละครกลุ่มกางเขนศักดิ์สิทธิ์
161020_보도자료_2
27 ตุลาคม 2559 เน็ตมาร์เบิ้ลเกมส์ประกาศว่า เกมมือถือ RPG อย่าง เซเว่นไนท์ ได้ทำการอัพเดทต้อนรับเทศกาลฮาโลวีนที่กำลังจะมาถึง
ดันเจี้ยนใหม่นี้จะเปิดให้เหล่าอัศวิน เซเว่นไนท์ ทุกท่านได้ร่วมผจญภัยเฉพาะช่วงเทศกาลเท่านั้น ซึ่งนอกจากจะได้สัมผัสกับบรรยากาศความเป็นฮาโลวีนแล้ว เตรียมพบกับเหล่ามอนสเตอร์สารพัดชนิดและของรางวัลอีเวนท์ต่าง ๆ อาทิ อัญมณีสุดพิเศษเฉพาะช่วงเทศกาล ซึ่งจะแตกต่างกันไปตามเลเวลของตัวละคร, แร่อาร์เด และแร่แสงจันทร์
เหล่าอัศวิน เซเว่นไนท์ จะมาพร้อมกับลุคฮาโลวีน เช่น เซอินจากกลุ่มกางเขนศักดิ์สิทธิ์จะกลายร่างเป็นแมวปีศาจทันทีเมื่อสวมใส่คอสตูม การดัดแปลงคอสตูมจะทำให้อัศวินทุกท่านเพลิดเพลินไปกับการปรับเปลี่ยนลุคและค่าสเตตัสของตัวละครได้ตามใจชอบ

 

นอกจากนี้บรรดาตัวละครจากกลุ่มกางเขนศักดิ์สิทธิ์จะถูกอัพสเตตัสเพิ่มขึ้นไปอีก และปรับปรุงจุดต่าง ๆ ของเกมเพื่อรองรับคอนเทนท์ใหม่ ๆ เซอินจะมาพร้อมกับฟีเจอร์พลังโจมตีที่แข็งแกร่งขึ้น และอย่าลืมตั้งตารอเนียและซีคที่จะมาสร้างความสนุกสนานให้กับเหล่าอัศวินทุกท่านในโหมดอารีน่าและศึกการต่อสู้ระดับโลกได้เลย
ร่วมสนุกไปกับเกมที่ได้รับความนิยมทั่วโลก เซเว่นไนท์ ซึ่งเป็นเกมมือถือแนว turn-based RPG ที่มอบความสนุกไปพร้อมกับตัวละครหลากหลายให้ผู้เล่นได้สะสมและฝึกฝนมากกว่า 400 ตัว

 

 

เซเว่นไนท์เปิดให้ดาวน์โหลดฟรีทั้งบน App Store และ Google Play

 

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมของเกมเซเว่นไนท์สามารถติดตามได้ที่ http://sevenknights.netmarble.com

 


 

 

Facebook Comment