14446208_1840869889479878_357283232117947462_n

Super Heirs เป็นเกมแนว Turn Base ผสม MMORPG  เนื้อเรื่องคอมเมดี้ ภาพยนตร์แอนิเมชั่นซูเปอร์ฮีโร่ ภาพ 3D โดยมีแนวการ์ตูนสวยหรูของญี่ปุ่นประกอบกับวิธีการเล่นที่สนุกเรียบง่าย ทำลายกำแพงปรภพ เติมความสุขให้กับคุณผู้เล่นที่ทุกคนเคยฝันจะเป็นฮีโร่ ในเกมนี้ ผู้เล่นสามารถรวบรวมชินจัง โดราเอมอน เซเลอร์มูน และฮีโร่อื่นๆที่น่ารักฟรุ้งฟริ้งมาเป็นทีมรบของตัวเอง ถ้าพร้อมแล้วไปลุยกันเลย!!

เริ่มด้วยระบบล็อกอินและการสร้างตัวละคร ตัวเกมจะมีตัวละครให้เลือกทั้งหมด 6 อาชีพหรือ 6 ธาตุนั้นเอง ซึ่งการเลือกตัวละครนั้นทางระบบเขาแจ้งว่ามันไม่ได้มีผลอะไรกับทักษะ ตามที่แอดคาดเดาน่าจะต้องไปอัพเกรดเองด้านในตอนเราเล่นแล้ว

25591018_6978
ผู้สืบทอดลม ,ผู้สืบทอดแสง ,ผู้สืบทอดไฟ ,ผู้สืบทอดเอลฟ์ ,ผู้สืบทอดอัสนี ,ผู้สืบทอดเงา

25591018_4398

25591018_9440

25591018_180

25591018_3394

25591018_6350

25591018_7771
เมื่อเราเล่นผ่านดันเจี้ยนบทที่ 1 แล้ว เราจะต้องเลือกค่าย จะมีทั้งหมด 3 ค่ายคือ พันธมิตรอัสนี ,พันธมิตรอัคคี ,พันธมิตรพายุ

25591018_850
มาต่อด้วยหน้าเกมกันบ้าง เลื่อนได้ซ้ายขวาเพราะเป็นแบบ 3D ทำให้ภาพด้วยสมจริงมาก แถมสถานที่แต่ละอันก็น่ารักมุ้งมิ้งไปหมด

25591018_3411

25591018_1655
บ้านของฉัน จะเป็นหน้าข้อมูลฮีโร่ เพท เทป และผลงานของเราทั้งหมด

25591018_1373
บ้านลัคกี้ แบ่งออกเป็น 3 หัวข้อย่อยคือ
• แมวนำโชค เอาไว้มาเปิดรับทองครั้งละ 20,000 หรือมากกว่านั้น และเปิดหีบเพื่อหาเจม
• ผลไม้ เข้ามาเล่นเกมเก็บผลไม้แบบมาริโอ้ด้วยการโหม่งอิฐด้านบน หาไอเทม เงิน และพลังงาน
• ขุดแร่ เราสามารถเข้ามาขุดแร่ได้ เพื่อหาทอง หรือเศษฮีโร่ แต่ต้องใช้เวลาในการขุด 5 ชั่วโมง 35 นาที ก็เข้ามากดทิ้งไว้แล้วจะออกจากเกมหรือเล่นด่านอื่นๆ ต่อไปก็ได้

25591018_4696

25591018_3938

25591018_4098
ดันเจี้ยน แบ่งออกเป็น 3 ดันเจี้ยนคือ
• หอนรก จะเป็นการเข้าไปสู้กับบอสที่แข็งแกร่งมาก ในแต่ละชั้นจะมี 2 – 3 ตัว ก็อัพเกรดฮีโร่ให้พลังต่อสู้สูงกว่าที่กำหนดไปเยอะๆ เลย เพราะมันโหดมากจริงๆ แอดคอนเฟิร์ม
• ดันเจี้ยนสายหลัก เราต้องมาเก็บด่านดันเจี้ยนสายหลักด้วย ถึงไอเทมจะไม่หวือหวาเท่าดันเจี้ยนอื่น แต่ถ้าไม่เล่นสายหลักเราก็จะไปเล่นดันเจี้ยนอื่นไม่ได้เช่นกัน
• ดันเจี้ยนระห่ำ มันระห่ำตามชื่อมากค่ะ ก็มีธรรมดาบ้าง แต่ส่วนมากก็โหดเยอะเลยละ แต่ของรางวัลแหล่มๆ ทั้งนั้น

25591018_9346

25591018_1488

25591018_8812
แลกฮีโร่ เมื่อเก็บเศษฮีโร่ครบ เราก็สามารถแลกฮีโร่ออกมาใช้งานได้ เลือกเอาตามความชอบเลย

