อัพเกรดหรือตี+อาวุธในเกมเป็นอะไรที่สำคัญมากครับ เพราะตัวละครของเราจะเก่งกว่าผู้เล่นอื่นๆหรือเปล่าก็วัดกันตรงนี้เลย เมื่ออาวุธอัพถึง+7 การันตีได้เลยครับว่าคุณจะเป็นผู้เล่นที่เทพกว่าคนอื่นๆแน่นอน อาวุธที่ใช้จะมีสีสว่างและจะเพิ่มStatในพลังรบของตัวละครอย่างมาก ผู้เล่นอาจยังไม่รู้หรือไม่แน่ใจเกี่ยวกับกฎระเบียบการตี+อาวุธ บทความด้านล่างผมจะแนะนำเคล็ดลับในการตี+อาวุธให้ทุกท่านเข้าใจเองครับ

Pics1-1

ระบบและกฎการอัพเกรดอาวุธ:

  1. อาวุธขั้นพื้นฐานเท่านั้นที่สามารถตี+ได้ (หมวก, เสื่อฟ้า, ถุงมือ, รองเท้า, อาวุธหลัก)
  2. Lv. อัพเกรดสูงสุดคือ+13 เมื่ออัพเกรดแล้วจะเพิ่มพลังต่อสู้ให้ตัวละครของผู้เล่น
  3. การอัพเกรดต้องใช้เหรียญทองและหินในการอัพเกรด สำหรับ+1ถึง+7ใช้แค่หินอวยพร และ +8ถึง+13 จะใช้หินอวยพรและหินวิญญาณในการอัพเกรด
  4. เมื่อLv.อัพเกรดสูงขึ้น โอกาสอัพเกรดสำเร็จจะต่ำลง หากผู้เล่นใช้เพชรในการเพิ่มโอกาสสำเร็จแล้วล่ะก็ ก็จะได้โอกาสในการอัพเกรดที่สูงขึ้น ยิ่งผู้เล่นเป็นผู้เล่น vip ระดับสูงก็จะมีโอกาสอัพเกรดสำเร็จมากกว่าปกติ

5.หากอัพเกรดไม่สำเร็จ ผู้เล่นต้องเผชิญบทลงโทษในรูปแบบต่างๆตามLv.เสริมครับ  หากล้มเหลวก่อนระดับ +6 ระบบจะไม่หักLv. หากผู้เล่นอัพเกรดล้มเหลวตั้งแต่ระดับ +6ถึง+11 ระบบจะหัก 1Lv. (สามารถใช้เวทมนตร์คุ้มครองได้) แต่หากล้มเหลวในระดับ +12ถึง+13 ระบบจะลดเลเวลลงเป็น9(VIP7 จะได้รับการปกป้องพิเศษ)

  1. เมื่อLv.อัพเกรดสูงขึ้น เอฟเฟคไอเทมของตัวละครก็จะโดดเด่นตามเลเวลไปด้วยครับ

pics2

เคล็ดลับในการตี+อาวุธ:

อาวุธต่ำกว่า+7 ช่วงอัพเกรดไม่ต้องใช้เหรียญทองใดๆในการเพิ่มโอกาสอัพเกรดให้สำเร็จครับ แต่ถ้าผู้เล่นอยากจะเพิ่มโอกาสในการอัพเกรดตัวละครให้เทพมากขึ้นก็สามารถอัพเกรดเป็นvip ได้ครับ สำหรับระบบvip ยิ่งสูงโอกาสที่จะอัพเกรดอาวุธให้สำเร็จก็จะมากขึ้น ถ้าผู้เล่นกลัวว่าการอัพเกรดจะล้มเหลวก็สามารถใช้เวทมนตร์คุ้มครองได้ด้วยนะครับ แต่ไม่แนะนำให้อัพเกินกว่าระดับ +9 นะครับเพราะโอกาสที่จะสำเร็จค่อนข้างน้อยเหมือนกัน แนะนำให้อัพเกรดอาวุธทั้งชุดให้เท่าๆกันดีกว่าครับ

Pics3

รับไอเทมอัพเกรดได้จากที่ไหน:

ผู้เล่นอาจจะยังไม่รู้ว่าทำอย่างไรถึงจะได้รับไอเทมต่างๆ ใครที่ขาดไอเทมหินเสริมและหินวิญญาณก็สามารถครอบครองได้โดยผ่านการเล่นในด่านต่างๆ หรือไปเล่นใน Endless Towerก็สามารถมีโอกาสรับไอเทมได้เช่นกัน แต่ถ้าผู้เล่นคนไหนที่ไม่อยากรอไอเทมที่หมายตาก็สามารถเข้าไปซื้อได้ที่ห้างเลยครับ

ไม่แนะนำให้ผู้เล่นอัพเกรดติดกันในคราวเดียวนะครับ เพราะโอกาสที่จะอัพเกรดล้มเหลวค่อนข้างสูงมากเหมือนกัน หลังจากที่ผู้เล่นอัพเกรดสำเร็จหนึ่งครั้ง รอให้เวลาผ่านไปสักหน่อยค่อยกลับมาอัพเกรดเพิ่มอีกก็ยังไม่สายนะครับ แบบนี้ก็เพิ่มความโอกาสในการอัพเกรดสำเร็จมากขึ้นด้วย

 

บทความด้านบนก็คือวิธีการอัพเกรดอาวุธให้ได้เลเวลสูงๆ หวังว่าทุกคนจะสนุกกับเกมส์ แล้วเสริมให้ตัวละครของทุกคนเทพๆโหดๆสมใจนะครับ

 

Facebook:https://www.facebook.com/ThailandSongOfKnight/

Andriod: https://goo.gl/glrdBW
iOS: https://goo.gl/qxomoI

 

 

 

Facebook Comment