• เพิ่มผ้าคลุมนักฆ่าและผ้าคลุมสมรภูมิ
  • จัดกิจกรรมเตรียมต้อนรับการอัพเดทลานประลอง….เทศกาลแจกของครั้งยิ่งใหญ่

เน็ตมาร์เบิ้ลเกม (“เน็ตมาร์เบิ้ล”) ประกาศวันนี้ว่า ได้มีการอัพเดทเกมมือถือ แอคชั่น RPG EvilBane: จักรพรรดิเหล็กกล้า และ จะจัดกิจกรรมต่างๆมากมายขึ้นภายในเกม

TH

เตรียมพบกับ ผ้าคลุมนักฆ่าและผ้าคลุมสมรภูมิ ผ้าคลุมอันใหม่ทั้งสองอันนี้นี้จะใช้ได้กับตัวละครที่มีระดับวีรชนขึ้นไป และจะหาได้จากกล่องพิเศษในร้านค้า หรือ รวมจากผ้าคลุมระดับวีรชนขึ้นไป

นอกจากนั้น เน็ตมาร์เบิลยังได้ประกาศว่าจะมีการจัดกิจกรรมในวันที่ 23 กันยายน ถึง 21ตุลาคม เพื่อจะช่วยให้ผู้เล่นมีความพร้อมสำหรับการอัพเดทลานประลองในเดือนตุลาคม

หากผู้เล่นได้เข้าเกมและกดเช็คชื่อในช่วงของกิจกรรมนี้ จะได้เล่นรูเล็ต ซึ่งได้รางวัลเป็นไอเทมจากในเกมเช่น เครื่องป้องกันพินาศ, อาวุธเวทมนตร์, เฮเว่นสโตน เป็นต้น และผู้ที่เข้าร่วมการเช็คชื่อมากกว่า5ครั้งในหนึ่งสัปดาห์จะได้รับรางวัลเพิ่มเติม คือ เครื่องป้องกันราเวนระดับวีรชน

เน็ตมาร์เบิลมีกิจกรรมมากมายในอัพเดทล่าสุดของ EvilBane: จักรพรรดิเหล็กกล้า ผู้เล่นที่เล่นในลานประลองในช่วงวันที่ 19 -25 กันยายน จะได้รับ ลูกแก้ว EXP. ผ้าคลุมหายาก และผู้เล่นที่พัฒนาหรือได้รับ เครื่องป้องกันเทพเจ้า จะได้รับ ลูกแก้ว EXP. ตำนาน

ยิ่งไปกว่านั้น สำหรับผู้เล่นที่เคลียร์โหมด มาเทร่า, ท่าเรือเงามืด, หน้าผาชายฝั่งทะเล, เหมืองบนฟากฟ้า รับไปเลยของรางวัลจากEvilBane: จักรพรรดิเหล็กกล้า ที่จะแจกให้ตั้งแต่ เครื่องป้องกันระดับวีรชน, เครื่องป้องกันพินาศระดับวีรชน จนถึงอาวุธเวทมนตร์ระดับวีรชน

EvilBane: จักรพรรดิเหล็กกล้า เปิดให้ดาวน์โหลดฟรีทั่วโลกผ่าน Google Play และ App Store

 

สามารถติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ 

Official website : http://evilbane.netmarble.com/th
Facebook page : https://www.facebook.com/EvilBaneThailand

 

เกี่ยวกับเน็ตมาร์เบิ้ลเกมส์คอร์ปอเรชั่น

เน็ตมาร์เบิ้ลเกมส์คอร์ป(Netmarble Games Corp) มุ่งมั่นสร้างสรรค์ความบันเทิงสู่ผู้ชมทุกคนด้วยการให้ประสบการณ์เกมที่ดีแก่ผู้คนทั่วโลก เน็ตมาร์เบิ้ลก่อตั้งขึ้นเมื่อปี คศ.2000 ที่ประเทศเกาหลี และเป็นบริษัทเกมโมบายที่เติบโตเร็วที่สุดในเอเชีย โดยได้รับการจัดอันดับให้เป็นบริษัทผู้พัฒนาและให้บริการเกมโมบายชั้นนำระดับโลก ด้วยจำนวนพนักงานที่มีมากกว่า 3,000 คน เน็ตมาร์เบิ้ลผลิตและให้บริการเกมโมบายที่ประสบความสำเร็จมากมาย อาทิเช่น MARVEL Future Fight, เซเว่นไนท์ (Seven Knights), EvilBane: จักรพรรดิเหล็กกล้า (RAVEN เป็นชื่อที่ใช้ในประเทศเกาหลีและญี่ปุ่น), เกมเศรษฐี (Let’s Get Rich) เน็ตมาร์เบิ้ลได้เข้าเป็นผู้ถือหุ้นรายใหญ่ที่สุดของ SGN ซึ่งเป็นผู้นำทางด้านการพัฒนาเกมแคชชวล นอกจากนั้นเน็ตมาร์เบิ้ลยังมีพันธมิตรทางธุรกิจอย่าง CJ E&M Corporation บริษัทด้านความบันเทิงที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย, Tencent Holdings บริษัทอินเทอร์เน็ตที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย และ NCsoft บริษัทที่โดดเด่นที่สุดด้านเกม MMO ข้อมูลเพิ่มเติมสามารถเข้าดูได้ที่ www.netmarble.com

 

ในส่วนของเน็ตมาร์เบิ้ลไทยแลนด์ได้เปิดให้บริการเกมมือถือภาคภาษาไทยหลากหลายเกม อาทิเช่น MARVEL Future Fight และ เซเว่นไนท์ (Seven Knights) ในส่วนของเกมพีซี มีการเปิดให้บริการเกม Mstar และเกมเศรษฐี ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.netmarble.in.th.

 

 

 

 

Facebook Comment