pll

วันนี้ Ini3 ดิจิตอล ภูมิใจเสนอ เกมใหม่ล่าสุด Project 16 หรือ เกม Premier League Live เกมที่จะนำคุณเข้าสู่โลกแห่งวงการฟุตบอลอย่างเต็มตัว

ภายใต้สโลแกนที่ว่า “ใหม่ สด สมจริง”

เกมนี้เป็นเกมที่เปิดโอกาสให้เพื่อนๆ คอบอลทั้งหลายเข้ามาเปิดศึกดวลแข้ง ด้วยการสร้างทีมฟุตบอลเป็นของตัวเอง โดยให้คุณสวมบทบาทเข้ามาเป็นผู้จัดการทีมอย่างเต็มตัว ใส่กลยุทธ แท็กติกกันได้แบบไม่ยั้ง ไม่ว่าจะเป็นการแข่งกระชับมิตรเบาๆ กับเพื่อนๆ หรือ การแข่งขันระดับเวิลด์คลาสในลีกชั้นนำทั่วโลก

 

เกม Premier league Live ได้มีการจำลองหน้าเมนูต่างๆ ให้เหมือนกับเราได้กลายเป็นผู้จัดการทีมจริงๆ ซึ่งหน้าก็จะมีทั้ง สนามฟุตบอล, ห้องผู้จัดการทีม, ฮอลล์การแข่งขัน และ หน้าถ่ายทอดสด ซึ่งหากได้เข้ามาลองเล่นก็จะรู้สึกเหมือนกับว่า เราได้กลายเป็นผู้จัดการทีมแบบเต็มตัวไปซะแล้ว
สนามฟุตบอล
สนามฟุตบอลนี้เป็นหน้าหลักของเกม Premier league Live ผู้เล่นสามารถดำเนินการต่างๆผ่านสนามฟุตบอลได้ดังนี้

1. ข้อมูลสโมสร : ที่เมนูนี้เพื่อนๆ สามารถตรวจดูข้อมูลเบื้องต้นของสโมสรได้ ไม่ว่าจะเป็น ชื่อสโมสร, งบประมาณ, เลเวล, สถิติแพ้ชนะ รวมไปถึงสถานะของสโมสร

2. การสร้างเมือง : เป็นอีกระบบที่จะช่วยในเรื่องของศักยภาพทีม ไม่ว่าจะเป็นค่าประสบการณ์ การฝึกซ้อม ยิ่งพัฒนามากเท่าไร ทีมของคุณก็จะยิ่งแข็งแกร่งมากขึ้นเท่านั้น

3. กระเป๋า/ภารกิจ/แพ๊คเกจเติบโต / จดหมาย : ในส่วนนี้ ก็จะเกี่ยวกับ กระเป๋าสัมภาระของทีม, ข้อมูลภารกิจสามารถกดรับของรางวัลได้, ของรางวัลที่จะได้เมื่อเลเวลอัพ, ช่องรับข้อมูลข่าวสารต่างๆ ของทีม

4. สถานะของทีม : เป็นเมนูที่บอกถึงสถานะต่างๆ ของทีม ไม่ว่าจะเป็นการแข่งขันในโหมดต่างๆ , โค้ช, ค่าประสบการณ์คูณ 2 และ กิจกรรมต่างๆ

5. ตารางอันดับ,ทีม,โหมดการแข่งขัน,ความสัมพันธ์,เมืองการค้า
: แถบเมนูนี้จะทำให้คุณเข้าถึงหน้าเมนูอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นตารางอันดับ, ทีมของคุณ, โหมดการแข่งขัน, ค้นหาเพื่อน และ เมืองการค้า

6. สถานะนักฟุตบอล :
ด้านล่างตรงบริเวณภาพสนามฟุตบอล จะบอกสถานะของนักฟุตบอลในทีม ไม่ว่าจะเป็นความฟิต, เกรดของนักฟุตบอล และรวมไปถึงสถานะต่างๆ ของนักฟุตบอลด้วย

