สวัสดีครับ เพื่อนๆที่น่ารักทุกคน ! วันนี้นอกจากผมจะเอาข่าวสถานการณ์การแข่ง BPT มาอัพเดทให้แล้ว ยังมีข่าวดีอื่นๆจะแจ้งให้ทราบด้วยนะ

无文案

 

【ข่าวดีในสัปดาห์นี้】

กันยายน…เดือนที่ต้องฉลองให้กับโบย่าเวิร์ลโป๊กเกอร์ทัวร์นาเมนต์(BPT)! เพราะเป็นเดือนที่เต็มไปด้วยความดุเดือดของการแข่งขันออนไลน์ และกิจกรรมการออกตั๋วที่ตามมาติดๆ เมื่อเข้าร่วมกิจกรรมในเกมก็จะสามารถรับบัตรเชิญเข้าแข่ง BPT มาเก๊าได้เลย โบย่าจัดกิจกรรมแบบนี้ก็เพื่อให้ผู้เล่นเกมไพ่เท็กซัสโบย่ามีโอกาสมากขึ้นในการเข้าร่วม BPT และเพลิดเพลินกับความเมามันส์ของการแข่งขัน ที่สำคัญที่สุดสิ่งเหล่านี้ถือเป็นเป้าหมายของการแข่ง BPT คือเพื่อเสนอเวทีล่าฝันให้กับทุกคน และสร้างโลกแห่งไพ่เท็กซัสที่มีผู้เล่นมากมายเข้าร่วม ให้เต็มไปด้วยความสนุกสนานและความเฮฮา นอกจากนี้แล้วยังมีข่าวดีอีกข่าวคือ ในเดือนกันยายนนี้จำนวนของชิปที่ใช้ในการสมัครเข้าแข่ง BPT ออนไลน์จะมีการเปลี่ยนแปลง เพื่อนๆรอติดตามนะครับ

PR 12-9-59

สถานะการออกตั๋ว ณ วันที่ 6 ก.ย. 59

สถานการณ์การแข่งขันของทั้ง 5 เขต

เขตไทย

อาทิตย์ที่ผ่านมา ผู้เล่นเขต ประเทศไทย ได้เข้าร่วมการแข่ง BPT ออนไลน์และกิจกรรมในเกมไพ่เท็กซัสโบย่าอย่างดุเดือด จำนวนผู้เข้าแข่งได้เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว ทักษะการเล่นของผู้แข่งขันก็เก่งขึ้น ดังนั้นความสามารถของผู้เล่นที่จะเป็นแชมป์จึงต้องแข็งแกร่งยิ่งขึ้น หลังผ่านมา 1 อาทิตย์ มีผู้เล่นเพิ่มขึ้น 6 คนที่ได้รับบัตรเชิญเข้าแข่ง BPT มาเก๊า ทำให้ตอนนี้เขตไทยมีผู้เล่น 17 คนที่ได้รับบัตรเชิญเข้าแข่ง BPT มาเก๊าแล้ว และเหลือบัตรเชิญอีกเพียง 33 ใบเท่านั้น!!

 

สถานการณ์การได้รับบัตรเชิญเข้าแข่ง BPT มาเก๊าทั้ง 5 เขต ในช่วงอาทิตย์ที่ผ่านมา

เขตจีนแผ่นดินใหญ่: มีผู้เล่น 7 คนได้รับบัตรเชิญเข้าแข่ง BPT มาเก๊า ทำให้ตอนนี้มีทั้งหมด 17 คนที่ได้รับบัตรเชิญครับ

เขตฮ่องกง/ไต้หวัน/มาเก๊า: มีผู้เล่น 8 คนได้รับบัตรเชิญเข้าแข่ง BPT มาเก๊า ทำให้ตอนนี้มีทั้งหมด 20 คนที่ได้รับบัตรเชิญแล้วนะครับ

เขตเอเชียตะวันออกเฉียงใต้: มีผู้เล่น 12 คนได้รับบัตรเชิญเข้าแข่ง BPT มาเก๊า ได้แก่ผู้เล่นจากประเทศเวียดนาม 2 คน, อินโดนีเซีย 4 คน และไทย 6 คน

เขตยุโรป: มีผู้เล่น 1 คนได้รับบัตรเชิญเข้าแข่ง BPT มาเก๊า เป็นสุภาพบุรุษจากประเทศฝรั่งเศสครับ

เขตตะวันออกกลาง: มีผู้เล่น 1 คนได้รับบัตรเชิญเข้าแข่ง BPT มาเก๊า เป็นหนุ่มหล่อจากประเทศอียิปต์! แล้วเรามาคอยติดตามกันนะครับ

B1200x628

ตอนนี้มีผู้เล่นทั้งหมด 74 คนได้รับบัตรเชิญเข้าแข่ง BPT มาเก๊า ผมขอแสดงความยินดีให้กับผู้เล่นยอดฝีมือเหล่านี้นะครับ พวกเขาจะเป็นตัวแทนของเขตตัวเอง ไปแข่งขันกับผู้เล่นจากทั่วโลกที่ BPT มาเก๊า เพื่อชิงแชมป์ระดับโลกและเกียรติยศสูงสุดจากทั่วโลก ผู้เล่นที่ยังไม่ได้รับบัตรเชิญเข้าแข่ง BPT มาเก๊า ต้องรีบแล้วนะครับ โอกาสเข้าร่วมการแข่ง BPT ในเดือนกันยายนนี้ ห้ามพลาดเด็ดขาด!

ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 14 ต.ค.59 เพื่อนๆสามารถเข้าเกม ‘ไพ่เท็กซัสโบย่า’ ได้ทั้งในมือถือระบบ Android , IOS และ PC โดยเข้าแข่งชิงแชมป์ในห้อง BPT รอบคัดเลือก, รอบไฟนอลออนไลน์ หรือร่วมกิจกรรมเฉพาะของ BPT เพื่อชิงตั๋วแข่งขันได้เลยนะครับ ผมจะรอคุณที่มาเก๊า!

 


ติดตามข่าวเกมโบย่าล่าสุดได้ที่:https://www.facebook.com/Gameboyaath หรือ Line : @gameboyaa

ติดตามแฟนเพจเกมไพ่เท็กซัส:https://www.facebook.com/tltexas

ลิ้งค์โหลดเกมบนมือถือ:http://poker.boyaagame.com/adp/apps/texastl.php

เข้าเล่นเกม PC กด:https://apps.facebook.com/tltexas/

 

Facebook Comment