ระบบเงินในเกม Song of Knight เมื่อเทียบกับเกมอื่น ๆ อาจจะซับซ้อนนิดหนึ่งนะครับ ในเกมจะแบ่งระบบเงินออกเป็นเหรียญทอง, เพชรแดง, กับเพชรน้ำเงิน ครับ ผู้เล่นอาจจะยังไม่เข้าใจว่าใน 3 ระบบนี้แตกต่างกันอย่างไรและวิธีการรับเงินทำได้อย่างไรบ้าง บทความด้านล่างนี้จะแนะนำให้ผู้เล่นได้เข้าใจระบบเงินในเกม Song of Knight มากยิ่งขึ้นครับ

Pics1

วิิธีรับเหรียญทอง Gold:

1、Hand of Midas:

ผู้เล่นสามารถใช้ Hand of Midas มาแลกเหรียญทองจำนวนมากได้ โดยจำนวนครั้งที่ใช้ขึ้นอยู่กับระดับvip ของผู้เล่น (vipสูง จำนวนครั้งที่แลกได้จะยิ่งเยอะขึ้น)

Pics2

2、ผ่านด่าน:

ทุกด่านจะมีรางวัลเหรียญทองและ exp ที่ไม่เท่ากัน ตามความยากของด่าน ผู้เล่นสามารถตามเก็บสะสมเหรียญทองจากแต่ละด่านได้ตามความถนัดเลยครับ

3、ล่าสมบัติ:

ผู้เล่นอย่าลืมเข้าไปร่วมล่าสมบัติแล้วรับสมบัติกันด้วยนะครับ ยิ่งระยะเวลาการล่าสมบัตินานนาน ก็ยิ่งได้เหรียญทองเยอะขึ้นด้วยนะ

4、ภารกิจรายวัน:

ทุกๆภารกิจที่ทำสำเร็จ จะสามารถเปิดกล่องสมบัติที่เต็มไปด้วยรางวัลต่างๆได้ครับ นี่ก็เป็นอีกหนึ่งวิธีที่น่าสนใจในการรับเหรียญทองของผู้เล่นครับ

5、กิจกรรมห้องโถง:

เข้าร่วมกิจกรรมต่างๆที่เกม Song of Knight จัดขึ้น เช่น Endless Tower, ดันเจี้ยนอุปกรณ์, นรก, Bossโลก, ทหารคุ้มครอง จบกิจกรรมผู้เล่นก็สามารถรับรางเหรียญทองเป็นจำนวนมหาศาลเลยครับ

Pics3

ประโยชน์ของเหรียญทอง:

เหรียญทองมีความสำคัญไม่แพ้กับเพชรเลยนะครับ ไม่ว่าจะเป็นการเสริมดี+ อุปกรณ์ หรือว่ากลั่นอุปกรณ์ ก็ต้องใช้เหรียญทองในการจ่ายทั้งสิ้น ดังนั้นขอแนะนำให้ผู้เล่นอย่าลืมสะสมเหรียญทองให้เยอะไว้ด้วย จะได้สนุกในการเล่นเพิ่มเลเวลยังไงล่ะครับ

 

วิธีรับและประโยชน์ของเพชรในเกมส์:

วิธีรับเพชร:

ก่อนอื่นผู้เล่นต้องเข้าใจว่าเพชรในเกม แบ่งเป็นเพชรแดงกับเพชรน้ำเงิน นะครับ เพชรแดงคือเพชรที่สามารถรับได้จากในเกมเมื่อทำกิจกรรมต่างๆเสร็จ ส่วนเพชรน้ำเงินคือเพชรที่ผู้เล่นชำระเงินเพื่อเติมเพชรเข้ามาในเกมครับ

ประโยชน์ของเพชร:

โดยส่วนมากเพชรน้ำเงินจะเอาไว้ซื้ออุปกรณ์ในห้าง และสุ่มสมบัติเครื่องประดับ กับ สัตว์เลี้ยงต่างๆ ฯลฯ

ส่วนเพชรแดงมักจะเอาไว้เพิ่มวิญญาณสัตว์เลี้ยง, ซื้ออุปกรณ์ในห้าง, ชิงโขคกล่องสมบัติในเมืองหลวง ฯลฯ

 

พออ่านบทความจบแล้ว ระบบเงินในเกม Song of Knight ก็ไม่ได้ซับซ้อนขนาดนั้นใช่ไหมล่ะครับ แค่ผู้เล่นทำความเข้าใจนิดหน่อยก็สนุกไปกับเกมได้แล้วล่ะ อย่าลืมเข้าเกมบ่อยๆเพื่อเลเวลที่สูงขึ้นด้วยนะครับ

 

ขอให้สนุกกับการเล่นเกมครับ

Facebook:https://www.facebook.com/ThailandSongOfKnight/

Andriod: https://goo.gl/glrdBW
iOS: https://goo.gl/qxomoI

 

Facebook Comment