สโมสร
ในหน้านี้เป็นส่วนของการจัดการสโมสรล้วนๆ ไม่ว่าจะเป็นงบประมาณ ซื้อขายนักเตะ หอเกียรติยศของทีม ฯลฯ ถูกออกแบบให้เป็นเหมือนห้องทำงานของผู้จัดการ สร้างความรู้สึกให้เหมือนกับเราเป็นผู้จัดการทีมจริงๆ เลยทีเดียว

1. หอเกียรติยศ : เพื่อนๆ สามารถตรวจดูความสำเร็จของทีมได้จากเมนูนี้ โดยระบบนี้จะบันทึกข้อมูลของทีมไว้ทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็น ความสำเร็จจากการแข่งขัน หรือ ความก้าวหน้า และสถิติต่างๆ ของสโมสร

2. ตลาดนักเตะ
: ชื่อนี้ก็บ่งบอกชัดเจนอยู่แล้ว คุณสามารถเสาะหานักเตะโดนใจ มาเข้าทีมได้จากในโหมดนี้ ซึ่งในบ้างครั้งคุณอาจจะได้ค้นพบเพรชเม็ดเอกจากตลาดแห่งนี้ก็เป็นได้

3. แมวมอง
: ในส่วนนี้ระบบจะทำการค้นหานักเตะเจ๋งๆ มาเสนอให้กับทีม ซึ่งแน่นอนว่า คุณมีโอกาสที่จะได้สุดยอดนักเตะมาไว้ในทีมของคุณจากระบบนี้

4. ผู้สนับสนุน : จากเมนูนี้ จะมีสปอนเซอร์ต่างๆ มากมายมายืนข้อเสนอให้กับสโมสรของคุณ แน่นอนว่าคุณสามารถเลือกผู้สนับสนุนได้อย่างอิสระ และ สโมสรจะได้รับสิทธิ์พิเศษต่างๆ มากมายจากระบบนี้

5. ทรัพย์สินสโมสร : ตรวจดูการบันทึกรายรับ และรายจ่ายของสโมสร ระบบนี้จะช่วยให้คุณสามารถบริหารการเงินของสโมสรได้ง่ายยิ่งขึ้น

6. เลขา : ระบบนี้ คุณสามารถร่วมสนุกกับเลขาสาวแสนสวย ไม่ว่าจะเป็นการวัด IQ , และภารกิจประจำวัน แน่นอนว่า คุณ จะได้รับของรางวัลต่างๆ มากมายจากระบบนี้

7. Replay : ในการแข่งขันในโหมดต่างๆ แน่นอนว่าย่อมต้องมีช็อตเด็ดประทับใจ ซึ่งคุณสามารถบันทึกไว้เป็นความทรงจำและ ประวัติสโมสรได้จากเมนูนี้

ฮอลล์การแข่งขัน
ในหน้านี้จะเต็มไปด้วยโหมดการแข่งขันหลากหลายรูปแบบ ให้คุณสามารถเลือกเข้าเล่นกันอย่างไม่มีวันเบื่อ ไม่ว่าจะเป็นการท้าดวลกับเพื่อนๆ หรือ กับทีมในลีกชั้นนำต่างๆ ขอบอกเลยว่ามันส์จริงๆ1. การประลอง :
ในโหมดนี้จะประกอบด้วยการแข่งขัน 3 ประเภท ดังนี้- การแข่งขันการฝึกฝน
– การแข่งขันกระชับมิตร
– การแข่งขันจัดอันดับ

2. ลีกคัพ : ส่วนนี้จะเป็นการเข้าสู่การแข่งขันประเภท ลีกคัพซึ่งภายใน 1 วัน คุณสามารถเข้าแข่งขันรายการนี้ได้เพียง ครั้งเดียวเท่านั้น ก่อนจะเข้าแข่งขันในโหมดนี้ต้องเตรียมตัวกันให้ดีนะ เพราะมันจะเป็นการวัดฝีมือของผู้เล่นกับผู้เล่นด้วยกันอย่างแท้จริงเลยทีเดียว

3. แข่งชิงถ้วย : โหมดนี้จะเป็นรายการแข่งขันเหมือนกับฟุตบอลถ้วยทั่วๆ ไป โดยแบ่งออกเป็นรอบแบ่งสายทั้งหมด 32 สาย ค้นหาทีมอันดับ 1 ของแต่ละสายเข้ามาแข่งขันก่อนในรอบ 32 ทีม ถือเป็นอีกหนึ่งรายการใหญ่ที่ไม่ควรพลาดเลยทีเดียว

