001

พ็อกเก็ตออลสตาร์  พร้อมเปิดให้ทุกคนเข้าไปทดสอบแบบรีเซ็ตข้อมูล ภายในได้แล้ววันนี้ ผู้เล่นจะได้พบการรวมตัวกันของเหล่าตัวการ์ตูนดังกว่า10 เรื่องพร้อมเนื้อเรื่องเกมสไตล์ใหม่ ที่จะได้ผจญภัยไปในโลกของเหล่าตัวการ์ตูน  และสกิลที่มีมาให้เล่นมากมาก ประตูแห่งมิติเวลากำลังจะเปิดออก  ผู้กล้าทั้งหลาย เตรียมตัวให้พร้อมแล้วออกไปสร้างตำนานกันเถอะ!

 

ประตูมิติจะเปิดแล้ว ไปกันเถอะ!

พ็อกเก็ตออลสตาร์ เกมต่อสู้แบบ 3D สไตล์ Action RPG บนมือถือได้รวบรวมตัวการ์ตูนดังกว่า 10 เรื่องที่จะทำให้ทุกท่านหวนนึกถึงความสนุกในวัยเด็ก ราชินี  หนุ่มน้อย  โลลิ  เทพบุตร ล้วนอยู่ในโลกของ พ็อกเก็ตออลสตาร์ ได้เวลาท่องเข้าไปในโลกแห่งเกมแล้ว รีบมาสร้าง“ทีม”ของตัวเองกันเถอะ

002

การต่อสู้ที่ดุเดือด

พ็อกเก็ตออลสตาร์  เกมการ์ดแอคชั่น 3D ที่ไม่เพียงแค่มีตัวละครจากการ์ตูนดัง  ยังนำสกิลไม้ตายของแต่ละตัวมาไว้ในเกมอีกด้วย ผู้เล่นเพียงแค่คลิกที่ไอค่อนของฮีโร่ก็สามารถปล่อยสกิลได้ทันที  พร้อมการปล่อยสกิล Combo สุดพิเศษ ในเกมยังมาพร้อมกลยุทธ์การต่อสู้มากมาย ไม่ว่าจะเป็นตำแหน่งการจัดทีม  ความแม่นยำในการปล่อยสกิล  การรวมทีมที่มีสกิลหนุนกันและกัน  สุดยอดการต่อสู้รอทุกท่านอยู่ในเกมนี้แล้ว

003  

การเล่นตู้เกมมาแล้ว

ผู้เล่นหลายคนที่พึ่งจะเริ่มเล่นเกมเมื่อไม่นานนี้อาจจะมีบางคนที่ไม่รู้จักตู้เกม เจ้าเครื่องนี้มันคืออะไรกันนะ? แต่ว่ากับคอเกมหลายๆคนแล้วเจ้า“ตู้เกม”ถือเป็นตัวแทนความทรงจำเกี่ยวกับเกมที่เยียมยอดอย่างหนึ่งใน พ็อกเก็ตออลสตาร์ เราเลยมีโหมดตู้เกมคลาสสิกให้คอเกมได้นึกถึงความหลังและให้นักเล่นเกมมือใหม่ได้สัมผัสความสนุกของการเล่นเจ้าตู้เกมนี้ด้วย

005

วิธีการเล่นตู้เกมคลาสสิกคล้ายกับการเล่นเกม“KOF” ผู้เล่นจะได้จับคู่กับผู้เล่นคนอื่นและต่อสู้แบบ 1VS1 และผู้ที่ชนะเป็นคนสุดท้าย  จะได้รับคะแนนสะสม  ผู้เล่นจะสามารถเข้าต่อสู้กับผู้เล่นที่แข็งแกร่งได้นอกจากตู้เกมคลาสสิก พ็อกเก็ตออลสตาร์ ก็ยังมีทีมตะลุยด่าน การประลอง จอกศักดิ์สิทธิ์ และสงครามกิลด์เป็นต้น  ทำให้ผู้เล่นได้สัมผัสกับระบบสุดมันส์ ทุกท่านจะได้พบกับสุดยอดเกมต่อสู้บนมือ ที่พร้อมเปิดให้ทุกคนเข้าไปทดสอบได้แล้ววันนี้

 


▶ดาวน์โหลด iOS : https://goo.gl/UBlbpF
▶ดาวน์โหลด Android : http://goo.gl/9wyqEo

▶Facebook Fanpage:FB.com/pocketallstar

 

Facebook Comment