• อัพเดทใหม่ล่าสุดกับระบบ สงครามบอส, ศึกอาเรสคัพ, พร้อมตัวละครสุดพิเศษ
  • เปิดตัวละครใหม่ อดีต 4 จักรพรรดิ คาร์ม่า กับพลังที่ทำให้คุณต้องสนใจ
  • พร้อมกิจกรรมอัพเดทฉลองครบรอบ 1 ปี ถึงวันที่ 31 ตุลาคม 2559 นี้

161006_보도자료_th

เน็ตมาร์เบิ้ล (เน็ตมาร์เบิ้ล) ประกาศวันนี้ว่า เกมมือถือ RPG  เซเว่นไนท์ ต้อนรับการอัพเดทใหญ่กับระบบ World Boss, ศึกอาเรสคัพ, พร้อมตัวละครสุดพิเศษเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองครบรอบ 1 ปี

จุใจไปกับการต่อสู้กับความหลากหลายของบอสผู้ยิ่งใหญ่ ในระบบ World Boss ที่เหล่าอัศวินต้องเตรียมกลยุทธ์และจัดทีม 3 ทีมที่จะมาต่อกรกับบอส ที่มีความสามารถถึง 3 สกิล อัศวินจะได้รับอัญมณีบอสหรือบอสไอเทมโดยการนำคะแนนที่ได้จาก World Boss มาแลก โดยไอเทมที่ได้นั้นจะมีค่าความสามารถที่โดดเด่นจนเป็นที่ต้องการของอัศวินอีกหลายๆคนอย่างแน่นอน

ศึกอาเรสคัพ การแข่งขันเพื่อค้นหาสุดยอดอัศวินของเกม ผู้เข้าแข่งขันที่สามารถเข้าร่วมศึกอาเรสคัพได้นั้น ต้องเป็นท่านอัศวินที่ครองตำแหน่งสูงสุดอันดับ 1 ถึงอันดับที่ 32 ในอารีน่า ส่วนท่านอัศวินที่เหลือทั้งหมดที่ไม่ได้รับเลือกให้เป็นผู้เข้าแข่งขันสามารถ ‘ชม’ และ ‘เชียร์’ การแข่งขันของผู้เข้าแข่งขันได้ทั้งหมด พร้อมทั้งยังสามารถศึกษา ‘กลยุทธ์’ และ ‘อัศวิน’ ของผู้ชนะไว้เป็นแบบอย่างได้อีกด้วย โดยเหล่าอัศวินทุกท่านจะสามารถเข้ารับร่วมรับชมและร่วมเชียร์ได้ตั้งแต่วันที่ 22 ตุลาคม 2559 นี้หลังจากเกมมีการอัพเดทข้อมูลของผู้เข้าร่วมอารีน่า(Arena)

เปิดตัวละครพิเศษ กับอดีต 4 จักรพรรดิคนที่ 2 คาร์ม่า (Karma) เข้าสู่เซเว่นไนท์ กับทักษะความสามารถและ skills ที่น่าสนใจ พร้อมเรื่องราวความรักของเขากับริน หนึ่งในสี่จักพรรดิ ที่เหล่าอัศวินจะถูกซึมซับไปกับเรื่องราวการเปิดตัวของเขาในอนาคต

กิจกรรมครบรอบ 1 ปี เซเว่นไนท์ จะมีตั้งแต่วันที่ 7 – 31 ตุลาคม 2559 โดยเหล่าอัศวินจะได้รับไอเทมสุดฮอตมากมาย เมื่อทำการเล่นผ่านโหมดผจญภัย(Adventure) หรือ โหมดอารีน่า(Arena) โดยไอเทมที่เหล่าอัศวินจะได้รับนั้นได้แก่ ใบเลือก           สี่จักรพรรดิ 6 ดาว, ใบเรียกเครื่องประดับ 6 ดาวและใบเลือกอัศวินเซเว่นไนท์หรือสี่จักรพรรดิ 4 ดาว

พร้อมของขวัญสุดพิเศษจาก เน็ตมาร์เบิ้ลเพียงแค่เข้าเล่นเกม กับใบเลือกอัศวินเซเว่นไนท์ 5 ดาว และใบเลือกสี่จักรพรรดิ 5 ดาว, ใบเลือกอาวุธ/เครื่องป้องกันเซเว่นไนท์ที่ถูกปลุกพลังและใบเลือกอัญมณี 6 ดาว

ท่านสามารถเข้าร่วมกิจกรรมเฉลิมฉลองครบรอบ1ปี เซเว่นไนท์ ได้ที่

http://sevenknights.netmarble.com/event/firstAnniv/

 

ตั้งแต่เปิดตัวบน App Store และ Google Play ทั้ง146 ประเทศในเดือนตุลาคมปี 2015 เซเว่นไนท์ มียอดดาวน์โหลดมากถึง 10 ล้านดาวน์โหลด และเป็นเกมมือถือสุดฮิตแนว turn-based RPG ที่มอบความสนุกไปพร้อมกับตัวละครหลากหลายให้ผู้เล่นได้สะสมและฝึกฝนมากกว่า 400 ตัว

 

เซเว่นไนท์เปิดให้ดาวน์โหลดฟรีทั้งบน App Store และ Google Play

 

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมของเกมเซเว่นไนท์สามารถติดตามได้ที่ (http://sevenknights.netmarble.com)

 

 

Facebook Comment