สวัสดีครับ ผม…นายไพ่เอาผลการออกบัตรเชิญฉบับล่าสุดมา Update ให้เพื่อนๆนะครับ ซึ่งในอาทิตย์ที่แล้ว จำนวนคนที่ได้รับบัตรเชิญของแต่ละเขตมีคนเพิ่มขึ้นเยอะมากๆ เรามาดูผลกันเลยดีกว่าครับ….

1200x627

【เขตเอเชียตะวันออกเฉียงใต้】

เขตนี้มาแรงเว่อร์ ภายในอาทิตย์เดียวออกบัตรเชิญเข้าแข่ง BPT มาเก๊า ไปแล้วถึง 18 ใบ แสดงให้เห็นถึงความสามารถของผู้เล่นในเขตนี้อีกครั้ง และเพราะเหตุนี้เขตนี้จึงกลายเป็นผู้นำการออกตั๋วจากทั้งหมด 5 เขต ผมขอแสดงความยินดีกับผู้เล่นทุกท่านที่ได้รับบัตรเชิญ แล้วเจอกันที่มาเก๊านะครับ

 

【เขตจีนแผ่นดินใหญ่】

อาทิตย์ที่แล้ว มีผู้เล่นไพ่เท็กซัสระดับมืออาชีพปรากฎตัวขึ้น เค้าชิงบัตรเชิญเข้าแข่ง BPT มาเก๊า ด้วยเทคนิคการเล่นแพรวพราวของเค้า ทำให้การแข่งขันทวีความรุนแรงมากขึ้น จนมีผู้ได้รับบัตรเชิญทั้งหมด 45 คน ตอนนี้บัตรเชิญเหลืออีกแค่ 20 ใบเท่านั้น!!

 

【เขตฮ่องกง/มาเก๊า/ไต้หวัน】

มีผู้เล่นเพิ่มอีก 6 คนที่ได้รับบัตรเชิญเข้าแข่ง BPT มาเก๊า สรุปรวมทั้งหมดมี 48 คนที่จะบินไปมาเก๊าเพื่อแข่งชิงชัยใน BPT 2016 เรามารอชมความสามารถอันโดดเด่นของพวกเขากันนะคะ

 

【เขตยุโรป】

ภายในอาทิตย์ที่ผ่านมาเขตนี้ออกบัตรเชิญเพิ่มอีก 8 ใบ รวมแล้วจำนวนผู้เล่นทั้งหมดที่ได้รับบัตรเชิญเข้าแข่ง BPT มาเก๊า ของเขตนี้เกิน 20 แล้ว ทุกคนสู้ๆต่อไปน้า

【เขตตะวันออกกลาง】

แปลกนะ…ถึงแม้ว่าเขตตะวันออกกลางจะไม่มีผู้ที่ได้รับบัตรเชิญเพิ่มขึ้น แต่ผู้เล่นทุกท่านยังพยายามเข้าร่วมการแข่งในเกมไพ่เท็กซัสโบย่าอย่างแข็งขัน ซึ่งสิ่งนี้ทำให้ผมรู้สึกได้ถึงพลังความตั้งใจของพวกเขา ขอให้ผู้เล่นทุกท่านมีความสุขจากการเข้าแข่ง BPT นะครับ ผมเป็นกำลังใจให้

 

เวลาผ่านไปครึ่งนึงแล้วสำหรับการแข่งขันรอบคัดเลือกในเกมไพ่เท็กซัส และบัตรเชิญเข้าร่วมรอบตัดสิน ที่มาเก๊าก็ออกมาเกินครึ่งหนึ่งของจำนวนทั้งหมดแล้ว ความพยายามของผู้เล่นทุกคนเปรียบเสมือนกำลังใจที่ส่งให้ทีมงาน พวกเราจะตั้งใจจัด BPT 2016 ให้เป็นคาร์นิวัลของการแข่งขันไพ่เท็กซัสให้กับผู้เล่นทั่วโลกนะครับ สำหรับผู้เล่นที่ยังไม่ได้รับบัตรเชิญรีบหาโอกาสเข้าแข่งเลยครับขอให้ เราได้เจอกันที่ BPT มาเก๊า ตุลาคมนี้นะครับ

1200x628

ติดตามข่าวเกมโบย่าล่าสุดได้ที่ ☞ https://www.facebook.com/Gameboyaath/ หรือ Line : @gameboyaa

ลิ้งค์โหลดเกม Android ☞https://play.google.com/store/apps/details?id=com.boyaa.androidmarkettaiyu&hl=en

ลิ้งค์โหลดเกม IOS ☞https://itunes.apple.com/th/app/phi-theksas-bo-ya-boyaa-texas/id467981976?mt=8

เข้าเล่นเกม PC กด ☞ https://apps.facebook.com/tltexas/

Facebook Comment