ภาพสถานะการออกบัตรเชิญ 27-9-59

【เขตเอเชียตะวันออกเฉียงใต้】

ถือเป็นเขตที่ได้รับบัตรจำนวนมากที่สุดจากทั่วโลก มีผู้เล่น 64 คนที่ได้รับบัตรเชิญเข้าแข่ง BPT มาเก๊าแล้ว ได้ยินว่าผู้เล่นยอดฝีมือจากประเทศเวียดนาม คุณ Ha Duong ก็ได้รับบัตรเชิญเข้าแข่ง BPT มาเก๊าเช่นกัน โดยก่อนหน้านี้เขาเป็นแชมป์ของการแข่ง ATOP และยังติด 5 อันดับแรกของเซียนไพ่เท็กซัสที่เก่งที่สุดของเวียดนามอีกด้วย BPT 2016 นี่รวมแต่สุดยอดเซียนทั้งนั้นเลยนะ

 

【เขตจีนแผ่นดินใหญ่】

มีผู้เล่น 8 คนที่ได้รับบัตรเชิญเข้าแข่ง BPT มาเก๊าแล้ว รวมตอนนี้มีทั้งหมด 35 คน และเหลือบัตรเชิญอีกเพียง 30 ใบเท่านั้นครับ

 

【เขตตะวันออกกลาง】

สิ่งที่น่าสนใจคือ เขตตะวันออกกลางมีผู้เล่น 3 คนได้รับบัตรเชิญเข้าแข่ง BPT มาเก๊า และในผู้เล่นเหล่านี้ มีผู้เล่น 1 คนที่มาจากประเทศซาอุดิอาระเบียได้ยืนยันจะเข้าร่วมการแข่ง BPT รอบตัดสินที่มาเก๊าแล้ว  คุณล่ะพร้อมหรือยังครับ ^^

 

【เขตฮ่องกง/มาเก๊า/ไต้หวัน】

เขตฮ่องกง/มาเก๊า/ไต้หวัน จู่ๆก็มีการออกบัตรเชิญเข้าแข่ง BPT มาเก๊ามากถึง 16 ใบในอาทิตย์ที่แล้ว แถมมีสาวสวย และผู้เล่นระดับเทพได้ยืนยันเข้าร่วมการแข่งขันอีกด้วย ทำให้ในเขตฮ่องกง/มาเก๊า/ไต้หวันมีทั้งหมด 44 คนที่ได้รับบัตรเชิญเข้าแข่ง BPT ที่มาเก๊าครับ
สาวสวย

ผู้เล่นสาวสวย

ผู้เล่นระดับเทพ

ผู้เล่นระดับเทพ

【เขตยุโรป】

เขตยุโรปถือได้ว่า “น้ำนิ่งไหลลึก” จริงๆ มีผู้เล่นทั้งหมด 14 คนได้รับบัตรเชิญเข้าแข่ง BPT มาเก๊าแล้ว และมีหลายคนที่มาจากประเทศอิตาลีได้ยืนยันจะเข้าร่วมการแข่ง BPT ที่มาเก๊าครับ

 

จนถึงตอนนี้มีผู้เล่นจำนวน 162 คนจากทั่วโลกที่ได้รับบัตรเชิญเข้าแข่ง BPT มาเก๊า เพื่อนๆที่ยังไม่ได้รับบัตรเชิญต้องสู้ต่อไปนะครับ ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 14 ต.ค.59 เท่านั้น

 

คุณสามารถดาวน์โหลดเกมไพ่เท็กซัสโบย่า และเข้าร่วมการแข่ง BPT รอบคัดเลือกออนไลน์โดยผ่านวิธีต่อไปนี้เลยครับ แล้วพบกันที่มาเก๊าน้า ^^

 


ลิ้งค์โหลดเกม Android ☞https://play.google.com

ลิ้งค์โหลดเกม IOS ☞https://itunes.apple.com

เข้าเล่นเกม PC กด ☞ https://apps.facebook.com/tltexas

 

Facebook Comment