มาทางนี้เร็วววววว ข่าวดีสำหรับเกมเมอร์ชาวไทยทุกท่าน บริษัท 4399TH ค่ายยักษ์ใหญ่จากแดนมังกร ผู้พัฒนาและให้บริการเกมส์ชั้นนำของไทยและของโลก ที่เปิดให้บริการเกมส์สุดฮิตอย่าง Dark Ares และ Holy Knight ในไทยซึ่งได้รับความนิยมจากแฟนๆกันอย่างล้นหลาม และคราวนี้เราขอภูมิใจนำเสนอเกมส์ใหม่ล่าสุด อย่าง Saga Go ตัวเกมส์ในรูปแบบแนว RPG

Pic 1

ผู้คนที่อาศัยอยู่ในดินแดนแห่งความรักต้องตกอยู่ในความวิตกกังวลทุกคืนวัน เพราะภายใต้รูปลักษณ์ที่งดงามเหล่านั้นแอบแฝงไปด้วความอันตราย และแล้วท่านก็คือนักรบแห่งสวรรค์ที่ฟ้าส่งประทานมาให้ผู้คน เพื่อรักษาความสงบสุขของพื้นแผ่นดินแห่งนี้ มีแต่ท่านเท่านั้น และเพียงท่านเท่านั้น ที่จะพลิกชะตาชีวิตของเหล่ามนุษย์ให้กลับคืนมาสู่ความสงบอีกครั้ง  ยินดีต้อนรับสู่ Saga Go สงครามมฤตยู คู่หูทสุดแบ๊ว สัตว์ขี่เฉพาะ กำลังรอท่านไปฆ่าล้างเผ่าพันธุ์มอนสเตอร์ทั้งหลายในแดนมหัศจรรย์

pic 2

เกมส์ Saga go  เปิดตัวมาพร้อมกับ สกิลท่าไม้ตายแบบมันสุดขั้วและกราฟฟิกดีไซน์หลากสไตล์ที่ทำให้คุณไม่อาจจะห้ามใจได้  ซึ่งมีระบบPK(PVP) ที่จะทำให้ผู้เล่นทุกคนใจเต้นตึกตักไปพร้อมๆกันแน่นอนโดยเฉพาะการ PKแบบเรียลไทม์ มีทั้ง 1V1 2V2 3V3 และมีแม้กระทั่ง 15V15กันเลยทีเดียว Saga Go จะทำให้สมใจอยากในทุกจินตนาการของท่าน

pic 3

Saga Go ได้ปล่อย เวอร์ชั่นภาษาอังกฤษไปเรียบร้อยแล้ว ซึ่งทำให้ทีมงานเรามีกำลังใจเต็มเปี่ยม  เพราะเราได้ทำผลคะแนนไต่ขึ้นเป็นอันดับ1ในประเทศอินโดนีเซีย และการเมินได้ระดับ5ดาวมากกว่า15000อันเลยทีเดียว

ตอนนี้สามารถพูดได้เลยว่า Saga Go เป็นเกมส์ที่ยิ่งใหญ่มากแค่ไหน  เชื่อว่าเพื่อนๆจะไม่ผิดหวังกับการรอคอยอย่างแน่นอน  ความเคลื่อนไหวหลังการเปิดตัว Saga Go เราจะติดตามไปกับทุกคนด้วยกันนะค่ะ  หากมีข้อมูล Saga Go อัพเดทเพิ่มเมื่อไหร่  เราจะรีบนำมารายงานให้ทราบก่อนใคร!

pic 4

สามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่:

Fanpage: https://www.facebook.com/sagago.4399th

4399 TH Website:http://4399th.com/

LINE Service4399TH_GM01

 

 

 

 

Facebook Comment