4. PK :
ในโหมดนี้จะเป็นการแข่งขันชิงเมืองฟุตบอล โดยจะเป็นการแข่งขันกันระหว่างกลุ่มพันธมิตรฟุตบอล ผู้สมัครจะต้องลงเงินค่าสมัคร ผู้ชนะจะได้เมืองฟุตบอล และ เงินเป็นรางวัลตอบแทน

5. การแข่งขันมืออาชีพ : ในโหมดนี้จะประกอบด้วยการแข่งขัน 2 ประเภท ดังนี้

– ตำนานบนสนามหญ้า : การแข่งขันนี้จะเป็นการออกท้าดวลยอดทีมจากลีคต่างๆ ซึ่งจะมียอดทีมรอการท้าทายจากคุณอยู่มากมาย ไม่ว่าจะเป็น ลีกเอิง ฝรั่งเศษ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฯลฯ หากสามารถผ่านไปได้ คุณก็จะมีโอกาสได้รับ แท็กติก ต่างๆ จากลีกชั้นนำเหล่านี้ได้

– การแข่งขันพรีเมียร์ลีก : ในโหมดนี้ก็จะเป็นการแข่งขันเพื่อไต่อันดับในพรีเมียร์ลีกอังกฤษ หากชนะก็จะได้เลื่อนระดับไปแข่งกับทีมที่แข็งแกร่งขึ้น เป็นการวัดฝีมือของทีมไปในตัว พร้อมรับของรางวัลต่างๆ มากมาย ช่วยพัฒนาทีมให้คุณแข็งแกร่งยิ่งขึ้น

การถ่ายทอดสด
เมื่อเข้าสู่โหมดแข่งขัน หน้าการแข่งขันได้ถูกจำลองให้เหมือนกับสนามฟุตบอลขนาดย่อมๆ แสดงการเคลื่อนไหวของนักเตะในทีมของเราอย่างสมจริง ซึ่งในหน้านี้เราสามารถปรับแต่งทีม ดูสถิติ และชมการถ่ายทอดสดได้อย่างจุใจเลยทีเดียว

1. หน้าถ่ายทอดสด : หากคลิกที่เมนูนี้ คุณจะได้ชมภาพช็อตเด็ดการแข่งขัน,แสดงภาพเคลื่อนไหวของทีมคุณและคู่แข่งอย่างจุใจ

2. การปรับแต่งทีม : ในส่วนนี้คุณสามารถปรับเปลี่ยนแท็กติกการแข่งขัน และเปลี่ยนตัวสำรองได้

3. สถิติทักษะ : หน้านี้ก็จะบอกสถิติต่างๆ ระหว่างเกม ไม่ว่าจะเป็นเปอร์เซ็นการครองบอล จำนวนการยิงประตู ใบเหลืองใบแดง คุณสามารถเข้ามาชมได้จากเมนูนี้

4. สิ้นสุด :
เมนูนี้มีไว้สำหรับเกมชิวๆ ที่ไม่ต้องดูการแข่งขัน หรือ ไม่ว่างต้องการรู้ผลทันที คุณสามารถกดสิ้นสุดการแข่งขันได้เลยจากเมนูนี้

5. ออกการถ่ายทอด :
ไม่ว่าจะเป็นระหว่างแข่งขัน หรือ เกมจบแล้ว หากคุณต้องการออกมาเพื่อซื้อตัวนักเตะ หรือ ทำภารกิจอื่นๆ ก็สามารถออกจากหน้าถ่ายทอดสดได้ง่ายๆ จากเมนูนี้

6. การตอบโต้ในสนาม :
ในระหว่างเกมการแข่งขัน คุณสามารถสนทนาโต้ตอบกับคู่แข่งได้

7. ช่องไอเทม :
ไอเทมช่วยเหลือต่างๆ คุณสามารถกดใช้ได้ระหว่างแข่งขันทันที

Facebook Comment