25591018_602

25591018_8827
ชิงทรัพยากร เป็นการสุ่มตัวละครของผู้เล่นอื่น แล้วไปสู้เพื่อชิงทรัพยากรกลับมาเป็นของเรา อันนี้แล้วแต่ดวงเลยเพราะระบบมันสุ่มให้เรา

25591018_4814
อารีน่า ระบบ PK ที่พกความมันส์มาเต็มพิกัดจริงๆ อย่าประมาทเชียวนะ พลังต่อสู้เราเยอะก็จริงแต่อาจจะแพ้ให้กับตัวละครที่ทำทีมมาดีกว่าก็ได้

25591018_1660
กิลด์ มีกิลด์มันก็ดีนะ จะมีระบบสกิลเสริมของกิลด์ให้ด้วย

25591018_4259
ร้านค้า ก็เข้ามาดูไอเทมกันได้ถ้าเพชรเหลือใช้แล้ว ราคาเบาๆ แถมใช้เพชรแบบผูกมัดซื้อได้

25591018_7945
สนามล่าสัตว์ เราสามารถเข้ามาล่าสัตว์เอามาเลี้ยงได้ ซึ่งเราก็อัพเกรดสัตว์เลี้ยงเพื่อเพิ่มพลังต่อสู้ให้กับฮีโร่ได้

25591018_2081
หอเจม ระบบสุ่มเจม เราก็แค่มากดสุ่มเจมหรือไอเทมอื่นๆ ได้ที่นี่ แต่ต้องใช้เพชรเท่านั้น

25591018_3657
ร้านประมูล เป็นระบบตั้งร้านของเราเอง ไอเทมที่ไม่ได้ใช้งานเช่น เทป เราก็หยิบมาวางขายได้ที่ร้านประมูล

25591018_3441
ฮีโร่ ส่วนนี้จะแสดงผลของฮีโร่เรา ทั้งไอเทมสวมใส่ สกิล และทักษะ เราสามารถอัพเกรดสกิลได้ที่นี่เลย

25591018_3398
ฝึกฝน การอัพเลเวล และอัพขั้นสกิลด้วยการใช้การ์ด EXP

25591018_1872

25591018_7966
เป้ กระเป๋าเก็บอุปกรณ์ทั้งหมดของเรา ระบบก็จะเตือนเราตลอดว่าไอเทมชิ้นไหนสามารถใช้งานได้เลย หรือต้องเก็บไว้ก่อน

25591018_7313
จัดทัพ เราสามารถจัดทัพวางฮีโร่ได้สูงสุด 5 ตัว อันนี้ก็ขึ้นอยู่กับเราแล้วว่างจะวางตำแหน่งไหน จัดให้ดีจะได้ไปสู้กับคนอื่นเขาได้

25591018_3851
เทป การใส่เทปวีดีโอสามารถช่วยเพิ่มพลังต่อสู้ของตัวละครได้ เมื่อมีเศษครบก็สุ่มเทปออกมาได้ ดาวยิ่งเยอะก็ยิ่งดี

25591018_5028

25591018_3885
เจม เมื่อสุ่มเจมออกมาแล้วก็อย่าลืมเอามาใส่ให้ฮีโร่ของเราด้วย มันจะช่วยเพิ่มพลังต่อสู้ให้ตัวละครเรา

25591018_2059
เพท เหมือนข้างต้นที่แอดมินบอกไว้ ตรงสนามล่าสัตว์ เมื่อจับมาแล้วก็เอามาอัพเกรดเลเวลด้วยนะ

25591018_6760
พรสวรรค์ แบ่งออกเป็น 2 หัวข้อย่อยคือ
• ลูกคริสตัล เป็นระบบแยกอุปกรณ์ที่ไม่ได้ใช้งานเป็นคริสตัล เพื่อนำไปอัพสกิลติดตัว ในหัวข้อพรรสวรรค์สกิล
• พรสวรรค์สกิล ตามข้างบนเลย ใช้หินที่แยกไอเทมมาใช้อัพเกรดสกิล

25591018_9986

25591018_8039

25591018_9425
เควสรายวัน ของรางวัลเยอะมากกกก!! ทำโลดอย่ารอช้า

25591018_3958

โดยรวมแล้วตัวเกมมีตัวละครหลากหลายมาก แถมน่ารักด้วยนะ แอดกดแลกออกมาไม่ค่อยได้ดูคุณสมบัติเลยดูแต่หน้าตาน่ารักๆ ไว้ก่อน 5555 มีกิจกรรมให้เล่นเยอะดี ไม่น่าเบื่อ แอดมินแนะนำให้ลองดาวน์โหลดมาเล่นกันดูค่ะ ^^

25591018_865

25591018_9917

ดาวน์โหลด

iPhone_download Android_download