001

อัพเดทความมันส์ทะลุจอกับการอัพเดทแพทช์ใหญ่ของเกม C9 โลกแห่งความสนุกกำลังจะเริ่มขึ้นในดินแดนหางใหม่ ท้าทายผู้เล่นด้วยทวีป 6 ครึ่งหลังที่กับภารกิจสุดโหดที่รอการสำรวจ พร้อมการผจญภัยใน 2 แผนที่ใหม่ปะทะบอสใหญ่สุดโหด รวมถึงเกมเมอร์สายฮาร์ดคอร์เตรียมเพิ่มความแข็งแกร่งกับ Max level จาก 67 เป็น 70 อัพเดทความสนุกแล้ววันนี้

 

เสริมความโหดขยาย Max Level ตัวละครเป็น 70

สำหรับแฟนๆ ชาว C9 ที่กำลังรออัพเกรดความเทพให้ตัวละคร ก็ได้เวลาเพิ่มขีดจำกัดของนักผจญภัย เพื่อรับมือกับความมืดที่แข็งแกร่งขึ้น จากเดิม Max Level 67 เป็น 70 พร้อมสกิลเลเวลที่สูงขึ้น และความหลากหลายของการอัพสายสกิลที่มากขึ้นกว่าเดิม

 

เปิดทวีป 6 ครึ่งหลัง มาพร้อม 2 แผนที่ใหม่

Twisted Forest Maze (Lv.67 ~ 70)

002

003

004

005

Fallen Water Dragon Shrine (Lv.67 ~ 70)

006

007

008

009

จัดเต็มความสนุกกับภารกิจรายวัน

พร้อมกับ ทวีป 6 ครึ่งหลังนี้ มีการอัพเดต ภารกิจรายวัน เพื่อให้เหล่านักผจญภัย ทำภารกิจให้สำเร็จในแต่ละวัน เพื่อรับรางวัล และหากทำต่อเนื่องจะได้รับรางวัลใหญ่ อีกด้วย

010

การอัพเดททวีป 6 ครึ่งหลัง กับภารกิจการผจญภัยครั้งใหม่ และ Boss ใหม่ รวมไปถึงไอเทมใหม่มากมาย พร้อมกันนี้ ยังมีกิจกรรมเพียบคอยต้อนรับทั้ง ผู้เล่นใหม่ เช่น “เพื่อนใหม่ พร้อมตะลุยทวีป 6 ครึ่งหลัง” เพียงเข้ามาเล่นใหม่ ก็รับไอเทมแรร์ๆมากมาย และ สำหรับผู้เล่นเก่าจะยิ่งเซอร์ไพรส์ยิ่งขึ้นไปอีก สาวกเกม C9 ห้ามพลาด เปิดโลกความมันส์พร้อมกันได้แล้ววันนี้

 

รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

www.c9.in.th

www.facebook.com/C9Thailand

 

 

 

—————————————————————————————————————————-

ติดตามข่าวสารของ Ini3 ได้ที่

www.mygame.in.th  > www.facebook.com/mygameini3 > www.instagram.com/ini3digital

รับชมความสนุกของ Ini3 ได้ที่

www.youtube.com/ini3channelth

บริษัท อินิทรี ดิจิตอล จำกัด (มหาชน)

 

Facebook Comment