268507916465364738

หลังจากที่เปิดทดสอบช่วงโคลสเบต้าและได้รับการตอบรับแบบถล่มทลาย Tencent Game เดินหน้าประกาศเปิดเกม ULTIMATE LEGENDS ศึกตำนานทะลุฟ้า ที่สร้างปรากฏการณ์ใหม่ ด้วยยอดผู้เล่นหลายล้านคนทั่วเอเชีย ช่วงโอเพ่นเบต้าพร้อมกันทั้งระบบแอนดรอยด์ และ iOS 22 กันยายนนี้

Tencent Game หนึ่งในบริษัทเกมที่ใหญ่ที่สุดในโลก ออกแบบพัฒนาเกม Ultimate Legends กว่า 1 ปี ด้วยระบบเกมสามมิติสวยสมจริง หมุนภาพเคลื่อนไหวอิสระความละเอียดสูง 360 องศา นำเหล่าผู้เล่นร่วมผจญภัยผ่านมิติแห่งกาลเวลา สู่ดินแดนแห่งโลกนิยาย ตำนานเหล่าทวยเทพและเวทมนตร์อันยิ่งใหญ่

ตัวเกมอัดแน่นด้วยระบบตัวละครผู้กล้าและฮีโร่ในตำนานนับร้อย ฝ่าภารกิจปริศนา ดันเจี้ยนสุดโหด ศึกสงครามแร่คริสตัล PVP สงครามมังกรปีศาจ และอีกมากมาย

สำหรับผู้เล่นที่เข้าร่วมทดสอบช่วงโคลสเบต้าทั้งหมด จะได้รับรางวัลช่วงเปิดโอเพ่นเบต้า เมื่อสร้างตัวละครแรกและเข้าสู่เกม (500 เพชร,  100,000 เหรียญทอง และพลังชีวิต 100 หน่วย) ส่วนผู้เล่นที่ซื้อเพชรช่วงทดสอบโคลสเบต้าจะได้รับจำนวนเพชรที่ซื้อ x2 เท่า เป็นการขอบคุณจากใจทีมงาน Ultimate Legends

สำหรับเหล่าผู้กล้าใหม่ที่เข้าร่วมเล่นช่วงโอเพ่นเบต้า จะได้รับของรางวัลไอเทมมากมายรออยู่ ช่วงเปิดเกม 22 กันยายนนี้

อัพเดทข้อมูลเกมล่าสุดได้ทางเว็บไซต์ทางการได้ที่ http://ultimatelegends.sanook.com และแฟนเพจเกม www.facebook.com/UltimateLegendsTH

 

Facebook Comment