Crisis Action ออนไลน์ทัวร์นาเมนต์ S3, ผู้มีสิทธิใน HPL ได้สิ้นสุดไปในสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา 3,500 แคลนได้ทำการลงทะเบียนกับเรา และเกือบ 2,000 ผู้เล่นได้เข้าร่วมใน HPL! ทุกแคลนได้พยายามกันอย่างเต็มที่ในการแข่งขันสุดเข้มข้นครั้งนี้ และเราก็ได้ผู้ชนะคือแคลน MGR ได้รับรางวัลชนะเลิศและรับรางวัลเงินสด 1000 ดอลล่าร์สหรัฐ! Zerenity, MDS และ 龍的傳人 ได้รับรางวัลรองชนะเลิศ รางวัลที่3 และรางวัลที่4 ตามลำดับ ทั้ง3แคลนนั้นก็ได้รับรางวัลเงินสดด้วยเช่นกันและรางวัล UniPin credits จริงๆแล้วนั้นแคลน Zerenity ได้พ่ายแพ้ในการแข่งขันเซิฟเวอร์เดี่ยวแต่พวกเขานั้นได้รับการโหวตที่ท่วมท้นในกิจกรรมSuperstarพวกเขาจึงได้รับตั๋วผ่านเข้ารอบการแข่งขันข้ามเซิฟเวอร์ ดังนั้นพวกท่านไม่ควรพลาดติดตามเราทางเฟซบุ๊กและร่วมกิจกรรมสำคัญต่างๆมากมาย อาจจะมีเซอร์ไพรส์ให้คุณก็ได้!

image 1

เนื่องจาก Crisis Action คือเกมมือถือ FPS ยอดนิยม เราจึงได้ประสบความสำเร็จในการจัดการแข่งขันออนไลน์ทัวร์นาเมนต์มากถึง 3 รอบด้วยกัน! พวกเรามารู้จักแชมป์เปี้ยนในการแข่งขันครั้งนี้กันเถอะ! เรามีบทสัมภาษณ์ของแคลน MGR มาให้ชมกัน!

  1. แคลนของคุณได้เข้าร่วมการแข่งขันทัวร์นาเมนต์ของ Crisis Action เป็นจำนวนกี่ครั้ง? รวมถึงการแข่งขันออนไลน์และออฟไลน์ทัวร์นามเนต์

MGR: 3 ครั้ง, จากออนไลน์ทัวร์นาเมนต์ S2, ออฟไลน์ทัวร์นาเมนต์ที่กรุงจาร์กาตา, และออนไลน์ทัวร์นาเมนต์ S3.

 

  1. คุณคือแชมป์เปี้ยนและคุณจะได้รับคะแนน 10 HPL คุณรู้สึกอย่างไรกับการแข่งขัน Crisis Action HPL ทัวร์นาเมนต์?

MGR: มันยอดมาก! เป็นการแข่งขันที่ใหญ่มากและของรางวัลก็ดีด้วย

 

  1. อะไรคือส่วนประกอบสำคัญที่สุดในการแข่งขัน? ทักษะ โชค ความร่วมมือในทีม หรือ อื่นๆ?

MGR: การเชื่อต่อของอินเทอร์เน็ต มันสามารถทำให้ตายได้! ฉันคิดว่าในแต่ละประเทศนั้นมีปัญหาการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตที่แตกต่างกัน ในประเทศของฉัน อินโดนีเซียมีการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตที่แย่มาก มันทำให้ฉันกลัวเมื่อมีการแข่งขัน

 

  1. ถ้าแคลนคุณสามารถเข้าร่วม HPL คุณคิดว่าคุณจะได้อันดับที่เท่าไร?

MGR: ฉันคิดว่า MGR จะได้อันดับที่ 1 และได้คะแนน HPL สูงสุด ฉันมั่นใจและทีมของฉันก็พร้อมที่จะลุย!

 

  1. ขอบคุณสำหรับเวลาของคุณ คุณมีอะไรอยากจะฝากไว้ในที่นี้ไหม?

MGR: โอเค ฉันแค่อยากจะบอกขอบคุณทาง crisis action เพราะกิจกรรมทัวร์นาเมนต์ทำให้ผู้เล่นมีความสุข! และฉันหวังว่าปีหน้าจะมีทัวร์นาเมนต์แบบนี้อีก

 

ชมวีดีโอการแข่งขันที่ผ่านมา

image 2
เราได้ทำการเพิ่มระบบคะแนนเข้าไปใน HPL ทัวร์นาเมนต์แล้ว! คุณสามารถได้รับคะแนน HPL เมื่อคุณติดอันดับท๊อป3 คะแนนแคลนจะสามารถเก็บสะสมได้สำหรับผู้มีสิทธิใน HPL global ออนไลน์ & ออฟไลน์ แต่ควรระวัง ชื่อแคลนต้องเหมือนเดิมและสมาชิก 3 คนจะต้องเป็นคนเดิม เพื่อที่จะสามารถเก็บสะสมแต้มได้ แคลนที่ได้คะแนนมากที่สุด จะได้รับตั๋วเครื่องบินฟรีมาเมืองจีนเพื่อร่วมแข่งขันรอบ HPL Global ไฟนอล! อยากรู้ข้อมูลเพิ่มเติม?คอยติดตามเฟซบุ๊กแฟนเพจของเรา:https://www.facebook.com/crisisaction ถ้าคุณรักเกม FPS คุณไม่ควรพลาด Crisis Action!

 

รีวิวทัวร์นาเมนต์: https://www.youtube.com/channel/UCmGOjkQdPiEgGeKDpUPcjDw

ฟรีดาวน์โหลด: https://go.onelink.me/3130456130?pid=PR

 

Facebook Comment