001

เปิดฉากความมันส์เต็มพิกัดกันไปแล้วกับ Return of the One: ROTO เกมมือถือแนวใหม่ Triple Action RPG พลิกทุกรูปแบบ ทุกเกมที่คุณเคยรู้จัก หลังจากเปิดให้ดาวน์โหลดกันไปทั้ง 2 ระบบเมื่อวันที่ 26 กันยายนที่ผ่านมาก็ได้รับกระแสตอบรับกันอย่างดีเยี่ยม วันนี้เราเลยจะพามาทำความรู้จักโหมดการเล่นแบบต่างๆ เพื่อเป็นเทคนิคในการตามล่าทอง, น้ำยาEXE, Rune และ ไอเทมอื่นๆ กระซิบว่างานนี้เก็บรัวๆ

โหมดแรก Challenge ตอนที่ 1

ในเกม ROTO นั้น มีโหมดการเล่นอยู่หลากหลายหนึ่งในนั้นได้แก่ โหมด Challenge ซึ่งจะมีโหมดประกอบย่อยอยู่ด้วยกันอีกทั้งสิ้น 8 โหมด โดยแต่ละโหมดก็มีความสำคัญอย่างยิ่งต่อการเล่น เพราะเป็นแหล่งในการหาทรัพยากรหรือไอเทมในการอัพเกรดด้วยกันทั้งสิ้น รวมถึงทองและ Peri อีกด้วย

ในครั้งนี้ จะขอแนะนำโหมดการเล่นบางโหมดก่อน และจะทยอยแนะนำให้จนครบทั้ง 8 โหมดในครั้งต่อๆ ไป

  • โหมด “Abyss Lair” หรือถ้าแปลเป็นไทยคือ “Abyssal มังกรจอมหลอกลวง”

002

ในโหมดนี้จะเป็นการเล่นที่เราจะต้องเข้าไปบุกในรังของเจ้า Abyssal ซึ่งจะมีเหล่ามอนสเตอร์ออกมาโจมตีเราอย่างต่อเนื่อง เงื่อนไขคือเราจะต้องกำจัดเหล่ามอนเตอร์ที่ออกมาให้หมด ก็จะถือว่าจบภารกิจ

003

ความพิเศษในโหมดนี้คือ เราสามารถจัดทีม Master ได้สูงถึง 6 ตัว (ตัวที่ 4-6 ปลดล็อคตามเลเวล VIP) ยิ่งเรามีตัว Master ในทีมมากเท่าไร ก็ย่อมมีโอกาสผ่านภารกิจได้มากขึ้น

ระดับความยากในการเล่นจะแบ่งออกเป็น 4 ระดับ ตั้งแต่ Normal (เลเวล 10 ขึ้นไป), Hard (เลเวล 30 ขึ้นไป), Nightmare (เลเวล 50 ขึ้นไป), และ Hell (เลเวล 80 ขึ้นไป) ของรางวัลจากการเคลียร์ภารกิจสำเร็จจะได้รับ ทอง และ น้ำยาEXE ยิ่งระดับความยากสูงก็ยิ่งจะได้รับของรางวัลมากขึ้น

  • โหมด Arena หรือ สนามรบแบบ MOBA

004

การต่อสู้ในโหมด Arena นี้ เป็นการจำลองการต่อสู้แบบ MOBA โดยจะเป็นการดวล PVP 3 ต่อ 3 ฝ่ายใดทำการตีป้อมของอีกฝ่ายแตกก่อนจะเป็นผู้ชนะ แต่ละทางจะมีลูกน้องของฝ่ายตรงข้ามออกมาก่อกวนเราอยู่ตลอดเวลาเช่นกัน

สนามรบในโหมด Arena นั้นจะมี 2 แบบ คือ Battle Bridge และ Two Paths

005

ของรางวัลที่ได้รับหากเราเป็นฝ่ายชนะ จะได้รับ ทอง, Rune และ ยาEXE เป็นต้น

006

  • Daily Quest หรือ ภารกิจประจำวัน

เป็นโหมดที่ให้เราทำภารกิจที่กำหนดให้มา ในแต่ละวันจะทำภารกิจได้ 10 ภารกิจ ซึ่งเราสามารถเลือกทำภารกิจต่างๆ ที่กำหนดให้มาได้

007

ความยากของภารกิจนั้นจะขึ้นอยู่กับระดับดาวของภารกิจ ยิ่งระดับดาวสูงก็ยิ่งมีความเสี่ยงสูง แต่ของรางวัลที่ได้ก็จะมากขึ้นตามไปด้วย โดยของรางวัลจะเป็น ทอง, Blood Stone, Peri หรือ Rune เป็นต้น

008

รูปแบบภารกิจจะแบ่งเป็น ภารกิจเอาชีวิตรอด, การกำจัด, การป้องกัน, การฝึกฝน และ การทำลาย ซึ่งแต่ละรูปแบบก่จะมีวิธีการเคลียร์ภารกิจที่ต่างกันออกไป

  • Forest of Chaos หรือ ป่าแห่งความสับสน

เป็นโหมดตลุยด่าน ซึ่งมีด่านมากถึง 70 ด่านด้วยกัน ผู้เล่นจะต้องทำการเคลียร์ด่านขึ้นไปเรื่อยๆ ยิ่งด่านสูงมากเท่าไร มอนสเตอร์ก็ยิ่งโหดขึ้น

009

การเคลียร์ด่านนั้น ผู้เล่นจะต้องทำการกำจัดมอนสเตอร์ และบอสประจำด่านนั้นให้หมด ภายในเวลา 5 นาที จึงจะผ่านด่านนั้นไปได้ และจะสามารถเข้าสู้ในด่านต่อไปได้

010

ส่วนของรางวัลที่ได้การเคลียร์ด่านนั้น จะได้รับเป็น ทอง, ไอเทมสวมใส่, Rune เป็นต้น

011

www.facebook.com/ROTOThailand

www.ROTO.in.th

ดาวน์โหลดเกม Return of the One: ROTO

Android: https://goo.gl/rgeYm7

iOS: https://goo.gl/VFsxl2

……………………………………………………………………………………………………………………………………………………..

ติดตามข่าวสารเกมในเครือ ini3 ได้ที่
www.facebook.com/mygameini3 > www.instagram.com/ini3digital

รับชมความสนุกของ Ini3 ได้ที่

www.youtube.com/ini3channelth

บริษัท อินิทรี ดิจิตอล จำกัด (มหาชน)

www.ini3.co.th