พบกับคอนเทนต์ใหม่และตัวละครใหม่ ในอัพเดทล่าสุดของ MARVEL Future Fight

MFF_v250 Update_Image

โซล, ประเทศเกาหลี (20 กันยายน 2559) – เน็ตมาร์เบิ้ลเกมส์คอร์ปซึ่งเป็นบริษัทเกมมือถือที่เติบโตเร็วที่สุดในทวีปเอเชียประกาศวันนี้ว่ามีอัพเดทครั้งยิ่งใหญ่ของเกมRPGบนมือถือสุดฮิตอย่าง Marvel Future Fight การอัพเดทล่าสุดนี้ได้เพิ่ม PvE คอนเทนต์ใหม่ชื่อ Shadowland แฟนๆแดร์เดวิลเตรียมตัวพบกับเขาพร้อมกับเหล่าสุดยอดฮีโร่และสุดยอดวายร้ายชื่อดังได้

 

Shadowland จะทำให้ผู้เล่นที่มีเลเวลสูง สามารถสนุกไปกับเกมได้มากขึ้นในการแข่งขันและการทำภารกิจต่างๆที่แสนท้าทาย ผู้เล่นจะต้องทำภารกิจเพื่อเคลียร์ด่านต่างๆและระดับความยากของบอสก็จะเพิ่มมากขึ้นตามลำดับ นี่จะเป็นหนึ่งในโหมดต่อสู้ที่ยากที่สุดของเกม Marvel Future Fight ที่รวบรวมทั้งเหล่าบอสยากที่จะต่อกรด้วย, รูปแบบอันหลากหลายของแต่ละด่าน และการต่อสู้สุดท้ายกับหัวหน้าของเหล่าวายร้ายที่ชื่อว่า เดอะแฮนด์ ซึ่งก็คือ แดร์เดวิลที่ถูกครอบงำนั่นเอง มั่นใจได้เลยว่าผู้เล่นที่ชอบความท้าทายจะได้รับความมันส์ไปกับประสบการณ์แปลกใหม่แบบนี้แน่นอน

 

นอกจากนั้น อัพเดทใหม่ในครั้งนี้ยังมาพร้อมกับ การต่อสู้ท้าทายในรูปแบบของหอคอย ที่ผู้เล่นจะต้องเคลียร์ด่านในแต่ละชั้นเพื่อไปให้ถึงยอดของหอคอย โดยที่ศัตรูในแต่ละชั้นจะมีระดับความยากเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆตามชั้นของหอคอยที่สูงขึ้นไป

 

คุณ Seungwon Lee, Chief Marketing Officer, Netmarble Games กล่าวว่า “พวกเราหวังว่าชาโดว์แลนด์ที่อ้างอิงเรื่องจาก Marvel Universe จะได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากแฟนๆเกม Marvel Future Fight ที่รอคอยบอสที่มีความแข็งแกร่ง เพื่อที่จะให้คอนเทนต์มีความน่าสนใจมากขึ้น” และยังกล่าวอีกว่า “พวกเราต้องการสร้างประสบการณ์อันน่าตื่นเต้นด้วยเนื้อหาแบบดั้งเดิมเพื่อดึงดูดแฟนๆ Marvel ให้มาเล่นเกม และยังทำให้ผู้เล่นเก่าๆรู้สึกมีส่วนร่วมไปกับเนื้อเรื่องและมีความสุขกับการเล่นเกม

 

ฟีเจอร์ใหม่ของเกม Marvel Future Fight

  • ชาโดว์แลนด์: เวอร์ชั่นล่าสุดของ Marvel Future Fight ได้มีการเพิ่มคอนเทนต์ PvE ใหม่ซึ่งมีเนื้อเรื่องอ้างอิงจาก การ์ตูนชื่อดังของ Marvel อย่างมินิซีรี่ย์ Shadowland ผู้เล่นจะได้ต่อสู้กับบอสที่แข็งแกร่งขึ้นกว่าเดิม และสัมผัสกับประสบการณ์อันน่าตื่นเต้นที่จะได้ต่อสู้กับบอสของชาโดว์แลนด์ซึ่งก็คือ แดร์เดวิลที่ถูกครอบงำนั่นเอง
  • ตัวละครใหม่: พบกับกังฟูมาสเตอร์ชางชิผู้ที่มีวิชาศิลปการต่อสู้แบบที่หาตัวจับได้ยาก และความสามารถในการแยกร่างตัวเขาเองเพื่อจัดการกับศัตรู และ มิสตี้ ไนท์ นักสืบอัจฉริยะผู้ใช้แขนกลของเธอยิงน้ำแข็งและไฟฟ้าใส่ศัตรู
  • ยูนิฟอร์มใหม่: ตัวละครสี่ตัวของMarvel Future Fight จะได้รับชุดใหม่เวอร์ชั่นล่าสุด ดังต่อไปนี้ ชุดเกราะสำหรับมูนไนท์, ชุดยูนิฟอร์ม อมนุษย์: แอททิแลน ไรซ์ซิ่ง สำหรับโกสต์ไรเดอร์ และชุดยูนิฟอร์มออลนิว, ออลดิฟเฟอเรนท์สำหรับทั้งแดร์เดวิลและแบล็คแคท
  • การ์ดใหม่ๆ และระบบอัพเกรดแบบเร็ว: อัพเกรดแบบใหม่ทั้งสองแบบซึ่งก็คือ อัพเกรดทั้งหมด และ อัพเกรดแบบเร็ว จะช่วยให้ผู้เล่นอัพเกรดการ์ดได้ง่ายขึ้น ยิ่งไปกว่านั้น ระบบล็อค ISO-8 แบบใหม่สามารถใช้ได้กับการ์ด, อุปกรณ์ และ ISO-8อีกด้วย
  • อัพเกรดในทัวนาเมนต์พันธมิตร: ผู้เล่นสามารถดูวีดีโอการประลองที่จบไปแล้วได้ และระยะเวลาการเล่นของทัวนาเมนต์จะสั้นลงเพราะ การประลองในรอบรองชนะเลิศ และ รอบชิงชนะเลิศจะเกิดขึ้นพร้อมกัน
  • เปลี่ยนกฏรางวัลเชียร์: การได้รางวัลเชียร์จะขึ้นอยู่กับอันดับในทัวนาเมนต์ของพันธมิตรที่ผู้เล่นเชียร์ และขึ้นกับจำนวนเชียร์ที่พันธมิตรนั้นได้รับ ผู้เล่นสามารถรับรางวัลนี้ได้โดยขึ้นอยู่กับอัตราส่วนการเชียร์ของผู้เล่น และอัตราส่วนการเชียร์ที่พันธมิตรนั้นได้รับ

 

MARVEL Future Fight เปิดให้ดาวโหลดแล้วทั่วโลกบน App Store และ Google Play.

App Store
®: https://itunes.apple.com/us/app/marvel-future-fight/id955705796
Google Play™:  https://play.google.com/store/apps/details?id=com.netmarble.mherosgb

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกม MARVEL Future Fight สามารถเยี่ยมชมได้ที่ http://marvelfuturefight.netmarble.com.

 

 

Facebook Comment