TY Online

TY Online สุดยอดเกมออนไลน์การันตีด้วย 5 รางวัลใหญ่ในเวทีระดับโลก

TY หรือเรียกเต็มๆ ตามชื่อที่เปิดให้บริการในประเทศจีนว่า “Tao Yuan” ( เต้าหยวน แปลว่า สวนดอกท้อค่ะ ) การันตีด้วย 5 รางวัลใหญ่และผลการตอบรับจากคอเกมในประเทศจีนอย่างล้นหลาม ถือได้ว่าเป็นเกมที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในประเทศจีน เพราะจุดเด่นของตัวเกมที่พัฒนาด้วยเทคโนโลยี Unreal Engine 3.0 ทำให้ได้ภาพกราฟฟิคในรูปแบบ 3D ที่สมจริงและมีความสวยงามเป็นอย่างยิ่ง

สำหรับเกม TY Online ก็รู้กันไปเป็นทีเรียบร้อยแล้วนะครับ ว่าให้บริการโดยค่ายใหญ่ TDP นั้นเอง สำหรบใครที่สนใจติดตามข่าวแบบรวดเร็วฉับไว ก็แนะนำให้ไป Like แฟนเพจเกมนี้ได้ที่www.facebook.com/TYOnlineThailand

ส่วนวันนี้เราจะมาดูกันคร่าวๆ ก่อนเลยว่า 4 อาชีพเริ่มต้นของเกมนี้จะมีอะไรบ้าง แต่ก่อนอื่นขอบอกก่อนอย่างแรกเลยว่าเกมนี้มีอาชีพเยอะมากๆ แต่ช่วงเริ่มต้นเกมเราจะเปลี่ยนได้ 4 อาชีพก่อน หลังจากนั้นจึงจะทยอยอัพเดต

เข้ามาเรื่อยๆ ส่วน 4 อาชีพจะมีอะไรบ้างแล้วจะมีจุดเด่นด้านไหนนั้นมาดูกันเลย

2

Warrior (นักดาบ)
มาพบกับอาชีพแรก จุดเด่นของอาชีพนี้เลยก็คือความถึกเพราะว่าเป็นอาชีพที่สามารถใส่เกราะหนักได้ นอกจากนั้นยังสามารถใส่โล่ได้อีกด้วย ดังนั้นอาชีพนี้จึงเป็นสายแท้งอย่างไม่ต้องสงสัยเลย สกิลเด็ดๆ ของอาชีพนี้คือการเอาตัวเข้าป้องกันเพื่อนสมกับเป็นสายแท้งจริงๆ

3

Swordsman (นักฆ่า)
อาชีพต่อมานักฆ่า อาชีพนี้จะมีเกราะรองจาก Warrior แต่จะมีพลังโจมตีที่รุนแรงกว่านอกนั้นการโจมตียังทำให้ติดสถานะผิดปรกติอีกด้วย ใครชอบตีแรงๆ พลาดไม่ได้เลย นอกจากนั้นพื้นฐานแล้วอาชีพนี้ยังมีสกิลเพิ่มค่าคริติคอลด้วย ทำให้เป็นอาชีพที่โจมตีได้ดีเลยล่ะ

4

Archer (นักธนู) 
นักธนูของเกมนี้มีจุดเด่นหลักเลยก็คือพลังโจมตีที่รุนแรงและสามารถโจมตีข้ามไปแนวหลังของคู่ต่อสู้ได้ ดังนั้นความสามารถการโจมตีเป้าหมายเดียวของอาชีพนี้จึงสูงมากๆ

5

Mage (นักเวทย์) 
นักเวทย์ของเกมนี้จะผสมอาชีพพระลงไปด้วย โดยเวทเกมนี้สามารถโจมตีได้กว้างและหลายเป้าหมาย เหมาะสำหรับการโจมตีศัตรูและลงดันเจี้ยนเป็นอย่างมาก นอกจากนั้นการโจมตีแบบเวทมนต์ ทำให้มีโอกาสที่เป้าหมายจะติดสถานะผิดปรกติต่างๆ ด้วยนะ

อาชีพต่างๆ ในเกมนี้นั้นเราสามารถสลับไปมาได้ตลอด แต่ต้องผ่านเงื่อนไขอาชีพนั้นๆ ด้วยนะครับ เช่น ต้องมีสกิลระดับ XX อะไรประมาณนี้ นอกจากนั้นแต่ละอาชีพยังมีเลเวลอาชีพเป็นของตัวเองด้วย แต่ยังไงซะเกมยังไม่มีกำหนดเลย ดังนั้นค่อยๆ คิดก่อนก็ได้ว่าจะเล่นอาชีพอะไร ซึ่งต่อไปเราจะค่อยๆ เจาะรายละเอียดของแต่ละอาชีพกัน

 

BY Game-Tep ข่าวเกมส์ออนไลน์

Facebook Comment